Đọc truyện sex mới nhất 2019 chồng sung sức địt toét lồn con vợ

Đọc truyện sex mới nhất 2019 chồng sung sức địt toét lồn con vợ

Bạn đang đọc truyện sex mới nhất 2019, đến giờ tôi còn nhớ trước ngày cuối cùng ở quê tôi được làm tình một cách đã đời, tôi thương yêu người ta lắm vì người ta rất đàng hoàng và học giỏị Tôi không hứa quay trở lại cưới vì tôi dư biết đàn ông khi biết hơi đàn bà khó lòng mà chờ tôi hơn 1 năm về cưới rồi mấy năm chờ qua Mỹ.
Khi tôi qua đến Mỹ thì mướn 1 tầng nhà người dì. Ở đây suốt 2 năm trời tôi nhớ him phải nóị viết hàng đống thư gởi về cho thoả nổi nhớ. Thỉnh thoảng lại bị sự thiếu thốn tình dục hành hạ khi nhớ về him mơn trớn hai vú, vuốt đùi, nút vú,….
Trong thời gian đó thằng em họ chỉ mới 20 tuổi hay lên chơị Có lần tôi ăn mặc khá mát mẻ làm cho nó nứng và nó tìm cách che dấu. Sáng thứ bảy và chủ nhật nào nhà tôi đi bán bánh mì ở chợ hết chỉ có mình tôi ở nhà, nó tìm cách bò lên nói chuyện và ghẹo tôị Thỉnh thoảng nó hơi quá đáng như xô đẩy tôi để tìm cách đụng đùi đụng vú tôị Tôi biết tỏng nên tránh né nhẹ nhàng. Nó mê tôi phải nói.
Cuối cùng chuyện phải đến. Tôi trong lúc không thấy thương ai khác được vì không ai có thể so sánh với bạn trai tôi ở VN. Lửa tình trong lòng tôi lúc nào cũng ngun ngút.
Tôi nghĩ nếu thoả mãn cặp đại thằng bồ nào thì nó biết tỏng mình bị xác thịt đòi hỏi thì nó không có nâng niu và thương mình trong lúc làm tình và nó sẽ đồn rùm nói tôi thế này thế nọ Tôi là con gái có gia giáo cho nên tôi không thể cặp bồ bừa bãi để gia đình xấu hổ.
Tôi chỉ muốn được làm tình trong sự nâng niu, chìu chuộng, nhẹ nhàng, và nhiều tình thương. Chính vì thế nhiều lúc tôi muống và nứng lên cũng đành nhịn hoặc chỉ thủ dâm.
Thằng em họ ngày một mến tôị Nó thỉnh thoảng nói lời bóng gió ong bướm. Nó thường rủ tôi đi chơi, đi ăn, đi xem phim… Tôi cũng chìu nó đi với nó. Nó cũng thường chăm sóc tôi. Khi tôi bịnh nó thường bắt tôi ăn cho no để mau lành bịnh. Khi tôi bị hư xe nó cuống cuồng đi sửa giùm. Nói chung nó chăm lo cho tôi đủ thứ y như là bạn trai tôi. Gia đình dì và gia đình tôi thì chỉ thấy mấy đứa thân nhau cũng mừng do đó Dượng tôi và ba tôi cũng thân nhau.
Má tôi cũng ráng sanh một đứa con trong tuổi xế chiều vì tôi là con một. Suýt nữa má tôi chết trong lúc sinh. Có đứa em tôi cũng vui và cảm thấy bận rộn có ích trong sáng thứ bảy và chủ nhật khi ba mẹ tôi đi bán bánh mì. Thằng em họ cũng thuộc loại cưng con nít. Thằng em bé cũng thích nó vì nhoẻn miệng cười trong lúc nó chọc. Nó thường làm em bé vui khi em bé khóc. Nó ru em bé ngủ rất tài. Do đó tự dưng tôi lại nghĩ có lẽ thỏa mãn tình dùng bằng thằng em họ là cách hay nhất.
Thoáng nghĩ qua thì tôi lại đắn đo. Sợ hai gia đình biết được thì…. Tôi thấy làm tình với nó vậy mà an toàn vì nó sẽ không khi dễ tôi hoặc nó sẽ nâng niu chiều chuộng tôi làm cho tôi dâng đến tột đỉnh.
Tôi quyết định là tôi sẽ giao du với nó. Tôi nghĩ cách làm sao cho nó trở nên “kẻ có lỗi” hoặc “kẻ dẫn đường” hay là “kẻ bày đặt” để nó chìu chuộng thôi tỉ mỉ. Kế nào đây?
Tôi nghĩ ra được cách rồi. Tôi thường ăn mặc áo rộng quần sọt rộng mỗi sáng thứ bảy và chủ nhật. Cũng may là trong thời gian đó trời quá nóng. Ai cũng ăn mặt áo ngắn tay cổ rộng, quần sọt rộng… Tôi cũng vậỵ Ở nhà tôi đâu có mặc áo vú nến hai đầu vú tôi sẽ đâm nhô ra áo mỏng chắc chắn làm thằng em họ chết điếng.
Ba tuần trôi qua cho nó thấy tôi tự nhiên như thế và vẫn hồn nhiên né tránh và làm như không biết gì về nó như từ hồi nào đến giờ.
Bữa thứ Sáu trước tôi đi chơi với mấy đứa con gái cùng hãng và tìm cách về khuyạ Thằng em họ lo lắng đủ điềụ Thấy tôi bước xuống xe vào nha thì nó đã ở ngay cửa vàọ Thấy tôi nó mừng lắm. Tôi hồn nhiên hỏi nó cũng đi khuya về sao? Tôi viện lý do xe bị xì bánh nên về trễ.
Bữa thứ bảy sau đó, sau khi tôi dỗ thằng bé ngủ. Tôi giả vờ ngủ trên salọ Một chân thì thòng xuống sàn chân kia thì còn trên ghế. Hai tay cũng vậỵ Tóc tôi làm cho rối bù như ngủ say lắm.
Nó gõ cửa không có ai mở cho nên nó cuống cuồng. Vì dì tôi – mẹ nó là chủ building cho nên nó dễ dàng tìm lấy chìa khóa mở cửa vào trong tâm trạng lo lắng.
Nó bước vào thì thấy tôi ngủ trên salon và thằng bé ngủ trong nôi gần đó. Nó làu bàu tôi hư quá về khuya khoắc. Nó xem xét thằng bé. Nói lẩm nhẩm, may mà thằng bé nó ngủ, nó thức thì không ai chơi với nó thì nó khóc. Sau đó tôi biết nó nhìn qua tôị Nó rón rén đi đến tôi và kéo tay tôi lên ghế rất nhẹ. Rồi kéo chân lên. Tôi biết nó nhìn vào trên vú tôi.
No đi xa và xuống bếp, nó đi lên lại phòng khách, nó đứng, nó ngồi… Nó không có yên. Nó lại bỏ đi xuống nhà. Một chút nó cũng bò lên. Tôi biết nó đang đấu tranh tư tưởng…. Đến khoảng 9 giờ rưỡi sáng lúc đóc tôi cũng gần muốn ngủ cho nên cũng hết hứng.
Nó chịu khônng nổi đi đến tôi, kẻ cầm tay, khẻ hôn lên trên trán. Nó thì thào, em thương chị lắm. Bỗng nhiên nó sờ nhẹ trên ngực tôi làm tôi có tí rợn rợn vui vui… Thấy tôi bình tỉnh quá, nó thì thở dốc vì hồi hộp… nó mò vú tôi nhẹ nhàng, chỉ một lát thôi vú tôi săn cứng lên và tôi cảm thấy sung sướng đã đã… Đã ba năm nay có bàn tay đàn ông nào mân mê vú tôi.
Nó đưa tay vào bụng tôi dễ dàng vì tôi mặc áo rộng. Nó vuốt nhẹ thân thể tôị. Nó cũng tìm đến đám lông bướm tôị Tôi bắt đầu thở mạnh vì vui vuị.. Tôi rên rỉ và phát âm, anh Hùng đó phải không. Nó biết Hùng là người yêu cũ của tôi bên việt Nam. Tôi thường cho nó xem album của tôi với Hùng. Nó càng hăng lên khi tôi nhắc tên Hùng. Tôi biết nó nghĩ rằng tôi đã làm tình với Hùng. Tôi rên rỉ với tên Hùng và nói yêu nhiều nhớ nhiềụ Tôi ôm nhẹ nó. Nó mân mê con bướm của tôi thật nhẹ Tôi muốn ưởn lên. Tôi muốn nó mân mê hơi mạnh hơn một tí.
Nó mơn trớn tôi và tuột quần tôi khá dễ vì quần ngắn và quần xì líp khá rộng. Nó cũng biết liếm bướm làm cho tôi đê mê. Khi nó bắt đầu chơi tôi thi tôi thức giấc. Tôi nói yếu ớt và làm bộ chống cự. Nó chơi tôi khoảng 4 phút thì ra rồi nhưng tôi hài lòng. Tôi làm bộ vùng chạy và khóc. Tôi khóc thiệt tình. Nó xin lỗi quá chừng. Tôi nói nó đi cho khuất mắt. Nó đi.
Sau đó nó và tôi cũng hơi lạnh. Tôi làm như cho nó có lỗi. Hai đứa tôi cố ra vẻ hòa thuận bên ngoài và làm sao cho người lớn biết tôi đang giận nó.
Dượng bảo tôi giận nó làm gì dù sao cũng chị em trong nhà. Dượng tôi bảo nó chở tôi đi mua quà tạ lỗị Tôi giả vờ sượng sùng đi theo nó. Nó vẫn chở tôi vào nhà hàng tôi ưa thích. Tôi nói chuyện bình thường, nó luôn xin lỗi. Nó mua cho tôi bồ đồ thiệt đẹp nhưng khác rẻ vì nó là sinh viên nên không nhiều tiền. Bất giác tôi cười. Nó nói rằng tôi đẹp và vóc dáng bá cháy. Tôi cườị, tôi nói lần sau không được như vậy vì như thế tội lỗi. Tôi bảo nó ráng cua một con bồ.
Tôi và nó bình thường trở lại và tôi vẫn hơi “sexy” với bộ đồ ở nhà.
Khoảng tháng sau trong lúc tôi với nó ru em bé ngủ nó nhìn tôi thèm thuồng. Khi tôi đặt em bé xuống rồi nó lại qùy xuống ôm chân tôi. Nó xin cho nó được làm tình. Nó nói tôi cần được làm tình luôn. Tôi với nó nói qua nói lại. Tôi cho nó thuyết phục tôi. Trong lúc nó thuyết phục tôi thì nó ôm tôi. Nó nói cho nó làm tình tôi đến khi tôi đi lấy chồng hoặc nó đi lấy vợ. Tôi cũng chống cự mỗi lúc yếu và nó mỗi lúc kích thích tôi mạnh dần. Cuối cùng tôi ngã ngựa.
Lúc này nó làm tình khác hơn. Nó bú bướm tôi lâu hơn vì tôi cho nó. Nó chơi tôi lâu hơn. Tôi thì thào nói nó xuất ngoài vì tôi không chắc ăn.
Từ đó tôi thường đi mua thuốc ngừa thai vì ở Việt Nam tôi không bao giờ bị thuốc hành.
Từ đó tôi và nó làm tình sáng thứ bảy và chủ nhật. Thỉnh thoảng nó quá hứng thì sau khi tôi ăn cơm tối xong nó chở tôi đi xa muớn motel làm tình tôị Nó làm bao nhiêu tôi không có mệt. Sức tôi rất khoẻ
Nó rất lo lắng cho tôi nên nó làm tình tôi rất nhẹ nhàng và đằm thắm. Hầu như lúc nào tôi cũng cảm thấy rất đã.
Cuối cùng tôi cũng quen với một anh con của người bạn ba tôi nhưng ở khá xạ Gia đình anh hoặc anh thường đến thăm tôị Tôi nói với nó tôi phải cho người tình mới của tôi làm tình vì quen nhau cũng gần 1 năm. Từ đó tôi khi thì anh ấy làm tình khi thì thằng em. Tuần nào anh ấy cũng đến thăm tôi và rủ tôi đi chơi và muớn motel để làm tình. Tôi rất khỏe cho nên chịu nổi cả hai người.
Tôi cũng phải thăm anh ấy ít lần để có qua có lại. Khi đi thì có nó đi theo để gia đình tin tưởng. Trong lúc nó lái xe đi lòng vòng đâu đó chờ đến chiều rước tôi về thì tôi và anh ấy kiếm motel làm tình. Anh ấy thì không có khoẻ mạnh nên làm tình yếu xìu và rất mau rạ Tôi thi không có than phiền gì vì đã có thằng em thỏa mãn. Đến chiều thằng em rước tôi về thì gần đến nhà nó lại muớn motel để làm tình tôi.
Cuối cùng tôi được anh ấy cưới. Tôi về nhà anh ấy làm dâụ Tôi rất thương ảnh vì ảnh rất tốt và học hành đàng hoàng. Ảnh chỉ làm tình tôi tối đa 2 lần 1 tuần vì ảnh đi làm phải suy nghĩ nhiều. Ảnh có khá hơn là chơi được 15 phút nhưng tôi cũng chưa thỏa mãn. Nhưng vì tôi thương thiệt ảnh nên chẳng có mong muốn gì hơn. Thỉnh thoảng tôi về nhà ba má chơi cuối tuần một mình thì có thằng em họ thỏa mãn cho tôi.
Hơn một năm tôi chưa có con trong lúc ảnh muốn có con sớm. Tôi cũng vậỵ Ảnh lúc đó 34 tuổi rồi cho nên muốn có con để khi già con cái đã lớn nên bớt phần lọ Tôi nói với ảnh phải nhịn làm tình một tháng vì tinh dịch ảnh phóng ra yếụ Tôi so sánh với người yêu cũ cho ảnh biết. Ảnh nghe lời. Và tôi có thai.
Ảnh không có ghen với quá khứ của tôi cho nên tôi kể cho ảnh nghe chuyện quá khứ và cả việc làm tình. Ảnh cũng kể cho tôi nghe ảnh có hai mối tình. Mối nào cũng tan vỡ vì ảnh không được dai trong lúc chơi cho nên người ta nhẹ nhàng xa lánh ảnh. Ảnh hỏi tôi mạnh như vậy tại sao chấp nhận lấy ảnh. Tôi nói tôi yêu lần thứ hai và tôi không muốn mất. Ảnh cũng không muốn mất tôi. Cả hai ôm nhau khóc.
Sau khi đẻ đứa con xong và thằng em có bồ. Tôi lại bị khủng hoảng về mặt thỏa mãn thể xác. Ảnh mua con cu cao su về mỗi lần chơi tôi đều ngâm nước âm rồi lấy dâm thủy của tôi bôi con cu giả đó. Ảnh mang vào y như mặc quân xì chơi hai lần rồi mới chơi tôi thiệt. Tôi cảm thấy hả dạ.
Tôi lại sinh đứa con thứ hai sau đó.
Lần sinh này xong tự dưng tôi không muốn làm tình nữạ Tôi đem con cu cao su cắt bỏ và nói với ảnh thôi hết ham muốn nhiều. Từ đó khi nào ảnh mạnh mẽ trong người mới làm tình tôi.
Cả hai hết hứng làm tình nhau nhưng thương nhau lắm. Ảnh và tôi chăm sóc con và gia đình rất kỷ. Ảnh thỉnh thoảng thì thầm rằng ảnh sợ ngày nào đó ảnh gác kiếm nhưng tôi còn hừng hực sức lực sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc.
Tôi nghĩ tôi còn trẻ chưa đến nổi đã già vội lụi tàn ham muốn. Rất may ông chồng cũng vậỵ Bây giờ tôi tiếp tục an vui cuộc đời còn laị
Hết

300,000₫ OFF 300,000₫ OFF -11 % -11 %
150,000₫ OFF 150,000₫ OFF -10 % -10 %
150,000₫ OFF 150,000₫ OFF -15 % -15 %
66,000₫ OFF 66,000₫ OFF -5 % -5 %

Truyện sex chàng trai họ sở và những cô nàng dâm dục

Truyện dâm mới nhất chàng trai họ sở địt lồn cô em dâm dục

Vị tiểu thư nhà giàu, truyện dâm mới nhất sex chàng trai họ sở và những cô nàng dâm dục nói
“Cháu chào bác ạ ! “ Gã cúi người xuống 1 góc thẳng tắp 90 độ dùng thái độ kính cẩn và nghiêm trang nhất có thể để chào hỏi người đàn ông trung niên phía trước mặt .
“Hừ, Không dám cậu không cần chào tôi trịnh trong thế đâu , có tôn trọng tôi hay không thì chỉ cậu biết những biểu hiện giả tạo bên ngoài như thế cũng không giúp tôi đánh giá cao cậu được đâu “ Ông Quang dè bĩu dùng ánh mắt có phần khinh thường nhìn người thanh niên trước mặt .
Ngay lập tức 1 ánh mắt tức giận hướng thẳng đến ông, cô con gái bảo bối của ông Thảo Ly khó chịu nhìn ông nói
“Ba này kỳ ghê người ta lễ phép chào thì ba cho là giả tạo còn không chào thì lại cho là vô lễ , phải làm sao ba mới vừa lòng đây, ba của con chưa già đã khó tính như vậy rồi ? …Ba cứ làm khó ảnh hoài vậy mới thoải mái được sao ? “
“Thôi được rồi coi như ba sai , con gái cưng của ba đừng giận nữa được không , thôi tới giờ rồi mau vào dùng bữa đi , Ba đói bụng lắm rồi ! “ Ông Quang dường như biến thành 1 người khác khuôn mặt tươi cười rạng rỡ có phần ngốc trệ trìu mến nhìn đứa con gái bảo bối của mình nói ..
“Đi mình đi ăn cơm dù sao đây cũng là bữa cơm đầu tiên anh ra mắt gia đình em cứ mặc kệ ba em đừng để ý nha “ Thảo Ly không thèm để ý đến ông Quang nữa , kéo tay Gã tới bàn ăn .
Gã cười khổ theo Thảo Ly đến bên bàn dùng bữa , Ngay từ đầu khi ra mắt gã biết sẽ nhận được sự khinh bỉ từ ba của Thảo Ly nhưng thật sự gã không ngờ được ông ấy lại có thành kiến lớn với mình như vậy nếu không vì Thảo Ly có lẽ gã đã bị tống cổ ra khỏi nhà từ sớm rồi cũng nên .
Mà cũng phải ai bảo gã chỉ là 1 thanh niên nghèo cuộc sống còn chưa ổn định chứ , tốt nghiệp đại học loại chuyên về Công nghệ thông tin nhưng lại chẳng xin được việc gì làm vì trong cái xã hội “ Nhất thân , nhì Thế , Tam Hệ , Tứ Tiền” này thì gã chẳng là gì cả cuối cùng phải đi làm thêm đủ thứ mọi việc để tự nuôi sống bản thân chưa kể hàng tháng phải gửi tiền về quê phụ giúp ba mẹ và đứa em gái ăn học nữa cũng may, khi còn ở Đại học gã có học thêm tiếng Nhật nên may mắn xin được 1 chân dạy học tại 1 trường dạy học tiếng Nhật thuộc dạng tốt trong thành phố nếu không thì chẳng biết cuộc sống sẽ khổ sở ra sao nữa …
Và cũng chính tại đây gã gặp được Thảo Ly 1 cô nàng công chúa chính hiệu trong cái xã hội hiện đại này : Lần đầu tiên đến trường nàng làm cả trường phải lóa mắt khi bước ra khỏi chiếc xe Bentley Flying Spur đời 2014 mới cáu cạnh , nàng bước xuống xe với cái váy ngắn Gucchi màu pha lê nhìn sơ qua cũng biết dù làm cả đời gã cũng chẳng mua nổi , chiếc cổ thon gọn trắng hồng tô điểm cùng chiếc khăn choàng cổ màu đỏ trông cực kỳ bắt mắt và thời thượng , đôi giày cao gót tiệp màu với chiếc váy trông hệt như chiếc giày của cô công chúa Lọ Lem đánh rơi , và hơn tất cả Thảo Ly cực kỳ xinh đẹp gương mặt trái xoan, làn da trắng ngần , thân hình nhỏ nhắn nhưng cực kỳ hoàn mỹ, bộ ngực sữa tuy chưa phát dục hoàn toàn nhưng cũng đã lộ ra những đường cong chết người hấp dẫn biết bao anh mắt của những nam sinh trong trường ngắm nhìn nàng, cứ như vậy nàng nhanh chóng giành được sự chú ý của mọi người trở thành tâm điểm của đám đông .
Có lẽ duyên số gã được phân công dạy lớp của cô nàng công chúa này , Năm đó nàng mới 21 tuổi còn gã 26 tuổi .
Tiếng Nhật là 1 bộ môn rất khó nếu bạn không đủ bản lĩnh và sự kiên trì thì lời khuyên tốt nhất là bạn nên từ bỏ đi đừng mất thời gian và công sức cho nó và Thảo Ly cũng vậy dường như việc học tiếng Nhật như 1 phút bốc đồng muốn thể hiện mình của cô nhìn những con chữ vừa khó nhớ vừa khó đọc càng không nói đến việc viết ra được khiến vị công chúa này sớm chán nản và muốn bỏ cuộc .
Nàng nghỉ học nhiều hơn , có khi vào học thì chỉ học được nửa tiết rồi lại bỏ về hoặc vào lớp ngồi nghịch chiếc điện thoại của mình .
Và câu truyện sẽ chẳng có gì nếu như ngày đó không có sự kiện anh hùng cứu mỹ nhân mà vẫn thường thấy trên phim điện ảnh hay những cuốn tiểu thuyết ngôn tình , nàng bị bắt cóc … Và thật trùng hợp một trong những kẻ bắt cóc nàng lại là 1 tên trong xóm nghèo nơi gã đang ở, ma xui quỷ khiến thế nào gã vô tình thấy hắn khoe chiếc điện thoại IP 6 đó của nàng cho đám nhóc trong xóm xem ..Gã nhận ra ngay vì không dưới chục lần gã nhìn thấy nàng sử dụng chiếc điện thoại đó …Cuối cùng gã quyết định thực hiện màn giải cứu người đẹp khỏi bọn bắt cóc, hắn âm thầm theo dõi tên bắt cóc và phát hiện ra nơi bọn chúng nhốt nàng là trong 1 cái nhà kho cũ gần bãi rác ..
Lợi dụng bọn bắt cóc đang ngủ đêm hôm đó gã lẻn vào khu nhà kho cũ tìm thấy Thảo Ly đang bị trói nghiến lại , hai mắt bị bịt kín , miệng bị dùng băng keo dán chặt lại bộ dạng vô cùng nhết nhác chẳng còn chút nào dáng vẻ sang trọng quý phái của 1 đại tiểu thư nhà giàu nữa ..
Khi gã mở trói cho nàng ra hiệu cho nàng phải im lặng , toàn thân nàng đang run rẩy vì sợ hãi nhưng nhìn thấy vị thầy giáo dạy tiếng Nhật cho mình xuất hiện chẳng hiểu sao lúc đó nàng lại có cảm giác rất an toàn , gã không thực sự quá đẹp trai nhưng lại rất dễ nhìn chưa kể nụ cười rất duyên khi giảng bài trên lớp là những ấn tượng đầu tiên của Thảo Ly khi gặp gã lần đầu tiên , những lần này gặp lại đánh giá của nàng lại có sự thay đổi vượt bậc nhìn khuôn mặt nghiêm túc , khí khái trầm ổn của gã khi cởi trói cho nàng làm cho cả người gã toát ra 1 khí chất rất đàn ông điều đó làm cho Thảo Ly thật sự bị mê hoặc từ nhỏ nàng luôn được đối xử như 1 vị công chúa muốn gì được nấy và cũng như nhiều cô gái Thảo Ly cũng mơ có 1 vị hoàng tử sẽ đến đón mình nhưng giờ phút này nàng có thể mơ hồ cảm nhận được gã là vị hoàng tử đó ..
Thoát khỏi nhà kho nhưng cũng như nhiều phim hành động khác bọn họ bị phát hiện cả 2 cùng lao lên chiếc xe gắn máy cà tàng của gã phóng như điên trên đường trước sự truy đuổi ráo riết của bọn bắt cóc , ngồi đằng sau nàng ôm thật chặc lấy eo của gã chiếc lưng dài rộng và săn chắc đem đến cho nàng cảm giác thật an toản và thoải mái thậm chí nàng dường như quên mất nguy cơ có thể bị bọn cướp đuổi kịp chỉ mong có thể như vậy ôm hắn thật chặt chạy mãi , cứ như vậy cả 2 lao đi trong đêm trong sự truy đuổi của bọn bắt cóc cho tới khi được 1 tốp cảnh sát giao thông hỗ trợ …
Gần như ngay lập tức hơn mấy chục trinh sát , cơ động có mặt thậm chí còn có cả xe cứu thương, chuyên gia tâm lý xuất hiện cả đám vây lấy nàng hỏi han và trấn an nàng , buồn cười nhất là chính gã còn bị nghi ngờ bắt có nàng , bọn họ còn muốn đem hắn về đồn thẩm vấn , cho đến khi được Thảo Ly giải thích sự tình gã mới được buông tha , bọn bắt cóc bị bắt toàn bộ chỉ sau đó vài giờ. Gã được công an trao tặng bằng khen và 1 số tiền thưởng nhưng cái lớn nhất mà gã có được chính là lấy được hảo cảm của vị thiên kim đại tiểu thơ kia …
Sau lần đó Thảo Ly bắt đầu đi học đều và chuyên cần hơn nhưng tâm trí nàng lại chẳng còn đặt vào việc học tiếng Nhật nữa thay vào đó nàng bắt đầu tìm kiếm đánh giá gã nhiều hơn , như hôm nay hắn mặc áo sơ mi trắng này trông thật oách vừa sạch sẽ lại trầm ổn hay như hôm nay thì ra hắn đeo kính trông đẹp trai hơn rất nhiều nhìn có vẻ rất trí thức …nàng tìm cách gặp hắn nhiều hơn , và không ngại ngần thể hiện tình cảm của mình trước gã, sau lần gã giải cứu, nàng phát hiện tâm hồn thiếu nữ của mình đã bị vị thầy trẻ tuổi này cướp mất từ lúc nào không hay .
Tình cảm của Thảo Ly giành cho gã làm sao gã không nhận thấy được , cô học trò vừa xinh đẹp , lại là 1 tiểu thư giàu có làm sao 1 gã thanh niên nhà nghèo phải cố gắng từng ngày để kiếm bữa ăn như gã không động tâm cho được, ngay từ đầu gã đã xem nàng là nấc thang tiến thân nếu không gã đã chẳng mạo hiểm tính mạng cứu nàng …
Không lâu sau đó hai người chính thức đến với nhau với nàng là tình cảm chân thành đầu đời của vị thiếu nữ còn với gã xem nàng là cơ hội để đổi đời để thay đổi cuộc sống nghèo khó trước kia …
Hết Chương 1 ( Từ chương 2 trở đi sẽ xuất hiện cảnh nóng với tuần suất ngày 1 dày hơn )

101,000₫ OFF 101,000₫ OFF -12 % -12 %
200,000₫ OFF 200,000₫ OFF -10 % -10 %
130,000₫ OFF 130,000₫ OFF -29 % -29 %
50,000₫ OFF 50,000₫ OFF -9 % -9 %

Truyện sex mới cập nhật Bà chủ nhỏ dâm đãng

Truyện sex mới cập nhật Bà chủ nhỏ dâm đãng

Đọc truyện sex mới cập nhật ( truyen sex moi cap nhat ) đụ Bà chủ nhỏ dâm đãng toét lồn, Xin lỗi bà Ông chủ đang bận tiếp khách hàng, tôi không dám làm phiền ông tôi sẽ trình ông chủ để gọi lại bà sau khi ông hết bận. Kính chào bà. Trả lời bà chủ xong, Mạnh mỉm cười gác điện thoại. Khách của ông chủ không phải là khách hàng mà là cô nhân tình của ông
Thiện, ông chủ nhà máy sản xuất dụng cụ y khoa thường gặp gỡ cô nhân tình tên Ngọc tại văn phòng. Mạnh được lệnh nói dối với bà chủ là ông đang bận tiếp khách hàng hoặc đi liên hệ với các đối tác khi bà chủ hỏi trong lúc ông đang hú hí với cô nhân tình.

Sau khi làm thỏa mãn cơn dâm của ông chủ, Ngọc vuốt ve quần áo cho thẳng nếp, mở cửa, đi qua phòng của Mạnh với nụ cười tươi như hoa mới nở”Khỏe không anh Mạnh?
“Khỏe, cám ơn. Cuộc gặp gỡ xuông xẻ chứ?”Mạnh và Ngọc biết nhau từ ngày đầu nàng đến với ông chủ. Hai người thường bông đùa, ve vãn nhau từ lâu.
“Chúng tôi đã làm xong những việc mà chúng tôi cần”Ngọc trả lời với nụ cười duyên, giơ tay cho Mạnh thấy chiếc nhẫn kim cương mới đeo ở tay. Ngọc là cô sinh viên trẻ đẹp mới 19 tuổi. Cô đến với ông chủ là để kiếm chút tiền đóng học phí. Ông Thiện là một người hào phóng nên ngoài việc đưa tiền cho cô tiêu xài, còn mua quà biếu, như chiếc nhẫn Ngọc vừa khoe với Mạnh.
“Dạo này sao không thấy cô bạn gái anh đến thăm vậy?”
“Cô ấy cho tôi leo cây rồi”
“Bây giờ anh là người được trả tự do rồi phải không? Cuối tuần này mời anh đến nhà tôi chơi, tôi sẽ giới thiệu anh với các bạn gái của tôi. Họ vui vẻ, cởi mở lắm.”
“Nếu họ không thích tôi, không tiếp tôi thì bẽ mặt lắm?”
“Tại sao không? Anh còn trẻ, đẹp trai, người được ông chủ tin cậy, ai mà không thích.”
Mạnh mỉm cười, thích thú với lời tán tụng của người đẹp”Cô nên vào phòng vệ sinh gột rửa vết bẩn còn dính ở áo”Ngọc cúi xuống nhìn thấy một đốm trắng dính ở ngực, đỏ mặt, chống chế”Lúc pha cà phê, tôi
cho thêm sữa, vô ý để nó dính vào áo”Nàng nháy mắt, cúi xuống liếm giọt nước trắng, nhầy nhầy đó.
Mạnh ngạc nhiên, nhìn Ngọc dám liếm cục tinh trùng của ông chủ một cách tự nhiên trước mặt chàng. Nàng đến để cho ông chủ giải quyết vấn đề sinh lý, đó là phận sự của nàng nhưng cũng đem đến cho nàng những khoái cảm tuyệt vời. Mỗi tuần nàng đến hai lần vào ngày Thứ Hai và Thứ Năm. Mỗi lần thi hành nhiệm vụ nàng lại được trả công hậu hĩ để tiêu xài thoải mái.

“Tôi có việc cần phải đi ngay, chào anh”Ngọc chìa tay, Mạnh cầm, hôn lên bàn tay trước khi nói”Tạm biệt”
Chiều Thứ Sáu, Mạnh đang sắp xếp lại hồ sơ, sửa soạn ra về thì ông chủ đến”Anh Mạnh. Tôi muốn nhờ anh một việc nhưng không bắt buộc anh phải làm nếu anh không thích.”
“Việc gì đó, thưa ông?”
“Tôi thấy cô Ngọc rất có cảm tình với anh. Tôi đã hứa đưa cô ấy đi nghỉ cuối tuần tại Vũng Tầu. Tôi đã đặt phòng ở khách sạn rồi. Tôi quên là chúng tôi đã dự định tổ chức sinh nhật cho con tôi vào cuối tuần này. Tôi bị kẹt không thể đi Vũng Tầu mà bỏ ngày sinh nhật của con được. Nếu tôi đi Vũng Tầu thì sẽ khổ với bà xã. Không đi Vũng Tầu thì thất hứa với cô Ngọc, tôi không muốn Ngọc buồn về chuyện này. Anh có thể giúp tôi đưa cô ấy đi Vũng Tầu?”
Được dịp may thay ông chủ đưa người đẹp đi nghỉ cuối tuần, Mạnh muốn lắm nhưng làm như mình bị bắt buộc phải thi hành nhiệm vụ.
“Thưa ông, cuối tuần này tôi cũng có hẹn với cô bạn. Tôi sẽ tạo ra một lý do công tác hợp lý, hủy bỏ buổi hẹn để có thể giúp ông. Nhưng hơi kẹt cho tôi là cô Ngọc xài sang lắm, tôi không đủ khả năng tài chánh để không làm phật lòng cô ấy”
“Anh đừng lo. Mọi phí tổn do tôi gánh chịu. Tôi đã đặt phòng và sẽ đưa tiền cho anh xài thoải mái. Hai triệu đủ không? Nếu thiếu anh cứ ứng trước, tôi sẽ hoàn lại anh sau”
Sau khi nhận hai triêu của ông chủ, Mạnh đi báo tin cho Ngọc biết chương trình đi nghỉ của nàng với ông chủ đã phải thay đổi vào phút chót.
“Ồ, nếu vậy, tôi có nên đi không?”
“Tại sao không? Cô không thích tôi hả? Tôi đã nhận nhiệm vụ đưa cô đi Vũng Tầu nghỉ mát, và phục vụ mọi nhu cầu của cô. Tôi có nhiệm vụ làm cho cô vui vẻ những ngày nghỉ ở Vũng Tầu. Cô muốn gì tôi cũng phải chiều theo ý muốn của cô.”
“Anh có bảo đảm làm vừa lòng tôi không?”
“Bảo đảm”
“OK, vậy chúng ta đi”

Mạnh cảm thấy phấn khởi, dùng tiền của chủ đi chơi với gái của chủ và rất có thể sẽ làm tình free với người đẹp. Chàng sẽ tìm cách kéo dài cuộc vui với người đẹp thêm vài ngày nữa. Được nghỉ việc lại được ngủ với
bà chủ nhỏ tại vùng biển thơ mộng thì còn gì thích thú hơn.
Sáu giờ chiều ngày Thứ Sáu, Mạnh lái xe đến đón Ngọc. Mạnh cảm thấy hãnh diện khi gặp Ngọc, thấy nàng đẹp hơn cả những ngày nàng đến văn phòng gặp ông chủ. Hôm nay nàng trang điểm một cách nhẹ nhàng, mặc quần áo tươi mát, với dáng điệu của một cô sinh viên trong trắng, chưa biết mùi đời.
Trên xe, Mạnh để nàng tự chọn lựa những bản nhạc mà nàng ưa thích. Nàng điều chỉnh ghế ngả về phiá sau, nằm nghe nhạc và nói chuyện với Mạnh. Chàng khôn ngoan, nói ít nghe nhiều để tìm hiểu nàng. Nàng tâm sự về gia đình, hoàn cảnh của nàng. Ngọc kể chuyện bị mẹ nàng đuổi ra khỏi nhà năm nàng 18 tuổi.

“Em thường hẹn hò với bạn trai. Khi mẹ đuổi thì em đến ở nhà bạn. Anh ta cũng không tốt lành gì, nhưng khả năng làm tình thì khỏi chê. Chúng em bầy bàn cờ người, ngày ba, bốn lần tốt đầu dú dí vô cung. Hình như anh ta mua, bán ma túy nên tuy không có đi làm cho công, tư sở nào mà vẫn có tiền bao em tiêu thoải mái.”
“Em vẫn còn ở với anh ta trong khi đã đi lại với ông Thiện?”
“Không, em chia tay lâu rồi”
“Tại sao?”
“Hắn phản bội em. Hắn có nhiều tình nhân lắm. Em tức mình dọn ra khỏi nhà hắn, đến ở với người bạn gái.
Bạn em là một vũ nữ. Chính cô ta giới thiệu em với ông chủ của anh”
“Ô, vậy hả?”
“Đúng vậy. Một hôm em đến vũ trường để xem bạn em làm việc ra sao, nếu có thể được thì theo nghề vũ nữ. Ngày hôm đó ông Thiện cũng đến vũ trường, ông là khách hàng số một của bạn em. Nàng giới thiệu em với ông chủ của anh. Ông khuyên em không nên làm việc ở vũ trường. Ông hứa tìm cho em một công việc ở văn phòng của ông với số lương cao hơn làm việc ở vũ trường”
“Em đồng ý ngay?”
“Vâng.

Vào hoàn cảnh của em cũng khó trở thành Bác Sĩ hay Luật sư thì còn gì nữa mà không nhận lấy cơ hội may mắn đó. Ông chủ của anh là người tử tế, dễ thương. Em biết em cũng khó có thể làm việc với ông lâu nhưng hiện tại em không phải làm việc gì nặng nhọc mà được hưởng một số tiền kha khá, đủ xài. Em đã nói cho anh rõ về em. Bây giờ đến lượt anh cho em biết về người yêu của anh .”
“Bọn mình chia tay rồi, còn gì nữa để nói”
“Anh có thường thực hiện khẩu dâm?”
“Em muốn nói đến khúc dạo đầu trước lúc ân ái?”
“Không, em muốn biết anh có thích khẩu dâm không? Khi người yêu của anh bú cặc, anh có xả tinh khí vào miệng cô ta? và cô ta có đòi hỏi anh phải trả bài không?”
“Anh không nhớ rõ”
“Về phần em thì em rất thích bú cặc, em rất thích làm cho người đàn ông sung sướng được bắn tinh trùng vào miệng .”
Ngọc mở đầu bằng cách nói lên sở thích của nàng để dụ dỗ Mạnh, làm cho con lợn lòng của chàng thức giấc. Mạnh phải cố gắng chuyển sang đề tài khác để khỏi lạc tay lái. Ngọc là cô gái quyến rũ, chàng phải cố gắng mở to cặp mắt, nhìn đường lái xe để quên cặp vú khêu gợi.

Cuối cùng, hai người đã đến khách sạn. Ngọc tự mang chiếc túi xách nhỏ của nàng vào khách sạn. Mạnh và người bồi khách sạn mang những hành lý cồng kềnh của nàng còn lại vào phòng. Căn phòng ông Thiện đã đặt trước ở trên lầu hai, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, có cửa sổ trông ra biển. Phòng có máy điều hòa không khí, có tủ lạnh để nước giải khát bên trong, có TV, Video, Cassette, có cả bàn trang điểm với các loại phấn, son và nước hoa.
Mạnh ngạc nhiên, trong căn phòng chỉ kê có một chiếc giường thật lớn, vậy chàng sẽ nằm ở đâu? Ngọc là người thông minh, nhìn nét mặt, nàng đọc được ý nghĩ của chàng”Đừng thắc mắc! Chiếc giường rộng lắm, chúng mình có thể dùng chung. Anh có hay ngáy không?”
“Không, chỉ có khi nào quá say mà thôi.”
“OK. Vậy thì tốt lắm, chúng ta chung giường đêm nay.”
Mạnh ngạc nhiên, được Ngọc mời ngủ chung giường. Chàng mừng thầm vì lửa gần rơm chắc chắn sẽ cháy. Ngọc có một thân hình khêu gợi của một cô gái mới lớn pha trộn với sự bạo dạn của người đàn bà trưởng thành làm cho sắc đẹp của nàng trở nên vô cùng quyến rũ.
“Em đói chưa? Anh sắp lả rồi đấy”
“Rồi, bọn mình ra ngoài kiếm cái gì ăn đi.”
“Khỏi phải đi đâu, mất thì giờ. Anh có mang theo bánh mì và mấy hộp thức ăn, trong tủ lạnh lại có bia, như vậy tạm đủ cho chúng ta lót dạ. Nghỉ ngơi vài tiếng cho đỡ mệt, tối hãy ra tiệm ăn.”
“Cám ơn. Anh chu đáo quá.”
Mặc dầu Ngọc cố làm ra vẻ người từng trải, ăn nói mạnh bạo, nhưng trông nàng vẫn không dấu nổi nét ngây thơ, khờ dại của cô gái mới bước qua tuổi thiếu niên.
Sau bữa ăn, họ chơi bài giải trí, không ăn tiền, ai thua phải uống một lon bia. Ngọc thua bốn ván liên tiếp, bị uống bốn lon bia. Nàng lảo đảo đi đến tủ lạnh lấy bia, sắp ngã. Mạnh vội chậy lại đỡ nàng. Ngọc lè nhè nói :
“Anh không công bằng, bắt em uống nhiều quá. Em say rồi, bắt đền anh đấy.”
“Bây giờ em muốn anh đền cái gì?”
“Địtttt….Đụ emmmm

Mạnh sửng sốt khi nghe câu nói tục từ chính miệng cô nhân tình của ông chủ.
Ngọc chỉ tấm nệm trải trước lò sưởi, nói tiếp”Chúng ta hãy nằm xuống đây”
Mạnh tắt đèn, dưới ánh sáng lung linh của ngọn lửa trong lò sưởi, trông Ngọc đẹp lộng lẫy với hai má ửng hồng. Mạnh nằm xuống cạnh nàng. Do sự đòi hỏi của cô chủ, chàng xích lại gần, ôm, sờ mó, hôn nàng, coi nàng như một tình nhân.
Sau một hồi im lặng và lúng túng, Ngọc hỏi”Đây là sự thật hay mơ?”
“Sự thật”
“Bây giờ, nếu em muốn ăn cặc, anh có bằng lòng không?”
“Không được doc truyen….Em ăn rồi thì anh còn gì để phục vụ em lần sau. Nếu em bú hay liếm thì cứ tự nhiên”
“Em không có ăn chỉ bú thôi.”
“Em có dám không mặc quần áo đi ra ngoài không?”
“Dám, nhưng anh không được nhìn”
Mạnh gật đầu đồng ý để nàng thử một trò chơi nhỏ. Chàng đưa một tay lên che mặt và nghe tiếng sột soạt khi nàng cởi quần áo. Qua khe ngón tay chàng thấy đôi mông tròn, trắng, chắc, không vết nám, không vết sẹo. Chàng hồi tưởng lại cặp mông tuyệt đẹp của một cô gái, chàng đã làm tình với cô ta 3 năm trước đây..
Ngọc cười khanh khách, mở cửa ra ngoài hành lang. Cũng may lúc đó trời đã tối, ngọn đèn trước khách sạn nằm dưới mái hiên nên không ai được chiêm ngưỡng nàng tiên khỏa thân. Nàng quay vào, đứng trước lò sưởi nói”Anh hãy mở mắt ra”

Mạnh bỏ tay che mặt, thấy nàng khoác chiếc mền đứng trước mặt, thách thức”Bây giờ đến lượt anh, có dám khỏa thân để em nhìn không?”
Mạnh không trả lời, đứng dậy, bắt đầu cởi áo rồi cởi quần. Đến lúc chiếc quần lót rơi xuống sàn nhà, Ngọc ngạc nhiên la lớn”Oh, thật kinh khủng, anh có biết cái của anh to gấp đôi của ông chủ không?”
“Thật không? bây giờ em có dám bú không?”
“Có chứ. Hãy cho em của quý hiếm đó”
Ngọc trố mắt nhìn vật lạ rồi buông tay thả chiếc chăn khoác trên người. Hai người quen nhau từ lâu, nhưng đây là lần đầu tiên chàng nhìn thấy nàng trần truồng trước một khoảng cách rất gần. Chàng say mê ngắm nhìn thân hình vệ nữ từ đầu đến chân, không thấy một điểm kém mỹ thuật nào. Da trắng, mịn màng, ngực nở, lưng ong, chân dài, đủ tiêu chuẩn ứng viên người mẫu.
Mạnh thích nhất là cặp vú không to nhưng săn chắc với đôi nhũ hoa rắn như hai hạt bắp đỏ nổi bật giữa quầng mầu hồng, trước ngực. Bụng phẳng tự nhiên, lông lồn lưa thưa, đen nhánh, che phủ hai múi thịt nổi lên, thơm như múi mít.

Ngọc đứng chống tay vào hông để cho Mạnh chiêm ngưỡng toàn thân nàng một lúc lâu, rồi nói tiếp”Anh có thể xuất tinh vào miệng em bất cứ lúc nào anh muốn. Em thích được nếm mùi vị đó từ lâu”
Với những ngón tay búp măng, Ngọc nắm con cặc cứng nhắc, tuột lớp da bọc để quy đầu đỏ hỏn lòi ra. Mạnh giật mình, nhẩy cẫng lên. Ngọc mỉm cười, gãi nhẹ lên thân cặc”Con cặc này đẹp quá, da mềm mại, nhẵn mịn, vừa to vừa cứng, em thích lắm”
Ngọc nắm gọn cặc trong lòng bàn tay, tuột xuống, vuốt lên. Nàng chăm chú nhìn đầu rùa bị lớp da che kín, rồi lại hiện ra với nụ cười thỏa mãn. Ngước mắt nhìn khuôn mặt ngây dại của chàng, liếm môi, nuốt nước bọt với dáng điệu thèm thuồng.
“Em muốn bú thì bú đi, anh hết chịu nổi với bàn tay ma quái của em. Anh sắp ra rồi ……”
Ngọc mỉm cười, đầu cúi xuống, lưỡi lia từ đầu cặc xuống đến bìu dái. Nàng ngậm luôn hai ngọc hoàn nhai nhè nhẹ. Môi bám chặt thân cặc kéo từ gốc lên đầu rùa, rồi lại gục xuống nuốt gọn con cặc vào tận cổ họng.
Cái miệng, lưỡi âm ấm và ướt át của Ngọc đem đến cho Mạnh biết bao sảng khoái. Mạnh không giữ nổi tiếng rên sung sướng thoát ra từ miệng”Anh sướng quá, em ơi…..còn em thấy thế nào?”
Ngọc ngưng bú. ngước mắt nhìn chàng”Cám ơn anh, em cũng sướng lắm, chưa bao giờ em được nếm của ngon, vị lạ này từ ngày biết đàn ông đến nay. Bú cặc sướng, địt cũng sướng. Em đã bú cặc anh lâu rồi, bây giờ em muốn cặc anh trong lồn em.”

Mạnh không biết chắc chắn nàng thổi chiếc kèn thịt bao lâu rồi. Chàng chỉ biết đêm còn dài, tiếng giun, dế kêu hòa với tiếp nhóp nhép phát ra từ miệng nàng tạo thành một âm thanh lạ lùng nhưng êm ái. Chàng cũng muốn cặc đổi chỗ bèn nói”Anh cũng muốn địt em lắm, nhưng anh không có mang theo bao cao su, lỡ em có bầu thì thiệt thòi cho em.”
“Anh khỏi phải lo xa, em có mang theo”
Ngọc đi lại giường, mở túi xách lấy bao cao su giơ lên cho Mạnh nhìn thấy”Lại đây anh. Em có rất nhiều bao cao su, anh dùng cả tuần lễ cũng chưa hết, đừng lo cho em”
Mạnh đến cạnh giường. Ngọc xé bọc đựng bao cao su, dùng miệng để bao cao su lồng vào đầu cặc, gục đầu xuống kéo lớp cao su bao bọc toàn thân cặc.
Sau khi cặc đã được bọc kín, Ngọc qùy hai gối, chống hai tay xuống tấm thảm. Nàng ngoảnh đầu qua vai, nhìn chàng, lúc lắc cặp mông mời chào.
Mạnh thông thả bước đến phiá sau, hai tay xoa lên lưng và mông nàng. Chàng muốn chứng tỏ cho nàng biết chàng không phải là người ích kỷ, chỉ muốn sướng một mình, không cần biết đến người tình có sướng hay không. Chàng chưa vội đút cặc vào lồn, chỉ để đầu cặc rê trên miệng lồn. Hai tay xoa khắp lớp da bọc thân nàng, chủ yếu là ngực, bụng, mông và lồn.

Khi mấy ngón tay của chàng đi sâu vào lỗ lồn và lỗ đít, nàng run rẩy, nước trong lồn bắt đầu rỉ ra, miệng rên rỉ”Oh sướng quá…..em cảm thấy cực kỳ sung sướng như đang sống trên thiên đường, sướng….s ư ớ n ggg quá anh ơi i.i.i…..”
“Em sướng rồi, anh thôi, em nhé?”
“Không kh. ô. ô.n.gggggg em cần anh đút cặc vào lồn em. Xin anh đụ.u.u.u, địttttt..emmmm, em muốn con cặc khổng lồ của anh xuyên vào người em.”
Mạnh cầm cặc rê lên, kéo xuống, dọc theo khe suối, khơi giòng dâm thủy, chưa cho đầu cặc chui vào bên trong. Ngọc rên rỉ, chờ đợi, tức mình la”Đút cặc vào đi anh, em chịu hết nổi rồi, lậy anh…địt em đi…..”
Mạnh cũng cảm thấy không thể trêu chọc nàng được nữa, đầu cặc bắt đầu len lỏi qua cửa hang chật hẹp của cô gái đã từng trải nhưng vẫn còn xít xao như gái còn trinh.
“Vào sâu…sâu hơn nữa ….anh ơi….hơi ran rát… nhưng không đau lắm….em chịu được…..”
Không muốn làm cho nàng đau vì con cặc quá khổ, chàng cho nó từ từ tiến vào, sâu dần, sâu dần cho đến khi bìu dái áp sát miệng lồn. Đến đây cặc nằm nghỉ cho lồn dãn ra, quen dần với kích thước mới.
“A a a…lồn em đã nuốt trọn cặc anh rồi…..hơi ran rát….nhưng bây giờ hết rồi…sướng quá….đã quá.. .anh có thể đánh vào đít em, đóng cặc thật sâu vào lồn em, mắng em là con đĩ cũng được.”
Mạnh cúi xuống hôn lên lưng, lên gáy, Ngọc quay mặt lại cho chàng hôn lên môi. Đồng thời cặc thì thụt trong lỗ lồn lúc khoan thai, lúc dồn dập, khi mạnh, khi yếu. Nàng sung sướng, phát biểu”Đã quá……..đụ em mạnh nữa đi anh…mắng em là đứa con gái hư đi….”

Mạnh dọng cặc sầm sầm vào lồn đầy nước và nói”Đồ con gái hư…..cần phải trừng phạt…..” rồi một tay phát vào mông nàng kêu đôm đốp. Chàng nắm tóc nàng kéo giật lại phiá sau như cầm giây cương ngựa, điều khiển ngựa chậy nhanh về đích.
“Em thích như thế này phải không? Em thích được địt phải không?”
“Vâng…vâng em thích lắm….em thích được địt nhiều lần…..thích được địt mạnh, càng mạnh càng tốt…”
Toàn thân Ngọc run rẩy, đầu gục xuống thảm, hai tay khụy theo, miệng thở hổn hển”Em ra….emmmm… ra a a a a….”
Lồn Ngọc nghiến chặt cặc, miệng lồn mấp máy, mở đóng, mở đóng liên hồi. Mạnh nghiến răng, nín thở, cặc đóng rầm rầm vào lồn cho đến lúc luồng tinh khí này tiếp luồng tinh khí kia vọt ra đầy bao cao su. Đến lúc này, cả hai cùng mệt. Ngọc duỗi hai chân, giang hai tay, nằm ẹp xuống thảm. Mạnh nằm đè trên lưng Ngọc nghỉ ngơi, nhưng cặc vẫn còn trong lồn.
Cuối cùng Mạnh hỏi “Điều gì sẽ xẩy ra tiếp theo?”
“Em nghĩ, chúng ta nên dùng toàn thời gian còn lại của cuối tuần này để ĐỤ. Anh sẽ đụ em, khi anh xuất tinh xong, em sẽ mút cặc cho nó sống lại để chúng ta lại tiếp tục đụ. Trong thời gian này chỉ có hai việc ĂN và ĐỤ cho đến lúc trở về Saigon”
“Anh đồng ý”
“Khi về đến SàiGòn, chúng ta lại trở về nếp sống cũ, vì em chưa có thể chia tay với ông chủ của anh được. Em còn cần sự hỗ trợ tài chính của ông ấy. Ông Thiện đã đối xử với em rất đẹp, chưa bao giờ để em thiếu thốn những thứ em cần”

Mạnh hơi thất vọng nhưng phải chấp nhận”Anh đã thật sự yêu em vì chúng ta đã hiểu nhau rất nhiều. Em chỉ đến với ông chủ ngày Thứ Hai và Thứ Năm, còn những ngày khác em là vợ anh cũng được.”
Ngọc gật đầu đồng ý, gối đầu lên cánh tay chàng, nằm co mình, ôm chàng, ngủ một giấc. Gần sáng, Ngọc thức giấc, lại bú cặc, nuốt tinh khí của người tình đúng như giao ước. Suốt hai ngày Thứ Bẩy và Chủ Nhật,
hai người không rời khỏi phòng ngủ, khi đói gọi bồi mang thức ăn đến phòng, ăn xong lại đụ. Khi mệt chợp mắt một lúc rồi lại tiếp tục đụ…đụ cho đến sáng Thứ Hai mới trở về.
Trên đường trở về, Mạnh phải cố gắng lắm mới khỏi ngủ gục trên tay lái. Ngọc ngả ghế về phía sau, nằm ngủ một giấc dài. Xe dừng bánh trước nhà Ngọc, lúc đó nàng mới tỉnh giấc. Ngọc hôn từ biệt Mạnh rồi lảo đảo đi vào nhà.
Hết

100,000₫ OFF 100,000₫ OFF -13 % -13 %
101,000₫ OFF 101,000₫ OFF -17 % -17 %
80,000₫ OFF 80,000₫ OFF -8 % -8 %
100,000₫ OFF 100,000₫ OFF -8 % -8 %

Truyện sex học sinh thầy giáo đụ nữ sinh dâm đãng

Truyện sex mới 2019 chịch xã giao với người đàn bà hoang dã

Truyện sex học sinh

 Chấm xong tập bài thi học kỳ thì đã 12 giờ đêm, thầy giáo Trung đứng dậy vươn vai cho đỡ mỏi rồi sắp xếp gọn gàng lại bàn làm việc. Bài làm kém quá, đây là môn chính, điểm số rất quan trọng để quyết định bằng tốt nghiệp thuộc loại nào, thế mà bọn sinh viên lớp Tuấn làm kém quá, anh không muốn để bọn nó phải thi lại nhiều, nhưng cũng phải cho đến hơn hai chục đứa điểm liệt.

Hôm sau đến lớp, Trung thông báo với cả lớp tình hình điểm số không được tốt lắm, chắc cũng phải có đến hơn hai chục trường hợp phải thi lại, điểm chính thức thì còn phải nộp qua văn phòng khoa đã, đầu tuần sau thì mọi người sẽ biết điểm chính thức. Cả lớp xôn xao hẳn lên, môn này là một trong các môn xét tốt nghiệp chính mà lại. Tối hôm đó, quả nhiên có rất nhiều đứa sinh viên đến nhà anh để năn nỉ xin điểm. Nhà vợ chồng anh ở trong khu gần trường. Đây là khu nhà ở của giáo viên trong trường, nhưng đa số mọi người đều bán cho người nơi khác đến ở hết cả rồi. Chỉ còn nhà vợ chồng anh và vài giáo viên nữa là ở lại thôi. Nhà cũng chật chội, chỉ có 1 tầng và 3 phòng. Vợ chồng anh cũng dự định sau khi vợ anh đi học cao học ở Nga về sẽ tích góp tiền rồi bán căn nhà này đi, mua căn nhà mới ở nơi khác cho rộng rãi hơn. Vợ Trung cũng là giáo viên trong trường với anh nhưng dạy khác bộ môn. Hồi Tết mời rồi, chị thi đỗ học bổng đi học cao học bên Nga nên bây giờ ở nhà chỉ có Trung và đứa con trai nhỏ lên 4 tuổi thôi.

Tối hôm đó mấy đứa sinh viên đến kỳ kèo xin điểm, Trung từ chối thẳng thừng hết. Từ xưa đến nay Trung rất rõ ràng rành mạch trong chuyện này, anh nổi tiếng là người nghiêm khắc, chưa có đứa nào đến nhà mà xin được điểm của anh cả. Biết vậy mà nhiều đứa vẫn đến kỳ kèo khiến anh phải phát bực. Đến hơn 10h, sau khi đuổi khéo mấy đứa sinh viên đến năn nỉ xin điểm về rồi, Trung cho con đi ngủ, đi tắm rồi ra ngồi xem bản tin cuối ngày trên TV trước khi đi ngủ. Đến lúc anh chuẩn bị đi ngủ thì tự nhiên có tiếng gõ cửa khe khẽ. Liếc nhìn đồng hồ đã muộn lắm rồi, Trung lẩm bẩm, không biết ai lại đến muộn thế nhỉ, chẳng lẽ lại có đứa sinh viên nào đến vào cái giờ đi ngủ này, bực mình thật đấy.

Ra mở cửa với thái độ hơi bực mình vì bị quấy rầy, Trung vừa hỏi ai đấy, thì hoá ra là Ngọc, cô sinh viên lớp Trung, cơn bực mình của anh không hiểu sao tự nhiên tan biến, ai chứ cô bé này thì Trung rất có cảm tình. Cô bé cũng người Hà nội, nhà có vẻ khá giả, nên lúc nào ăn mặc cùng toàn hàng hiệu, xe máy thì Dylan, trông cô sành điệu nổi bật lên so với nhưng cô gái cùng lớp khác, cô bé có vóc người thon thả mảnh mai rất đẹp, chiều cao cũng khá lý tưởng, phải đến hơn mét sáu, mái tóc nhuộm hoe vàng ép thẳng đuột rất hợp với khuôn mặt xinh xắn dễ thương và làn da trắng nuột của cô ta.

Cô bé này xinh quá nên nhiều lúc gặp cô ta Trung cũng hơi lúng túng, và nhiều khi anh phải đỏ mặt quay đi chỗ khác không dám nhìn lâu vào khoảng eo thon gọn trắng ngần của cô bé lúc nào cũng lộ ra trên cái quần cạp trễ, cùng mùi nước hoa nhẹ loại xịn mà chỉ ngửi thấy thôi là Trung đã thấy bừng bừng cả người rồi. Mọi người trong lớp thì có vẻ không thích cô ta vì cô ta ăn chơi sành điệu quá, còn Ngọc thì cũng tỏ ra kênh kiệu bất cần, cô hay chơi với tụi sinh viên con nhà giàu trường khác. Tuy nhiên Trung thấy cô bé cũng đâu đến nỗi nào, ngoại trừ cái vẻ bề ngoài ăn chơi, cô bé cũng có vẻ lễ phép nhã nhặn đấy chứ. Cô bé cũng có vẻ quý Trung vì ít khi anh thấy cô ta nghỉ học tiết dậy của anh trong khi những môn khác thì cô ta nghỉ tràn, trong lớp giảng bài nhiều lúc nhìn về phía cô ta, Trung cũng thấy cặp mắt đen láy của cô ta nhìn anh chăm chú vẻ thích thú. Vừa rồi chấm bài thi, đọc qua anh biết cô bé này chẳng học hành gì rồi, viết lăng nhăng thế này thì cho 0 điểm là phải, anh đã cố cho điểm 4 đã là xông xênh lắm rồi.

Ngọc thấy Trung nhìn cô ngơ ngác ở cửa ra vào, cô ta mỉm cười để lộ núm đồng tiền rất xinh và khẽ hất mấy sợi tóc vàng loà xoà rất duyên dáng, miệng nhanh nhẹn chào:

– Em chào thầy ạ, em xin lỗi vì đến muộn thế này…thầy không ngại chứ ạ…em vừa đi sinh nhật đứa bạn về, định đến sớm hơn nhưng ngại các bạn khác đến đây nhiều nên…bây giờ em mới đến.

Trung mỉm cười:

– Không sao…thế xe em đâu, em đi gì tới đây.

Ngọc cười:

– Em đi taxi thôi ạ, tối thế này em cũng ngại đi xe máy lắm, sợ không an toàn.

Mở cửa cho Ngọc vào, không hiểu sao Trung kín đáo nhìn chung quanh, mấy nhà cạnh đó đều tắt đèn đi ngủ cả rồi, chắc không ai thấy cô sinh viên này đến nhà anh cả. Vào trong nhà, Trung lúng túng mới Ngọc ngồi xuống cái ghế dài, vì chuẩn bị đi ngủ nên anh chỉ mặc mỗi cái quần cộc ngắn và chiếc áo phông trắng. Anh xin lỗi định bảo Ngọc chờ anh thay ra quần áo khác chứ ai lại khách đến nhà lại mặc thế này, thì Ngọc cười bảo, không sao đâu ạ. Trung lúng túng ngồi xuống, anh không thể không liếc nhìn phần bụng cô bé. Ngọc mặc chiếc quần bò cạp trễ hết sức và cái áo thun sành điệu hở nách, bộ ngực căng đầy của cô vươn ra kiêu hãnh, bờ vai thon thả trẳng trẻo, cả phần eo cô gái lộ hẳn ra khiêu khích, khi cô bé ngồi xuống, cạp sau chiếc quần tụt xuống gần tới khe mông, lộ hẳn cạp chiếc quần lót dây hàng hiệu màu trắng cạp thấp. Trung lúng túng nhìn ra phía khác và mời Ngọc uống nước, quái lạ, sinh viên đến xin điểm mà sao anh lại cảm thấy lúng túng thế nhỉ, chẳng nhẽ trong đầu anh lại đang nghĩ đến chuyện xấu xa nào đó chăng. Trò chuyện một lát, Ngọc cười tủm tỉm nói:

– Bài thi của em, mặc dù chưa biết điểm, nhưng em biết em nằm trong số những bài bị trượt rồi.

Trung lắc đầu:

– Thầy cũng thấy tiếc, em học đâu đến nỗi mà sao làm bài như vậy.

Ngọc cười:

– Em có học hành gì đâu, hôm đó trong đầu nghĩ ra cái gì thì em viết cái đó thôi, thú thật với thầy kể ra thì em cũng không cần phải điểm cao lắm đâu, vì bố mẹ em đã đăng ký sẵn cho em một suất du học ngay sau khi em ra trường rồi, kết quả có thế nào thì em cũng đi thôi, nhưng mà kể ra có cái bằng tốt nghiệp đẹp đẹp một tý thì cũng hay hơn, thế nên em mới đến để xin điểm thầy hôm nay…với lại em cũng muốn có cơ hội này để đến nhà thầy, vì em ….em chẳng biết nói vòng vo…thôi thì thầy cứ cho em lên 6 hay 7 gì đó, rồi thầy muốn thế nào em cũng đồng ý.

Vừa nói, Ngọc vừa đặt tay lên bàn tay đang cầm cốc nước của Trung. Trung thấy bất ngờ quá, không ngờ cô sinh viên này lại nói thẳng tuột như thế, hay là cô bé đọc được suy nghĩ của mình. Anh ấp úng hỏi lại là ý Ngọc vừa nói là thế nào, anh không hiểu. Ngọc cười, chuyển sang ngồi cạnh Trung bên cái ghế dài, và nói:

– Thầy giả vờ không hiểu…con gái tụi em tinh lắm, ai thích mình là biết ngay, tính em hay nói thẳng tuột chứ chẳng giữ ý úp mở gì đâu, thú thật với thầy là em để ý và thích thầy từ lâu rồi, em biết thầy đang có người yêu đi học nước ngoài, thế thì có gì mà phải ngại nữa, bây giờ em đặt thẳng vấn đề thế này, nếu thầy đồng ý nâng điểm cho em thì em sẽ cho thầy được…làm cái đó với em, ngay bây giờ cũng được…và sau đó nếu hai bên cảm thấy hợp nhau thì chúng ta có thể là người yêu của nhau, tất nhiên là theo kiểu bồ bịch kín đáo thôi vì em hiểu thầy còn phải giữ gìn cho vị trí công tác, cho người yêu, đấy em nói thẳng như thế đấy, ý thầy thế nào.

Thực sự Trung không tin vào tai mình nữa, mặt anh đỏ rần rần lên, tim đập thình thịch vì hồi hộp. Chẳng nhẽ anh sẽ được làm chủ cái cơ thể thơm tho mềm mại của cô gái trẻ xinh đẹp kia ư. Anh đang không biết trả lời như thế nào cả, thì Ngọc cười:

– Thầy thấy choáng quá phải không, tính em nó như thế đấy, em thích thấy thì em nói thẳng là em thích thầy, chuyện thầy cho điểm em chỉ là một phần thôi, chủ yếu là em thích thầy, em biết có thể thầy nghĩ em là loại ăn chơi quá, không hợp với gu của thầy, nhưng mà chúng mình chỉ vui vẻ với nhau thôi mà, chứ có phải sẽ lấy nhau làm vợ làm chồng đâu, thấy cứ vô tư thoải mái đi.

Trung thấy bối rối quá, anh thấy thế này là không được, anh là thầy giáo không thể lăng nhăng với sinh viên của mình được, rồi còn người yêu của anh nữa, rồi còn dư luận xã hội, trường học, nó trái hoàn toàn với nguyên tắc đạo đức của anh. Nghĩ thì nghĩ vậy, nhưng anh không hiểu sao không đủ sức cất tiếng từ chối cô bé táo tợn này, hoặc đủ sức đứng dậy để đuổi cô ta về, anh biết cứ để cô ta ở đây thì anh không cưỡng lại được mất. Ngọc ôm choàng lấy bên vai Trung cười thích thú:

– Thầy sao cứ đực ra thế, không biết nói thế nào à? Em biết là thầy thích em mà, đàn ông như thầy xa người yêu lâu rồi, hoạ có là thánh mới không có nhu cầu khoản kia với con gái tụi em, em biết là thầy đứng đắn không chơi bời, chính vì vậy mà em mới kết thầy chứ, sao thầy cứ im lặng thế, im lặng là đồng ý đúng không.

Rồi Ngọc hôn chụt vào mà Trung một cái, mùi thơm dìu dịu quyến rũ thoảng thoảng phả vào mũi anh khiến anh như mất hết sức phản kháng, anh không sao cưỡng lại được khi Ngọc hôn dần lên mặt anh, rồi đắm đuối hôn vào môi anh. Trời làn môi dịu dàng như trẻ thơ của cô gái này sao mà ngọt ngào thế, khác xa cảm giác khi hôn người yêu. Máu trong người Trung như chảy nhanh hẳn lên. Đang đắm đuối hôn, chợt Ngọc bứt ra khỏi nụ hôn của anh, cô nhanh nhẹn đứng dậy nhìn Trung cười vẻ bí hiểm rồi bước ra chỗ công tắc tắt phụt đèn đi, rồi trước sự ngỡ ngàng của Trung, cô ta nhảy tót vào lòng Trung, ôm ghì lấy anh mà hôn đắm đuối lên môi anh. Trung miệng lắp bắp: “không được đâu…không được đâu em…em bỏ thầy ra đi” cố gỡ ra khỏi nụ hôn và vòng tay cô gái, nhưng trời ạ, cơ thể mềm mại trẻ trung thơm tho của cô gái khiến anh như mềm nhũn cả chân tay lại. Bờ môi cô bé sao mà mềm mại hấp dẫn đến thế. Trung như mụ mị cả đầu óc vì nụ hôn ngọt ngào. Bản năng đàn ông của anh lâu ngày bị kìm hãm tự nhiên thức dậy khiến Trung thấy bừng bừng cả người.

Hơn nữa quả thực là anh đã thích cô bé này từ lâu, chỉ có lý trí đạo đức ngăn anh lại không cho anh nghĩ vớ vẩn thôi. Bây giờ cô bé lại chủ động tấn công anh thế này thì anh biết làm sao bây giờ. Ngọc rời môi anh ra và hôn lia lịa lên mặt lên cổ anh, bờ môi ướt rượt mềm như của trẻ thơ của cô gái mơn man khắp mặt cổ Trung khiến Trung sướng rợn cả người. Nhanh nhẹn cởi mấy cúc áo ngực anh ra, cô bé bắt đầu dùng môi mơn man khắp bộ ngực nở nang của Trung khiến Trung sướng đờ cả người. Máu trong người anh bắt đầu chảy rần rật. Trung đỏ mặt xấu hổ khi anh bắt đầu cảm thấy cái bộ phận giống đực bất trị của anh bắt đầu ngọ nguậy phồng to dần lên dưới quần soóc. Hy vọng cô bé không biết được diễn biến oái ăm nơi dưới bụng của mình, Trung cố gắng đẩy cô bé ra, nhưng không biết có phải vì anh không sao kiên quyết làm được hay tại vì Ngọc khoẻ quá mà anh chẳng thể nào đẩy cô bé ra được cả. Chẳng những thế, cô ta còn bạo dạn thò một tay xuốt vuốt ve ngoài quần cái bộ phận giống đực của anh đang mỗi lúc một phồng to ra, vươn thẳng ra, bất chấp lý trí của Trung.

Biết như thế là không ổn, nhưng Trung không sao cưỡng lại nổi cảm giác ham muốn tình dục, dương vật anh mỗi lúc một cứng dần lên dưới bàn tay xoa xoa nắn nắn của cô sinh viên nọ. Anh miệng thì bảo cô bé dừng lại, tay thì đẩy cô bé ra, nhưng cảm giác đê mê được cơ thể mềm mại thơm tho của cô bé quấn chặt lấy, làn môi mềm mại của cô gái mơn man, rồi chỗ đó của anh được xoa xoa khiến anh chống cự hoàn toàn chiếu lệ chứ không có vẻ gì là dứt khoát cả. Ngọc cứ vạch áo anh ra hôn mơn man xuống phía bụng anh, rồi Trung chưa kịp ngăn lại thì Ngọc đã bạo dạn lòn hẳn tay vào một bên ống quần soóc của anh, dưới đó anh không mặc thêm gì nữa, nên tay cô bé tóm ngay được vào cái dương vật nóng hổi của anh rồi kéo tuột hẳn nó ra bên ngoài. Dương vật Trung bật tưng ra, chĩa thẳng lên nghễu ngện với cái đầu tù tù căng tròn múp míp như đầu quả tên lửa. Ngọc ngước lên nhìn anh với ánh mắt tinh nghịch trong khi anh xấu hổ muốn chui xuống đất vì xấu hổ khi thấy mình chĩa thẳng cái dương vật to tướng vào sát tận mặt cô sinh viên lớp anh dậy. Ngọc cầm hẳn vào dương vật của anh vuốt lên vuốt xuống nhè nhẹ và thì thào hỏi với giọng ỡm ờ:

– Thầy ơi, sao thầy bảo thầy không muốn mà cái này của thầy nó lại…kỳ cục như vậy…cái này của thầy nó bị sao ấy nhỉ…sao nó to và cứng thế hả thầy…trời, nhìn cái đầu nó bóng lưỡng kìa.

Lúc này thì Trung cứng họng, không biết phải nói sao với cô gái nữa. Mắt vẫn nhìn anh đăm đăm, miệng nhoẻn nụ cười đắc thắng, Ngọc từ từ hạ thấp mặt xuống, há miệng đặt cái đầu dương vật bóng nhẫy của Trung lên lưỡi cô ta. Cái lưỡi mềm mại của cô gái âu yếm liếm liếm phía dưới cái đầu dương vật của Trung như để liếm cho hết cái thứ nước trong veo đang ứa ra rồi mơn man khắp cái đầu tù tù trơn nhãy đó. Trời, Trung cảm thấy rợn hết cả người vì cảm giác khác lạ và cảnh tượng kích thích. Anh có nằm mơ không nhỉ, không thể ngờ được là anh lại được một cô gái xinh đẹp hiện đại trẻ trung thế kia đang âu yếm mút mát dương vật cho anh như mút kem vậy.

Ống quần soóc của Trung rất rộng nên Ngọc kéo hẳn lên, cả dương vật Trung chìa hẳn ra ngoài, kể cả phần bìu bên dưới nữa. Ngọc nồng nhiệt liếm láp hôn hít khắp từng milimet trên dương vật của Trung với vẻ cực kỳ thuần thục. Chắc đây không phải là lần đầu tiên cô ta làm cái việc này. Trung sướng như phát điên, lúc này thì anh chẳng có lý trí đâu mà ngăn cô bé sinh viên này lại nữa, anh ngồi dạng rộng hai chân, khom người nhìn như muốn nuốt lấy cảnh cô gái trẻ mút mát dương vật cho mình, nước nhờn ứa ra từ dương vật anh dầm dề dính nhoét nhoét cả lên môi cô gái. Đã lâu lắm rồi kể từ hôm anh làm tình với vợ trước khi vợ đi nước ngoài, mấy tháng rồi chứ đâu có ít, bao nhiêu sinh lực đàn ông tích trong người anh như muốn vỡ tung ra vì căng thẳng. Vừa say sưa mút mát, Ngọc vừa ngước mắt lên nhìn Trung vẻ bạo dạn chứ không có vẻ gì là xấu hổ cả, vừa mút cô ta vừa xuýt xoa “ôi thích quá…đã quá…ngon quá” với vẻ dâm đãng cùng với tiếp chóp chép, chụt choạp khiến Trung càng cảm thấy kích thích hơn, anh rên lên khe khẽ vì sướng, chắc anh cũng không thể cầm cự lâu hơn được nữa rồi, hai tay anh ghì chặt lấy mép ghế trong nỗ lực tột bực.

Cũng lúc ấy thì Ngọc thay đổi cách của cô, cô bé há to miệng ngậm thật sâu dương vật của Trung, dễ phải đến một nửa chiều dài, rồi cô hóp miệng mút mạnh, đầu cô gục gặt lên xuống với tốc độ nhanh, tay cô tóm lấy dương vật Trung cũng xóc liên hồi theo nhịp mút của cô ta, những tiếng chụt chụt phát ra liên tục rất to cùng với những tiếng ư ư trong cổ họng cô gái vẻ đầy nhục dục. Trời ơi, Trung rên lên vì cảm giác mãnh liệt, chắc cô bé định hạ gục anh đây. Miệng há hốc vì cơn khoái cảm bùng nổ. Bao nhiêu kìm nén lâu nay của Trung bùng nổ, bụng anh co thắt lại cùng lúc anh xuất vọt tinh ra trong lúc dương vật anh vẫn ở trong miệng cô gái. Tinh trùng của Trung phọt ra ào ạt, nếu như không phải xuất tinh trong miệng cô gái thì dễ tinh trùng của anh phải bắn xa hàng mét. Trung rất ngạc nhiên khi anh xuất vọt ra ồng ộc như vậy nhưng Ngọc không hề né ra, trái lại cô gái vẫn chu miệng ngậm nguyên dương vật anh trong mồm cô để cho anh xuất tinh, mắt lại còn nhìn anh vẻ lẳng lơ dâm đãng.

Dương vật của Trung giật giật hối hả, tinh trùng của anh phọt ra liên miên theo nhịp giật của dương vật, mãi không hết. Tinh dịch của anh mấy tháng nay không được xả ra, bây giờ như được giải phóng, xối xả vọt ra đã đời không có cách gì kìm hãm lại được. Trung buột miệng phát ra tiếng kêu ậm ự trong cổ họng trong cơn cực khoái. Những nhịp giật nơi dương vật anh chậm dần như đang cố gắng phụt nốt ra chỗ tinh dịch còn lại. Có vẻ như Trung xuất nhiều quá nên Ngọc nhướn mày vẻ ngạc nhiên và cố phồng má nhận cho bằng hết. Sau khi cố sức giật cái cuối cùng và phọt ra nốt chỗ tinh dịch còn lại, dương vật Trung ngừng hẳn lại. Ngọc cố bụm miệng lại nhưng thứ nước trắng đục vẫn nhểu ra bên mép cô trắng đục. Ngọc vẫn bụm miệng ngậm chỗ tinh dịch của Trung nhìn quay như tìm cái gì đó, rồi cô vớ lấy cái áo để gần đó để bụm miệng nhè vào.

Phút lúng túng rồi cũng qua, bây giờ thì Trung cảm thấy chẳng còn gì để giữ gìn nữa, cơ thể anh lâng lâng một cách dễ chịu sau lần xuất tinh vừa rồi, đầu óc anh nhẹ nhõm với cảm giác buông xuôi, bất chấp tất cả. Giữa anh và Ngọc bây giờ như không phải là thầy trò nữa mà chỉ là một người đàn ông và một người đàn bà. Ngọc cũng ngả người xuống nằm ôm lấy anh trên chiếc ghế dài. Trung định mở miệng nói gì đó thì cô gái đã khẽ đặt ngón tay lên môi anh ngăn lại, đôi môi mềm mại của cô thì thầm vào tai anh:

– Thầy đừng nói gì cả…em hiểu cả mà, không có gì đâu, chúng ta hay im lặng nghỉ ngơi một lát đi thầy.

Trung nhắm mắt lại trong cảm giác khoan khoái, tay anh rụt rè một lát rồi mạnh dạn đưa hẳn lên vòng lấy ôm bờ vai mát rượi tròn trĩnh của Ngọc. Cảm giác êm đềm quá.

Một hồi lâu, bỗng Trung thấy Ngọc cựa quậy trong tay anh. Cô nhìn về phía cửa buồng tắm nhà Trung rồi hỏi anh:

– Kia là buồng tắm nhà thầy phải không…em vào tắm nhờ một tý nhé.

Rồi cô đứng dậy yểu điệu nhưng nhanh nhẹn trút bỏ hết quần áo với một vẻ thuần thục khiến Trung thần mặt ra. Trời cơ thể non trẻ của cô gái đẹp quá, vừa mảnh mai vừa đầy đặn. Khẽ liếc anh cười với vẻ đắc thắng, Ngọc đi về phía buồng tắm. Trong ánh sáng mờ mờ, Trung không sao rứt mắt ra được khỏi bộ mông tròn căng, trắng mịn, duyên dáng đong đưa theo nhịp bước chân của cô sinh viên, bên dưới cái eo thắt bé mỏng dính. Trời sao lại có bộ mông đẹp đến thế nhỉ. Trung thấy máu trong người lại như sôi lên vì muốn được…. Như biết anh đang nhìn theo cơ thể trần truồng của mình, Ngọc cười khúc khích và càng đi ưỡn ẹo như người mẫu để khoe cơ thể thon thả uyển chuyển của mình. Vào đến buồng tắm, cô gái vặn vòi hoa sen tắm rào rào. Một lát cô thò mặt ra, vuốt gọn mái tóc về phía sau cho khỏi ướt cô gọi khẽ:

– Thầy ơi…vào tắm cùng em đi…em tắm cho thầy.

Trung nuốt nước bọt để trấn tĩnh lại. Cơn thèm khát lại trỗi dậy trong anh. Anh tặc lưỡi, chắc lúc này đứa con nhỏ đã ngủ say rồi, đằng nào thì cũng vậy rồi Trung đứng dậy đi vào buồng tắm.

Vừa xoa xà phòng lên dương vật của Trung và xối nước kỳ cọ sạch sẽ cho anh với vẻ chăm chút ân cần, Ngọc vừa cười khúc khích vẻ thích thú trước sự bối rối của Trung. Cô nhìn anh với ánh mắt tinh nghịch và bảo:

– Thầy đừng lo lắng gì cả, em hiểu mọi việc mà, em cũng chẳng đòi hỏi gì ở thầy đâu, chúng mình chỉ vui vẻ vô tư với nhau thôi, em rất thích thầy nên em mới vậy, chứ em cũng chẳng quan trọng chuyện điểm điếc gì đâu, em cũng hiểu thầy có vợ con rồi, em cũng có người yêu rồi, thế nên em sẽ không làm gì ảnh hưởng đến thầy đâu, thầy trò chúng mình cứ bí mật với nhau thế này thôi, chứ em cũng chẳng đòi hỏi thầy phải chăm sóc em gì đâu, việc đó đã có người yêu của em lo rồi. Thầy cứ vô tư đi, có phải là bọn mình yêu nhau gì đâu, thầy cứ việc chung thuỷ với vợ, bọn mình đến với nhau để cùng vui thôi, xong là xong, có ai nợ ai cái gì đâu, em có đòi hòi nghĩa vụ trách nhiệm gì của thầy đâu.

Quỷ thật, Trung thấy mình lại bắt đầu có dấu hiệu hồi phục lại sức mạnh đàn ông, dưới bàn tay vuốt ve kỳ cọ của cô gái, dương vật anh bắt đầu lại vươn thẳng ra nghễu nghệu và ngóc lên chĩa cái đầu căng tròn như quả tên lửa ra phía trước như khiêu khích. Ngọc nhìn nó cười tủm tỉm:

– của thầy… cũng được lắm, to ra phết…thế này thì chết em rồi.

Trung thật không ngờ cô bé lại có thể ăn nói trắng trợn như vậy, nhưng sự dâm đãng của cô gái lại càng làm anh cảm thấy bị kích thích hơn, máu trong người anh lại chảy rần rật.

Cô bé đứng sát vào anh khiến anh ngửi được mùi thơm mát dịu của cơ thể sạch sẽ của cô ta, một tay cầm khẽ vào dương vật anh, Ngọc nhìn thẳng vào mắt anh tình tứ dịu dàng hỏi:

– Mình vào buồng ngủ chứ anh.

Thoáng phân vân vì đứa con nhỏ, nhưng sự ham muốn lúc này làm mờ lý trí của anh rồi, Trung líu ríu đi theo cô gái vào phòng ngủ phía trong. Đứa con nhỏ của anh đang nằm ngủ ngon lành phía trong góc giường. Khẽ khàng cũng Ngọc leo lên giường, Trung thì thào dặn cô gái khẽ thôi kẻo đứa bé thức giấc. Ngọc gật đầu và bảo anh nằm ngửa ra đi.

Trung nằm dang chân dang tay ra trên giường cho Ngọc lúi húi nơi bụng anh chăm sóc cho cái dương vật chĩa thẳng ra của anh. Cô bé sinh viên của anh đúng là đã rất kinh nghiệm về cái khoản mút mát này rồi. Cô bé mút mát với vẻ hào hứng ngon lành, hết mút chùn chụt cả cái dương vật lại rà lưỡi liếm láp khắp từ thân đến chóp đầu nó, rồi còn nhấc hẳn dương vật lên, áp mặt vào liếm láp ngon lành cả phần bỉu săn cứng của anh nữa. Trời, chưa bao giờ Trung có cảm giác đặc biệt như thế này cả. Có cảm giác như máu cả người anh dồn hết về chỗ đó, khiến nó căng cứng như sắp nổ tung. May mà Ngọc dừng lại kịp thời, cô đưa mu tay chùi mép, nhìn lên phía anh thì thào, gật đầu vẻ nghịch ngợm:

– Em chưa muốn làm thầy ra đâu…không thì thầy lại bảo em cố tình ép thầy, em muốn thầy tự nguyện cơ…thầy thấy thích không, em đã nói với thầy rồi mà, chỉ vui thôi, thầy đứng ngần ngại gì nhé.

Nói rồi Ngọc nằm ngửa xuống giường hơi dạng chân ra, hai tay chìa về phía anh vẻ mời gọi. Thấy Ngọc nằm ngay cạnh đứa con nhỏ của mình, tự nhiên cảm giác có lỗi với vợ lại quay trở lại với Trung , nhưng cái cơ thể nõn nà của cô gái trẻ kích thích anh quá khiến không hiểu sao anh lại lom khom bò lên người cô gái, Ngọc vừa cười vừa lấy tay kéo cái dương vật tồng ngồng của anh gí vào sát cái miệng khe mềm mại xinh xắn ở giữa háng cô ta. Trung chần trừ không biết quyết định thế nào thì Ngọc đã hơi rướn háng lên một chút khiến anh cảm giác hai múi thịt mềm mềm ở chỗ đó của cô sinh viên như tách ra ngậm khẽ lấy cái đầu dương vật căng tròn của anh rồi. Trời đất quay cuồng, Trung như phát sốt lên vì thèm khát, anh dằn vặt ghê gớm với suy nghĩ là mình có nên buông xuôi theo cơ thèm muốn và phản bội vợ của mình không. Ngọc nhìn anh cười như thách thức, ánh sáng hắt từ ngoài cửa sổ vào đủ sáng để Trung thấy khuôn mặt cô bé đầy vẻ đáng yêu quyến rũ và xinh xắn đến lạ thường. Thấy Trung ngần ngừ, Ngọc thì thào hỏi anh với giọng nũng nịu:

– Thế nào, thầy giáo của em, mọi việc tuỳ thầy đấy, em không ép thầy đâu, thầy như thế nào thì em chịu vậy thôi, có gì đâu mà thầy phải nghĩ khó khăn thế, thầy và em chúng mình chỉ vui vẻ thôi mà, em hứa không làm ảnh hưởng gì đến thầy đâu.

Vừa nói, Ngọc vừa khéo léo nhích hông thêm một tý khiến cái đầu dương vật tròn lẳn của Trung chui thêm vào thêm một chút giữa hai mép âm đạo mềm mềm của cô gái. Chút nghị lực cuối cùng của Trung sụp đổ, anh rên lên một tiếng rồi hạ người thúc mạnh dương vật mình vào cô gái. Cái âm đạo ngoan ngoãn của cô nữ sinh nuốt gọn một cách khó nhọc nhưng đầy thích thú cái dương vật to khoẻ của thầy Trung. Hức, cô gái nẩy người lên một cái khi háng Trung dập chạm vào háng cô ta, dương vật chui trọn vẹn ngập lút v ào trong cô gái. Ngọc ngửa cổ buột ra tiếng xuýt xoa:

– Ôi…thầy…ôi đã quá, cái của thầy to dài thật đấy.

Bây giờ thì bất kể chuyện gì có xảy ra chăng nữa, Trung cũng mặc kệ, anh nhằm nghiền mắt, bậm môi trong cơn hưng phấn bùng nổ rút ra dập vào dương vật như máy khiến người cô gái xốc lên tơi tả, chiếc giường bắt đầu rung lên cọt kẹt liên hồi dưới sức mạnh bùng nổ của Trung. Đã mấy tháng nay không được gần đàn bà, bây giờ lại còn là cảm giác mới lạ của một cơ thể con gái mới lớn thơm mát nữa chứ, mặc dù vẫn trăn trở với cảm giác có lỗi với vợ, nhưng Trung không sao dừng lại việc nhịp dương vật vào ra thun thút người cô gái được. Ngọc dạng rộng thêm hai đùi cho Trung dễ dàng dập hơn, miệng cô thì kêu úi úi liên hồi theo nhịp chơi của Trung với một giọng rất đáng yêu. Đã thế cô lại còn rên lên khe khẽ vẻ dâm đãng:

– ôi …ôi…thầy làm gì em thế này…thầy làm em mạnh quá…úi…úi…thầy địt em đã quá…địt nữa đi thầy…địt em mạnh vào…em thích được thầy địt lắm…ối thầy ơi…

Trung thật không ngờ những câu nói tục tĩu kia lại từ miệng một cô sinh viên xinh đẹp thế kia nói ra, nhưng không hiểu sao những câu nói tục tĩu đó lại kích thích anh đến lạ lùng. Khoái cảm bùng nổ, Trung nghiến răng kêu ậm ự trong cổ họng cùng lúc anh gò lưng thót bụng dập xuống một cú tưởng gãy cả giường, tinh trùng của anh phọt ra ào ào như vòi nước bơm thẳng vào bên trong người cô sinh viên của anh. Lúc anh xuất tinh, Ngọc cũng quắp cả hai chân lên sau mông anh, hai tay cô ôm ghì lấy anh vẻ yêu thương. Lúc này Trung mới giật mình nhìn sang đứa con nhỏ của mình, vừa rồi anh hứng quá nên làm khá mạnh, chẳng nghĩ đến việc có thể làm đứa con nhỏ của mình thức dậy nữa. May quá, lúc nãy giường rung như sắp gẫy mà đứa bé vẫn ngủ sau sưa. Thật hú vía, nó mà thức dậy giữa lúc anh đang ấy thì chẳng biết giải thích với nó như thế nào nữa. Trung nhẹ nhàng chuyển tư thế nằm ngửa xuống cạnh Ngọc giữa cô ta và đứa con nhỏ của anh. Ngọc cũng vòng tay ôm choàng lấy anh, hôn chụt vào má anh rồi gối đầu lên bộ ngực rắn chắc của anh và nói với giọng nũng nịu như trẻ con:

– Thế nào thầy, lúc này thì đúng là em tấn công chính thầy chủ động làm chuyện đó với em đấy nhé, bây giờ thì thầy nói gì nào, thầy trò minh như vậy là coi như hiểu nhau rồi nhé.

Trung mỉm cười ngượng nghịu, chẳng biết nói sao, anh lúng túng:

– Thầy…không biết nữa, thầy không kìm được…xin lỗi em…thầy…

Ngọc cười:

– Có gì mà xin lỗi, em đùa thầy đấy thôi, em có thích thầy thì chúng mình mới có chuyện này đấy chứ…mà thầy trả lời thật đi…lúc này…thầy thấy thích chứ…thầy thấy em có hơn người yêu của thầy không?

Trung càng lúng túng hơn, không biết phải nói gì trước cô học trò nghịch nghợm này, anh chỉ biết gật đầu lắp bắp:

– Thích, thầy có thích chứ, em đúng là tuyệt vời,…

Ngọc cười tủm tỉm:

– Lúc nãy em nói bậy quá phải không…ừ em có thói quen nói bậy khi làm tình như thế, xấu quá phải không thầy.

Trung đỏ mặt, gật đầu:

– ừ, em nói bậy thật đấy, thầy cũng hơi bất ngờ.

Nằm nói chuyện thêm một lát, rồi Trung ôm cô bé ngủ.

Lúc Trung tỉnh dậy thì trời đã sáng, không thấy Ngọc trên giường, chắc cô gái đang tắm rửa trong phòng tắm vì anh nghe thấy tiếng nước rào rào trong đó. Trung ngồi nhổm dậy khi đứa con nhỏ của anh lồm cồm thức dậy. Thôi chết, Trung giật mình. Thằng bé lại đòi đi vệ sinh ngay mới chết chứ, trong khi đó Ngọc vẫn đang vô tư vừa tắm vừa huýt sáo trong phòng tắm. Trung đành bảo thằng bé chịu khó đợi một lát, rồi trước ánh mắt ngơ ngác vô tư của nó, anh vội luống cuống mặc quần áo và vơ mấy thứ đồ quần áo của Ngọc đưa vào trong buồng tắm cho cô ta, miệng thì thầm báo hiệu cho cô ta là thằng con của anh đã thức giấc.

Trung nghĩ con mình nó mới có mấy tuổi, chẳng thể hiểu được gì đâu và cũng nhanh quên nữa, nên khi Ngọc nghiêm chỉnh quần áo bước ra khỏi phòng tắm thì anh bảo với con là đây là cô đến chữa buồng tắm cho bố con mình đấy, con chào cô đi. Thằng bé ngoan ngoãn khoanh tay “cháu chào cô ạ”. Đi theo Ngọc ra cửa, Trung thì thầm bảo cô kheo khéo giữ kín chuyện này giùm anh nhé. Ngọc tủm tỉm cười, lựa lúc thằng bé không thấy, cô ta thò tay xuống bóp khẽ vào chỗ dưới háng của anh và thì thầm với giọng lẳng lơ:

– Em biết rồi, thầy không phải dặn em đây…em chẳng muốn sự việc phức tạp ra đâu…nếu thế thì em lại chẳng được gặp cái thằng bé này của anh…mà em thích nó lắm đấy…thầy giáo của em ạ.

Trung chỉ biết ngượng nghịu cười mở cửa cho cô bé sinh viên táo tợn nọ ra về.

Mấy ngày sau, cứ đến tiết dạy có Ngọc là Trung cảm thấy bối rối, cứ mỗi lần nhìn Ngọc ngồi ngay dãy bàn đầu, tự nhiên Trung đỏ hết cả mặt như bị ai bắt quả tang vậy, nhất là cô gái lại cứ nhìn anh tủm tỉm cười khiến anh lại càng lúng túng hơn. Anh không dám nhìn về phía cô gái để cố tập trung vào giảng bài. Cứ nhìn Ngọc là anh lại có cảm giác thèm muốn âm ỉ, anh cảm thấy xấu hổ cho bản thân mình. Thậm chí có lần Ngọc mặc cái áo bó sát, hở hết cả bờ vai nõn nà, Trung nhìn mà những hình ảnh đêm hôm nọ cứ xuất hiện trong đầu anh, và trời ạ, dương vật anh trong quần tự nhiên đụng đậy phồng lên khiến Trung hết cả hồn, anh vội ra ghế ngồi xuống sau bàn của giáo viên. Thấy thèm muốn, nhưng Trung lại không dám gặp Ngọc để nói. Cho đến tận sáng hôm thứ Sáu, lúc hết giờ học anh đang đi về văn phòng khoa thì Ngọc rảo bước đi theo anh. Với vẻ rất tự nhiên vô tư cô xin phép anh cho cô được gặp anh để hỏi thêm một số nội dung về bài giảng, và anh chưa kịp gật đầu thì cô đã bảo chiều nay em qua nhà thầy được không. Rồi cô nhìn anh với ánh mắt tinh nghịch. Trung đỏ mặt rồi gật đầu bảo được, em cứ đến.

Trưa hôm đó về nhà mà Trung cứ nôn nao với cảm giác mong ngóng hồi hộp. Đứa con nhỏ của anh đang gửi bán trú nên chiều thì chỉ có mình anh ở nhà, và lát nữa Ngọc sẽ đến, và chiếc giường kia…Trung có cảm giác như dương vật của anh lại bắt đầu động đậy trong quần anh.

Khoảng 2 giờ chiều thì Ngọc đến, vừa vào trong nhà đóng cửa lại là cả hai đều hiểu suy nghĩ trong đầu của nhau, không cần phải nói năng rào đón gì mà mọi việc diễn ra chóng vánh và nồng nhiệt, môi hai người gắn chặt vào nhau trong nụ hôn đắm đuối, rồi cũng chẳng hiểu thế nào mà chỉ một lát sau Trung đã ở trong phòng tắm trần truồng cùng với Ngọc vừa cười khúc khích vừa kỳ cọ tắm rửa cho nhau.

Cả hai ra giường, Trung cuồng nhiệt hôn hít khắp cơ thể nõn nà thơm tho của Ngọc, cơn dâm dục trong người anh trỗi dậy lấn át hết cả lý trí. Không ai nói với ai câu gì, chỉ có tiếng giường đệm, tiếng hôn chụt choạt, hai cơ thể trần truồng sạch sẽ vừa tắm xóng quấn quít vào nhau, ôm chặt lấy nhau. Rồi cái bộ phận giống đực hùng dũng của Trung cũng tìm được vị trí thích hợp trên cơ thể mềm mại của Ngọc. Rên lên một tiếng gầm gừ trong cổ họng, Trung bặm môi đẩy nó chui tụt vào trong người cô gái khiến Ngọc nhăn mặt buột ra một tiếng ư khe khẽ đầy thích thú.

Bây giờ thì chẳng còn phải ý tứ đắn đo gì nữa, Trung hùng hục lao dương vật của mình phùm phụt vào lồn của Ngọc. Ngọc cũng hưởng ứng bằng cách ưỡn hết cỡ háng mình ra cho Trung thụt, cô vừa cười khúc khích vẻ thích thú vừa rên ư ư đầy vẻ dâm đãng. Khổ thân chiếc giường tội nghiệp, hồi xưa vợ Trung ở nhà cũng chưa bao giờ phải chịu đựng cuộc làm tình mạnh bạo đến như thế này.

Đầu hồi giường va kình kịch vào tường theo nhịp chơi như vũ bão của Trung. Cứ thế, tốc độ chơi ngày một tăng như vận động viên chạy nước rút về đích để rồi cuối cùng bùng nổ, Trung gồng cong người, mặt đỏ gay, miệng kêu ậm ự, phụt tinh trùng xối xả ra vào trong người cô sinh viên của anh. Trung ghì chặt găm thật sâu dương vật trong người cô gái như để bơm tinh trùng vào thật sâu trong người cô ta. Mãi phải đến một lúc, dương vật của anh mới chịu ngừng giật giật. Trung bật ra tiếng thở sảng khoái và nặng nhọc hạ người xuống nằm cạnh Ngọc.

Cũng như Trung, Ngọc phải thở hổn hển một lúc mới bình tĩnh trở lại được, cô quay sang ôm choàng lấy Trung và cười vẻ thích thú:

– Thầy khoẻ thật đấy, lúc nãy thầy làm em sướng như lên mây vậy, thật đúng là em không chọn lầm người.

Trung định nói thế hoá ra Ngọc chọn anh chỉ vì anh khoẻ trong chuyện làm tình thôi à? Nhưng anh lại thôi vì chuyện anh và Ngọc suy cho cùng có phải yêu đương gì đâu, cả hai cũng được sướng, chỉ đơn giản thế thôi, Ngọc muốn nghĩ thế nào mà chẳng được. Tay anh mạnh dạn đặt hẳn lên ngực cô gái nắn bóp hai bầu vú trẻ trung căng tròn của cô ta không chút ngại ngần. Thấy vậy Ngọc cười:

– Em thấy thầy bắt đầu tự nhiên bình thường rồi đấy, em thích thầy như vậy, đàn ông là phải rõ ràng, đã áy náy thì không làm, đã làm thì không áy náy, bây giờ thì đằng nào em với thầy cũng vậy rồi, thầy cứ thả phanh chơi cho sướng, tội gì, khi nào vợ thầy về thì em lại trả lại thầy cho vợ thầy, hai vợ chồng thầy lại hạnh phúc bình thường như trước, có mất gì đầu mà thầy lo.

Trung thấy Ngọc nói cũng phải, anh bóp bóp bầu vú cô gái, thầm nghĩ, kể ra thế này cũng sướng thật, trước đây có nằm mơ anh cũng không nghĩ sẽ được ôm một cơ thể con gái đẹp như thế này trong tay, mà suy cho cùng mình có mất gì đây, tội gì mà không hưởng thụ, suy nghĩ làm gì cho mệt óc. Trung cười tủm tỉm với suy nghĩ của mình, anh quay sang hôn chụt vào má cô gái và bảo:

– Em nói đúng lắm, anh sẽ làm theo lời em nói, bây giờ anh sẽ không ngại ngùng gì với em nữa đâu đấy, em cứ đợi rồi thấy, mà có lẽ chúng ta đừng xưng hô thầy trò nữa nhé, chỉ trên lớp thôi, chứ trên giường thế này cũng thầy thầy trò trò nó cứ thế nào ấy.

Ngọc cười:

– Ừ thì xưng hô anh em, em chẳng thấy có gì khác biệt cả, mà anh đừng có nghĩ là anh khoẻ như vậy là em chịu thua nhé, em còn nhiều tuyệt chiêu chưa biểu diễn cho anh đấy thôi.

Rồi Ngọc nhổm hẳn dậy chống tay xuống giường nhìn thẳng vào mắt Trung nói:

– Nhưng mà có điều này em nghĩ chúng ta phải rõ ràng với nhau, tính em thích mọi chuyện rõ ràng như vậy từ đầu, em với anh chẳng qua chỉ là cặp với nhau thôi, chứ cũng chẳng phải yêu đương gì cả, vì vậy thuần tuý mọi chuyện chỉ là vui vẻ thôi, anh vẫn có vợ, thì em cũng có thể có người yêu hay thậm chí có bạn tình khác, em không thích chuyện ghen tuông vớ vẩn đâu, em phải nói thẳng như thế để anh hiểu rõ em.

Trung gật đầu:

– Anh biết rồi, anh hiểu chứ, chuyện em có người yêu hay người khác anh đâu có quyền gì mà nói, em đồng ý cặp với anh như thế này là tốt với anh lắm rồi, anh đâu thể đòi hỏi sở hữu độc quyền em được.

Ngọc cười:

– Anh nghĩ được như vậy thì hay rồi, đúng là em không chọn lầm người, em ghét nhất là việc người đàn ông cứ ngủ với em là muốn độc quyền sở hữu em, nói thật với anh, tính của em hơi bị lẳng lơ và đa tình, em không thể chịu nổi việc cứ phải chung thuỷ với một người đàn ông, biết như thế là xấu nhưng tính em nó vậy rồi, vả lại đã xác định đây chỉ là trò vui thì tại sao không thể với nhiều người được.

Nói chuyện với nhau thêm một lúc thì Ngọc ngồi dậy để đi vào buồng tắm rửa ráy, động tác ngồi dậy của cô khiến thứ nước trắng đục trào ra từ trong cửa mình của cô rớt xuống đệm thành một bãi trắng đục. Ngọc nhíu mày cười trêu Trung:

– Eo ôi, sao của thầy nhiều thế không biết, thầy cho em hơi bị hào phóng đấy, thế này mà vợ thầy ở bên kia biết thì chị ấy trách em chết…thôi cái này em chỉ nhận giữ hộ vợ thầy thôi nhé, khi nào vợ thầy về thì em đem trả hết.

Trung cũng theo Ngọc vào buồng tắm để tắm rửa lại cho sạch.

Nghỉ ngơi một lát thì Trung lại thấy cơn thèm muốn trỗi dậy. Ngọc tinh nghịch nhìn anh rồi bảo anh nằm ngửa ra giường. Theo sự hướng dẫn của Ngọc, Trung nằm ngửa dang chân dang tay trên giường, còn Ngọc thì bắt đầu khéo léo hôn dần từ mặt Trung xuống ngực, xuống bụng và xuống dưới nữa, khéo léo như một cô cave chuyên nghiệp vậy, rồi cô ta thản nhiên ngậm hẳn vào dương vật của anh mà mút một cách say sưa như đó là một cái gì đó ngon lành lắm vậy. Nước của anh ứa ra và nước trong miệng cô gái trẻ nhây nhớt bóng nhờn cả dương vật anh.

Những tiếng chụt choạt nghe đầy kích thích. Không thể chịu đựng được hơn nữa, Trung nhăn nhó van vỉ Ngọc dừng lại kẻo anh phọt ra mất. Ngọc bắt đầu leo lên người anh như cưỡi ngựa, cô ta lựa vào cho đúng chỗ rồi xuýt xoa hạ người xuống cho dương vật anh chui tọt vào trong người cô. Rồi cứ thế, Ngọc nhấp nhổm phi như một kị sỹ lành nghề, chỉ khổ cho chú ngựa là Trung, vừa sướng như phát điên nhưng vừa phải cố gắng kìm nén không để bị phọt ra kết thúc sớm.

Cơ thể mảnh mai của cô gái trông vậy mà khoẻ đến không ngờ, mồ hôi ròng ròng mà cô ta vẫn hăng say dập lên dập xuống như vũ bão không chút mệt mỏi. Rồi Trung cũng phải chịu thua, cùng với một tiếng kêu ậm ự, anh gồng cứng người xuất vọt thẳng tưng lên vào trong người cô sinh viên của anh, từng đợt từng đợt tinh nóng hổi phọt ra trong khi Ngọc ngồi trên người anh hả hê đón nhận, cô ta lại còn nhìn anh với ánh mắt long lanh đầy phấn khích nữa chứ.

Thế là từ hôm đó, Trung và Ngọc cặp với nhau. Trên lớp thì họ vẫn là thầy trò, vẫn giữ khoảng cách bình thường để mọi người khỏi nghi ngờ. Còn ngoài giờ học thì thỉnh thoảng họ lại lén lút gặp nhau, Ngọc hay đưa Trung đến một nhà nghỉ vắng vẻ, nhưng cũng có hôm cô ta táo bạo đến thẳng nhà của Trung. Thậm chí có hôm Trung còn cho cô gái ngủ đêm ở lại nhà anh. Hai người cứ dón dén làm tình khe khẽ sợ đứa bé thức dậy, nhưng rốt cục lúc lên cơn sướng, Ngọc dập mạnh quá khiến Trung cứ phải nhắc không sợ con thức dậy. Rồi lần khác Ngọc ngủ lại nhà Trung, họ nghĩ ra cách là trùm chăn chơi, chỉ thò đầu ra, rồi họ cũng làm mạnh quá khiến đứa con nhỏ thức dậy, thằng bé thấy cả đống chăn cứ lùng bùng nên tò mò hỏi, đầu tiên Trung còn lấp liếm là có ai nữa đâu, nhưng rồi thằng bé cũng phát hiện ra là có một người nữa trong chăn với bố thế là Trung đành phải nói đó là bố đang dậy học thêm để nhỡ sau này nó có trót nói với mẹ nó.

Có hôm ngày nghỉ cuối tuần, Ngọc đến nhà Trung nhưng đứa con của Trung không đến lớp mẫu giáo, Trung thì thèm quá mà vướng cậu con nhỏ, thế là họ đành rủ nhau vào trong buồng tắm tẩn nhau theo tư thế đứng, mặc kệ cậu bé cứ đứng ngoài cửa thắc mắc tại sao bố và cô sinh viên cứ ở trong buồng tắm làm cái gì đó mà kêu bành bạch và thở hổn hển. Mọi việc cứ diễn ra trôi chảy như vậy mà chẳng ai hay biết, nhiều lúc Trung nghĩ, nếu biết là sướng như vậy thì anh đã cặp bồ lâu rồi, chẳng phải đợi đến bây giờ nữa.

100,000₫ OFF 100,000₫ OFF -13 % -13 %
100,000₫ OFF 100,000₫ OFF -13 % -13 %
200,000₫ OFF 200,000₫ OFF -10 % -10 %
130,000₫ OFF 130,000₫ OFF -29 % -29 %

Truyện sex học sinh Cô giáo Thảo dâm đãng và em học trò

Truyện sex học sinh

Bạn đang đọc truyện sex học sinh và Cô giáo Thảo dâm đãng, trong niềm tuyệt vọng chán chường của mối tình đầu tan vỡ em quyết định rời xa cái thành phố náo nhiệt đầy kỷ niệm, vào đầu niên học mới em liền xin bộ giáo dục cho thuyên chuyển về một trường trung học. Thuộc vùng đồng quê hẻo lánh. Những ngày tháng đầu giảng dạy trong khối lớp chín của em với ngôi trường mới này, trôi qua một cách êm đềm không có gì đặc biệt. Nhưng có một ngày. Trong lúc giảng dạy em bỗng phát hiện. Ở dãy ghế cuối lớp có một cậu bé cao to luôn nhìn em với cặp mắt long lanh say sưa. Nửa thánh thiện, nửa tội lỗi. Ánh mắt này đã khiến em xao động và làm thay đổi cả cuộc đời em… Khuôn mặt của cậu ta trẻ trung mang nét hồn nhiên như một thiên thần. Điều đáng nói là tuy mới mười lăm mà dáng vẻ của cậu ta thật vạm vỡ như chàng thanh niên mười chín, đôi mươi. Có lẽ những công việc thôn quê đã khiến cho thân hình cậu ta trở nên rắn chắc khoẻ mạnh như thế. Tuy cậu là người hay liếc trộm. Nhưng chính em mới là người lúc nào cũng mang hình ảnh của cậu vào trong lòng. Và rồi mỗi lúc một quay quắt, một nhiều hơn. Để cho việc gần gũi cậu được dễ dàng. Em đã phong cho cậu làm lớp trưởng và hay nhờ cậu mang bài vở về nhà mỗi khi tan trường. Đồng thời em nhận dạy kèm cậu học thêm vào buổi tối. Cậu cũng rất lấy làm hãnh diện, vui sướng khi được em tín nhiệm và cho cậu được kề cận bên cạnh.

Thế rồi chuyện gì phải xảy đến, đã xảy đến!… truyện sex học sinh online
Tối hôm đó sau khi ra bài cho cậu làm. Em nằm dài trên chiếc trường kỷ để đọc sách. Bấy giờ em chỉ mặc một bộ quần áo bà ba rộng cổ bằng vải lụa mỏng manh, hớ hênh và khêu gợi. Trong khi ấy cậu ta ngồi làm bài ở một góc phòng xa xa. Tuy vậy cũng đủ cho em thấy rõ hình ảnh một chàng trai vùng đồng quê khoẻ mạnh, cân đối, đường nét thanh tú. Thoảng mùi hơi thở ngọt ngào của tuổi trẻ. Tóc của cậu ta đen nhánh loà xoà trước mặt. Cặp mông cao, và cặp đùi khoẻ mạnh bụ bẫm hiện rõ qua chiếc quần tây bằng vải mỏng làm toát lên vẻ đẹp lạ lùng. Không thể kềm hãm được cơn động tình. Em ra hiệu cho cậu ta tiến lại gần để để đưa bài cho em xem. Cậu ta tiến lại gần vụng về chìa tay trao cuốn vở. Trong khi đôi mắt lại dán chặt vào bộ ngực của em. Với tư thế nửa ngồi, nửa nằm. Em biết chắc là cậu ta đã nhìn thấy được toàn bộ đôi nhủ hoa căng tròn, trắng hồng, không được che đậy bởi nịt vú. Mà chiếc áo bà ba rộng cổ không thể nào che khuất nổi. Em mỉm cười với vẻ mặt ngờ nghệch của cậu ta, thuận tay đón lấy cuốn vở. Em nắm lấy tay cậu, kéo cậu ta ngồi xuống sát cạnh em. Cậu ta đỏ mặt gần như run bắn lên vì sự thẹn thùng cộng với sự non yếu kinh nghiệm. Đọc truyện sex học sinh hay nhất

Em thấy cần phải mở đường trước thì cậu ta mới đủ can đảm nhập cuộc. Em nhẹ nhàng nựng cái cằm nhẵn thín không một sợi râu của cậu ta và hỏi trong hơi thở: ” Cưng có muốn làm tình với cô không ” Vừa hỏi em vừa nắm lấy tay của cậu ta đặt lên bầu ngực rồi nhẹ nhàng ấn tay của ta lún sâu vô bầu vú. Cặp ngực của em lúc này cũng đang náo nức, khát khao, hổn hển, trồi lên, trồi xuống từng chập càng lúc càng nhanh và như muốn thoát ra khỏi chiếc áo bà ba để được chạm lấy bàn tay của cậu. Cặp mắt của cậu ta bắt đầu ánh lên ngọn lửa thèm khát, nóng bỏng. Cặp má cậu ta ửng đỏ vì sung sướng lẫn thẹn thùng. Những thể hiện thay đổi trên gương mặt của cậu ta làm cho em bằng lòng và tự tin hơn với việc em đang làm. Đôi môi em tràn thật nhanh về phía cậu ta, để cậu ta không thể nào khước từ, lảng tránh được. Nụ hôn của em tuy mềm như nhung, nhưng gắn chặt và nóng bỏng. Cậu ta bắt đầu bạo dạn hôn trả lại. Em phóng mắt nhìn xuống chỗ quần che đậy bộ phận hoan lạc của cậu ta, thì thấy nó chuyển dịch phập phồng, độn lên thành một khối căng tròn. Em không còn tự chủ và chờ lâu hơn nữa. Em đưa bàn tay em xuống nơi đấy. Em vừa cảm nhận, vừa nhìn thấy một bộ phận cứng ngắc đang tù túng chật cứng trong chiếc quần của cậu. Điều này làm em càng háo hức, nhanh chóng mở tung nút quần của cậu. Khi cái nút vừa bật ra thì vật ấy cũng bật mạnh ra ngoài. Thoát luôn khỏi sự kềm hãm của chiếc quần lót của cậu ta. Trời ơi! Em thật ngạc nhiên khi nhìn thấy trọn vẹn chiếc dương vật của cậu ta. Nó không phải là thứ đồ chơi của đứa trẻ như cậu. Cũng chẳng phải là thứ vũ khí bình thường của một gã đàn ông mà là cây cột cờ có kích cỡ thật lớn. Sự to lớn của nó làm em co rúm người lại. Tuy nhiên em lại cảm thấy sung sướng và háo hức đưa tay lên sờ lấy nó. Nó thật dài, cân đối và cứng chắc như chiếc ngà voi. Sự cứng chắc đó ánh lên trên làn da của nó, nét da ấy bóng láng, mềm mại có thể sánh được với làn da mịn màng nhất của người phụ nữ, màu da trắng muốt của nó được tôn thêm nữa bởi những đám lông đen xoăn quắn quýt ở dưới gốc. Rồi cái đầu to lớn như chiếc nấm màu đỏ hồng và những đường gân xanh như con rắn chạy ngoằn ngoèo dọc theo thân dương vật.

Tất cả những thứ ấy tạo thành một hình thể tuyệt đẹp, làm em choáng ngộp và ngây ngất. Nói tóm lại dương vật của ta vừa làm cho em kinh sợ, vừa làm em sung sướng. Niềm sung sướng của em càng được tăng thêm khi vẻ sợ sệt, lúng túng của cái lần đầu tiên được nếm mùi yêu đương trong cậu đã tan biến. Cậu ta trở nên dạn dĩ, náo nức bởi những phần khêu gợi trong thân thể của em đang được phơi bày trước mắt. Cậu đưa tay luồn dưới làn áo của em, tay run run vì khao khát, dồn nén… Em thấy cậu ta ngước lên nhìn em thăm dò, không thấy em có vẻ gì muốn ngăn lại, bàn tay của cậu ta xoè hẳn ra nhẹ nhàng ve vuốt lên bầu ngực khiến cho hai núm vú của em mỗi lúc một săn cứng. Em cảm thấy hơi tưng tức nơi bầu vú, bởi vì các dây thần kinh từ nơi bầu vú của em đã căng lên tột độ. ” Cần phải được thư giãn thôi “. Nghĩ thế em liền nắm lấy tay cậu ấn chặt vào ngực mình . Như hiểu ý Cậu bắt đầu xoa bóp, dày vò một bên vú, bên còn lại cậu dúi hẳn khuôn mặt đẹp trai của cậu vào. Em cong mình đón nhận những cảm giác sung sướng do cậu tác động lên hai bầu vú. Đôi môi cậu tham lam không ngừng bú mút lên cái núm vú. Như muốn tìm kiếm những giọt sữa non, có thể chảy ra từ cái núm vú nhỏ bé vô tội của em. Bàn tay của cậu đang chuyển dần xuống dưới. Những ngón tay lờn vờn vào bộ phận cao cả nhất của người phụ nữ. Hai đùi của em tự động mở rộng ra, để mặc cho bàn tay của cậu dễ dàng hành động hơn. Cậu hối hả kéo tuột luôn cả cái quần dài lẫn quần lót của em xuống rồi nằm lên mình em. Tuy trong lòng em rất muốn cậu phải từ tốn chậm rãi thực hiện nốt khúc dạo đầu của ân ái. Nhưng cậu ta đã mất tự chủ. Cơn hứng tình trong cậu đã dâng trào tột độ mất rồi! Em chiều theo ý cậu ta nhích người cho thế nằm thêm thuận lợi, thêm mời mọc để cậu ta dễ dàng xâm nhập. Vậy mà dương vật của cậu vẫn chưa thể tiến vào được đúng hướng. Cứ ào ạt lung tung. Lúc đụng bên này, lúc chỏi bên kia, lúc thì vươn cao, lúc thì xuống thấp. Không sao vào được trong em. Thế rồi em không kiên nhẫn được hơn nữa vì trong những đụng chạm ấn, chỏi, của cái dương vật nóng bỏng của cậu. Nó đã làm cho em thèm khát, náo nức, âm hộ bị rỉ nước đầm đìa. Em nhẹ nhàng nắm lấy bộ phận hung hãn ấy hướng dẫn cho cậu học hỏi, bài học khoái lạc đầu đời. Dần dần cậu cảm nhận được cái ấm áp ngọt ngào của khe suối chật hẹp không đủ rộng của em. Âm vật của em tuy đã thường xuyên đón nhận dương vật của người tình cũ ra vào nhiều lần. Nhưng lần này xem ra vẫn không dễ dàng tiếp nhận cái dương vật của người tình trẻ của em xâm nhập. Nhờ được em hướng dẫn, đỉnh đầu dương vật của cậu ta cũng lách dần vào chỗ hở dịu mềm của em. Em nhích người ưỡn mu để đón nhận những cú đẩy người của cậu. Và thế là hai bờ mép âm vật của em bị căng giãn tối đa mở đường cho dương vật của cậu ta đẩy vào. Cả em và cậu ta đều cảm nhận được sự ma sát của dương vật đi sâu vào âm đạo của em từng chút một. Sẵn đà cậu ta hung hãn đẩy mạnh tới. Những cái đẩy tới ấy làm em đau đớn cùng cực. Nhưng em cố gắng chịu đựng để cho dương vật của cậu được vào sâu thêm. Hai tay em bấu chặt thành ghế cắn chặt hai môi nhưng cũng không làm sao kềm nổi tiếng rên khe khẽ…

– Ohhhh! Chậm thôi người tình bé bỏng ơi! Em xin dâng hiến hết cho chàng mà!…Từ đây trong tim em sẽ réo gọi đến chàng mãi mãi … Chàng vẫn tham lam ấn sâu…Ấn sâu hơn nữa để dương vật của chàng được vào tận nơi sâu thẳm nhất. Cuối cùng thì dương vật to lớn của chàng không thể nào vào sâu thêm được nữa!!! Ngay lúc đó em cảm nhận một cảm giác trộn lẫn. Vừa đau đớn, vừa khoái lạc. Không một từ ngữ nào có thể diễn tả được trạng thái của em lúc này. Em sợ sẽ chết đi vì dương vật của chàng sẽ phá tan em ra thành từng mảnh. Nhưng em cũng sợ sẽ không sống nổi nếu như chàng rút cái bộ phận hung tợn của chàng ra ngoài. Tuy nhiên cái cảm giác đau đớn xem ra nhiều hơn. Vì kích thước quá lớn, lại quá cứng chắc, đang dồn dập cố nông giãn, đẩy giộng vào tận thâm sâu, đã làm rúng động âm đạo của em – Ôi! Cưng ơi! Nhẹ lại một chút.

Cưng làm em đau!!!
Lời than thì thầm ấy của em đã đủ sức hãm bớt sức si cuồng của chàng vốn đã sẵn mang lòng kính trọng em. Chàng se sẽ kéo bộ phận to lớn của chàng ra một chút, rồi ngừng lại bất động. Đôi mắt của chàng nói lên niềm hoang mang thương cảm vì chuyện đã làm em đau đớn. Chàng bất động. Nhưng dương vật của chàng vẫn được âm đạo em ôm chặt. Nhờ thế em cảm nhận được hơi ấm của chàng loang toả khắp mọi ngõ ngách trong em, khiến cho cái đau dịu dần và sự thèm muốn cọ sát của hai bộ phận sinh dục nơi em lại nổi lên như sóng trào. Em kéo mặt chàng thật sát, gắn chặt lên môi chàng nụ hôn vừa tỏ ý cám ơn chàng đã nghe em than mà ngưng lại, vừa để khích lệ chàng. Phần hạ thể của em bắt đầu di động. Em nhẹ nhàng ưỡn mu lên cao, để dương vật của chàng được dịp trôi sâu vào trong trở lại. Và chàng đáp trả ngay bằng sự hăng nồng mãnh liệt. Lần này em di động thân hình sao cho đón được chàng một cách dễ dàng nhất. Em bằng lòng chấp nhận tất cả mọi rủi ro để mặc cho cái dương vật to, dài của chàng ra sức nông giãn và chui sâu tối đa vào trong sâu thằm… Mặc dầu đã chuẩn bị mọi tư thế thuận lợi và chàng đã dè dặt đi vào thật nhẹ nhàng. Dương vật của chàng vẫn làm cho em đau thốn. Nhưng lần này em cố chịu đựng không than van nữa. Ngõ đi vào trong em mỗi lúc một mềm mại, dần dần giãn rộng ra hết mức nhượng bộ cho sự nông giãn hung hãn của cái dương vật to lớn cứng như đá của chàng tiếp tục tiến vào. Dương vật của chàng giờ đây đã đi vào hơn một phần ba chiều dài. Em cảm nhận được sự cọ sát chật chội giữa hai bộ phận mỗi lúc một gay gắt. Tuy thế cơn sướng khoái trong em cũng được tăng dần theo. Chỉ còn một đoạn đường nữa thôi là dương vật của chàng sẽ chạm đáy.

Nhưng chàng lại không thể đạt được. Sự chật chội co bóp của âm hộ em đã làm cơn khoái lạc cùng cực phủ chiếm lấy chàng. Dương vật chàng như nở to hơn một chút. Cuối cùng những mầm tinh khoái lạc trong chàng được bắn tung toé trong em. Trước khi âm vật của em được hoàn toàn gặp gỡ với dương vật của chàng. Chàng ghì chặt lấy em co giật từng cơn, rồi thân hình từ từ thả lỏng… Có lẽ chàng không muốn như thế, Chàng không muốn ngưng ngang, muốn tiếp tục được khám phá thêm niềm hoan lạc cho nên chàng giữ nguyên dương vật của chàng trong em. Chàng học trò trẻ tuổi của em toàn thân nóng hổi, mồ hôi son trẻ toát ra hơi thở thơm nồng, làm em cũng ngây ngất và cảm nhận được chàng rõ hơn trong ân ái… Chàng dần dần tỉnh lại sau cơn mê man khoái lạc đầu đời, hé mắt nhìn em với vẻ mặt xấu hổ. Để khuyến khích động viên chàng. Em lại chủ động nút lấy lưỡi của chàng. Cái hôn thật ướt át và dài sâu cộng với những vuốt ve trìu mến lên tấm lưng rắn chắc đã làm dương vật của chàng trong tích tắc lại đầy ứ trong âm đạo của em. Thân hình chàng bắt đầu lại di động Chàng ấn người tới trước để dương vật tiếp tục cuộc hành trình còn dở dang. Đường vào ngõ hẹp lần này tuy đã được làm ẩm ướt bằng dâm thủy của em lẫn thứ chất lỏng nóng hổi mà chàng đã bắn ra hồi nãy. Nhưng chúng cũng chẳng để dương vật của chàng dễ dàng đi vào là bao nhiêu. Chàng rướn người tăng thêm sức thúc tới. Cộng với sự hỗ trợ tối đa của em Dương vật của chàng tiến vào mỗi lúc một sâu hơn. Cuối cùng với sức nhấn vô vàn dũng mãnh chàng đã đẩy được nó vào sâu hết mức. Thân thể của em và chàng giờ đây đã dính sát vào nhau. Sát đến độ phần lông ở hạ bộ của chàng và em như được cuốn bện vào nhau. Em hé mắt nhìn thấy nét mặt của chàng ánh lên những tia lửa vui sướng. Có lẽ vì chàng đã chiếm trọn được em… Từng nhịp một lấy ra, rồi ấn vào Chàng làm em hoan lạc tột cùng. Em cảm thấy chàng như đang đi vào từng bộ phận trong thân thể em. Em như muốn ngất đi trong niềm khoái lạc. Niềm khoái lạc mỗi lúc một dâng trào theo từng đợt nhấp nhô. Mỗi lúc một vũ bão của chàng. Khoái cảm đã làm cho hơi thở của em trở nên dồn dập, hổn hển bên dưới thân hình không ngừng di động của chàng. Cho đến khi hơi thở của chàng bỗng dưng đứt quãng, không đều. Rồi bộ phận kỳ diệu của chàng lao vào em cuồng nhiệt hơn nữa. Dương vật của chàng như cứng thêm hơn. Chính nhờ những giây phút cuồng nhiệt này đã tạo cho em cơ hội sẵn sàng để đón chào cơn khoái lạc thứ hai của chàng… Em cũng không thể nhớ nổi, hay biết được. Giữa em và chàng ai là người đã trao ra những giọt sướng khoái trước. Cũng có thể chúng đã được thoát ra cùng một lúc. Lúc đó em tưởng chừng như ngất lịm trong vòng tay của chàng…Âm hộ của em không ngừng co bóp lên thân dương vật của chàng và tiết ra chan chứa những dòng yêu thương đã bị đè nén từ lúc nhập cuộc cho đến bây giờ. Chàng cũng không khá gì hơn em. Toàn thân chàng căng cứng, Dương vật của chàng cuống quýt bắn ra thật mạnh những dòng chất lỏng ấm áp. Từng đợt, từng đợt, theo nhịp co thắt của âm đạo….Giống như hai dòng chất lỏng đang được hoà lẫn. Chàng và em cũng quyện chặt lấy nhau để tận hưởng những cảm xúc sung sướng tột cùng… Sau khi vơi đi niềm hoan lạc Chàng của em nhẹ nhàng rút chiếc dương vật tuy không còn cứng chắc. Nhưng vẫn còn tròn trĩnh ra khỏi âm hộ của em. Những dòng tinh dịch của em và của chàng được dịp ứa trào ra ngoài. Chàng nằm im bên cạnh em. Nhưng hai mắt vẫn như còn thèm thuồng khi nhìn thấy toàn bộ thân thể trần truồng của em. Những phần lồi lõm bây giờ không còn được một mảnh vải che đậy. Một cảnh tượng đối với chàng quả thật quá mới mẻ. Nhất là cái khe hở bí ẩn làm nên người đàn bà đã vừa cho chàng bao cảm giác đê mê. Đang được phơi bày rõ mồn một trước mắt chàng.

Bất giác chàng đưa tay ra vuốt ve nó một cách trìu mến. Em hiểu được ngay chàng đang tò mò muốn được khám phá hiểu rõ hơn về nó. Muốn cho chàng thoả mãn sự tò mò. Em bảo chàng trườn thấp xuống dưới chân em. Chàng nghe lời trườn xuống. Hai chân em từ từ hé mở để chàng được nhìn thấy rõ ràng hơn. Chàng ghé mặt thật gần chăm chú quan sát từng sợi lông xoăn tít bao phủ đường khe, cho tới cái cái âm vật vẫn còn ẩm ướt sau cuộc truy hoan cuồng nhiệt. Chàng dùng các ngón tay để được nhìn thấy rõ hơn nữa, cái bí ẩn của vùng lũng sâu ngọt ngào. Chàng vén những mép bờ xếp nếp cho cái âm hạch của em được trồi lộ ra ngoài. Chàng sờ nắn, mở ra, ép vào những bờ mép và phần vách của vết thương xác thịt sâu thẳm của em, rồi nhẹ nhàng xoa xoa những làn lông mọc tràn quanh đó. Thế rồi một ngón tay của chàng tinh nghịch vuốt nhẹ lên âm hạch và cho chạy dài dọc theo hai môi mép. Tới phần sâu thẳm mềm mại, chàng kéo ngược trở lên. Một cảm giác thích thú ào đến khiến em phải nẩy mu tới trước… Như hiểu được hành động vừa rồi đã gây cho em sung sướng, chàng liền tiếp tục chà những ngón tay của chàng lên xuống. Âm hộ của em nãy giờ đang mềm mại, thư giãn sau cuộc truy hoan. Nay lại căng phồng lên do những ngón tay tò mò của chàng mang đến. Đã thế trong một lần kéo xuống chàng cho hẳn ngón tay vào cái hang huyền diệu. Ban đầu chỉ ngấp nghe bên ngoài, nhưng mỗi lúc ngón tay của chàng càng cho sâu vào hơn. Động tác ra vào của ngón tay mỗi lúc một nhanh dần… Tuy hành động này cũng làm em thinh thích. Nhưng chàng quá vụng về và mạnh bạo, khiến gây cho em cảm giác đau thốn nhiều hơn. Em nhẹ nhàng kéo tay chàng ra, và để nó lên âm hạch. Chàng của em quả là sáng dạ. Những ngón tay liền di tròn lên nó, thỉnh thoảng chàng mới rê ngón tay của chàng chà sát xuống hai bên môi mép. Em không mở lời hay dạy chàng phải hôn lên nó. Thế mà sau một lúc nghịch ngợm bằng tay. Chàng cúi xuống dùng môi hôn lên nó. Chắc hẳn là chàng đang bộc phát lòng yêu thương em dữ dội lắm nên mới làm thế. Em rên lên khe khẽ rồi dịu dàng khuyến khích: – Ôi! Em thích lắm cưng ơi! Hôn nó nữa đi, chiếc lưỡi của cưng đâu? Như người mù được dẫn đường Chàng le lưỡi quét một đường, làm lưng em nẩy hẳn lên không trung. Thấy phản ứng dữ dội của em chàng đã hiểu em muốn gì? Và chàng phải làm gì? Tốc độ chà sát âm hạch bằng lưỡi của chàng mỗi lúc một hung hãn hơn. Khiến âm hạch của em căng lên hết cỡ . Dâm thủy trong âm hộ của em lại tuôn chảy và rịn ra ngoài. Chàng như nếm được hương vị của nó, nên chàng chuyển dần lưỡi xuống dưới để hứng, để vét những giọt sướng khoái. Trong một lần đón nó như thế. Chàng cho hẳn chiếc lưỡi vào trong hang động. Cái lưỡi mềm ướt của chàng khác xa những ngón tay thô cứng. Chỉ sau hai ba cái thọt đẩy. Em đã không còn chịu nổi mà phải nấc lến….nghẹn ngào:
Truyện sex học sinh đụ nhau trong nhà nghỉ
– Cưng ơi!Em sướnggggg… Nút nữa đi cưng… Em cho cưng hết… Em mãi mãi là của cưng.
Người tình trẻ đẹp của em ơi! Em quằn quại, rên xiết lảm nhảm những câu nói gợi tình. Hai tay ghì chặt lấy đầu chàng để chịu lại những cảm xúc sướng ngất dồn dập do môi lưỡi của chàng mang đến. Một lần nữa em rùng mình âm thầm xuất ra chan chứa….Lần này những ân tình của em đã được chàng đón nhận và nuốt sạch. Sau giây phút hoan lạc Em hé mắt nhìn xuống, thấy chàng cũng đang ngước lên nhìn em. Ánh mắt vui tươi trộn lẫn niềm kiêu hãnh. Em cảm thấy phải làm một điều gì đó để tưởng thưởng cho chàng, nên em bảo chàng đứng hẳn xuống đất. Dương vật của chàng lúc này đã lấy lại sự uy nghi của nó sau những sờ mó đụng chạm vào âm hộ của em. Tuy nhiên nó có vẻ chưa được cứng chắc lắm. Em vói tay tới trước nắm lấy dương vật dễ sợ của chàng. Bàn tay của em như trở thành nhỏ bé so với cái chiều dài quá khổ của nó. Em khẽ vuốt lên xuống thật chậm rãi. Khiến đôi mắt của chàng phải lạc thần. Để tăng cảm xúc cho chàng em bắt đầu dùng môi hôn lên nó. Lưỡi em được thè ra để đánh lăn tăn lên phần đầu chóp nón rồi vòng xuống dưới nơi có những cái lỗ nho nhỏ xinh xinh để phóng tinh và những sợi gân nhạy cảm, rồi mới chạy dài xuống tận gốc nơi có hai viên ngọc hoàn đang tròn xoe như hai quả trứng. Chỉ mới có thế thôi mà em đã cảm nhận được duơng vật của chàng đã cứng và dài hơn trước. Sau một lúc hôn liếm dạo đầu thì dương vật của chàng đã được cái miệng em ôm ấp nó vào trong. Từng đợt, từng đợt lấy ra, rồi đẩy vào. Sự chà miết của đôi môi làm chàng bắt đầu cuống lên. Em nghe thấy chàng hít hà trong sung sướng. Bàn tay của em giờ đây cũng phụ hoạ theo đôi môi mỗi lúc một lên xuống, ra vào nhanh hơn. Chàng như lên cơn sốt. Đầu dương vật co giật liên tục và như nở lớn ra thêm. Điều này đã cho em biết dấu hiệu chàng sắp đầu hàng. Vì thế em liền ngưng lại, một tay bóp chặt phần gốc dương vật, tay kia bóp nhẹ hai viên ngọc hoàn đã được săn tít. Chàng như hụt hẫng mở mắt ra ngơ ngác. Thì em đã xoay ngược người lại rồi lên tiếng thì thầm. – Cưng ra trong em đi, Em muốn có con với cưng…

Vẫn ở tư thế đứng dưới đất. Chàng y lời nắm lấy hai chân em kéo sát vào bộ máy khủng khiếp đang căng cứng hết cỡ của chàng. Không như lần trước, lần này thì chàng đã trông thấy rõ mục tiêu, không còn bị đâm chỏi lung tung như trước. Chàng ấn đầu dương vật của chàng thẳng vào miệng dưới của em. Nơi đang có đôi môi sưng mọng nằm đó thách thức mời gọi. Lối vào âm đạo giờ đây đã quen dần với con quái vật hung hãn khổng lồ của chàng. Vả lại nó đã ướt nhoét từ lâu để đón nhận chàng. Cũng vì thế lần này chỉ một chút khó khăn lúc đầu. Khi cái đầu đỏ au, bóng loáng của chàng chót lọt, thì trong vài giây ngắn ngủi. Dương vật của chàng đã lấp đầy toàn bộ âm đạo mềm mại khoái lạc của em. Để rồi chàng bắt đầu lay động thân hình. Hai tay chàng kẹp ngang hai đùi của em làm điểm tựa. Chàng bắt đầu kéo ra, đẩy vào những cú thật sâu, thật mãnh liệt. Tiếng da thịt va chạm bì bạch từ mông em và bụng chàng mỗi lúc một vang dội. Thân thể em như bị bộ phận rực lửa của chàng thiêu hủy trong hoan lạc. Một lần nữa chàng lại làm ngập tràn trong em cơn đam mê cuồng nộ của chàng. Hơi thở của em và chàng đều dồn dập, gấp gáp. Không thể kềm hãm được thêm hơn. Chàng chồm người tới trước hai tay bóp mạnh lấy lấy bầu vú của em. Rú lên trong niềm sung sướng tột cùng.
Đọc truyện sex học sinh mới nhất 2019 tại đây!
– Ahhhhhhhh! grrrrrrrrrr! Chỉ đợi có thế. Hai chân em gồng cứng, siết chặt lưng chàng. Âm hộ của em co bóp liên hồi để khuyến khích cho dương vật của chàng phóng ra những dòng tinh dịch nóng hổi vào tận trong sâu thẳm. Và rồi những dòng chất lỏng trong em cũng thoát ra lai láng để hoà nhập với chàng thành một. Từ tâm hồn cho đến thể xác… Sau lần giao hoan này thì em đã bầm dập, tả tơi với sức trai trẻ của chàng. Em không cựa quậy, không cất mình lên nổi, em cứ nằm thở dồn dập. Cho đến khi những hăng nồng của các giác quan em dịu lại phần nào. Em nhìn đồng hồ đã hơn 11 giờ đêm. Đã đến lúc em phải để chàng ra đi. Em dịu dàng khuyên chàng đã đến lúc phải về nhà để bố mẹ chàng khỏi phải lo lắng. Chàng lúc ấy cứ lần khân. Chàng muốn được làm thêm một lần nữa. Nhưng em biết không thể giữ chàng lại thêm hơn. Thế nên em hôn tới tấp lên khuôn mặt thiên thần của chàng. Khuyên chàng nên biết kềm chế giữ kín đáo chuyện này. Và hứa hẹn sẽ ân ái với chàng nhiều hơn nữa trong những lần sau. Chàng đành tiếc rẽ trao em một nụ hôn tạm biệt thật thắm thiết… Nhưng giấy thì không thể gói được lửa Em và chàng cũng chỉ ân ái với nhau được một tuần lễ. Vào một buổi tối sau cuộc giao hoan ngút ngàn. Chàng và em đang nằm ôm nhau ngủ vùi . Bỗng dưng cảnh sát đã từ đâu ập vào. Với thân thể loã lồ của cả hai. Em không thể nào chối cãi được sự gian díu của em và chàng. Trong xã hội ngày nay người ta không cần hiểu giữa em và chàng có thật tình yêu nhau hay không? Họ chỉ biết rằng em là một cô giáo thiếu đức hạnh. Đã phạm tội dẫn dắt chàng đắm chìm trong tình dục quá sớm so với số tuổi của chàng. Nhưng họ có biết đâu với em chàng là một người đàn ông thật sự từ thể xác cho tới tâm hồn. Em hoàn toàn không hối hận đã làm điều đó với chàng. Và có lẽ chàng cũng thế . Bởi vì khi em bị giải đi. Tai em còn nghe được tiếng kêu bi thương của chàng. Cô ơi! Cừ sẽ chờ cô về…

100,000₫ OFF 100,000₫ OFF -13 % -13 %
100,000₫ OFF 100,000₫ OFF -13 % -13 %
200,000₫ OFF 200,000₫ OFF -10 % -10 %
130,000₫ OFF 130,000₫ OFF -29 % -29 %

Đọc truyện sex online 2019 gặp Em Của Ngày Xưa

Đọc truyện sex online 2019 gặp Em Của Ngày Xưa

Bạn đang đọc truyện sex online 2019 gặp Em Của Ngày Xưa những tia nắng ban mai nhè nhẹ len lỏi vào căn phòng, những hạt sương mai còn đọng lại trên những gai xương rồng bỗng trở nên lấp lánh lung linh .

Uyên vân mình uể oải trong chiếc chân bông màu trắng đáp hờ hững, nhìn Uyên thật đẹp với làn môi cong hờn dỗi, tóc nhuộm nâm tôn lên vè trắng mịn của làn da, chiếc cổ thon dài, trắng ngần, chiếc áo màu trắng mỏng ôm gọn thân hình vệ nữ, nảy nở trọn vẹn tuồi 22 , 2 bầu ngực vun cao kiêu hãnh , hai đầu vú mày hồng ẩn đầng sau làn vải mỏng nhìn thật hấp dẫn. Uyên khẻ xoay người, lộ ra 1 khoảng đùi da trắng nõn, mịn màng, chiếc quàn con ren trắng ôm gọn đôi bờ môn tròn căng, nếu ai đó 1 lần nhìn thây Uyên trong lúc này, chắc sẽ chẵng thể kìm hãm nổi mình, và nếu không có ai xung quanh, chắc sẽ đề Uyên xuống mà hôn, mà nâng niu, mà vồ vập…..

Gia đình Uyên thuộc dạng giàu có, be me Uyen làm chung nhau trong công ty xuất nhập khẩu và thường xuyên đi công tác xa, ỏ nhà chỉ có bà vú già và anh chàng làm vườn châm chỉ. Da bà vú nhăn nheo, nhửng chân chim nơi đuôi mắt hằn lên rõ nét, những năm tháng xuân xanh giờ chì còn là kí ức trong bà, ai cũng có 1 thời trẻ trung , 1 thời sống và yêu , nhưng tình yêu đi qua để lại trong bà là thằng bé không biết mặt cha, 2 mẹ con đát dìu nhau tìm miếng cơm , may mắn được ba me Uyên nhhận về nuôi và giao cho công việc trông nom nhà cửa.Đứa con ấy giờ đã trờ thành 1 chàng trai khỏe mạnh, vạm vỡ…. và cũng đã trờ thành 1 anh làm vuờn cần mâm. Sáng sớm bà vù già phải đi chợ lo nấu nướng, chỉ còn Uyên và DŨng con bà ở nhà mà thôi.

Những lúc như vậy DŨng thường trèo lên ban công phòng Uyên và ngắm nàng trong lúc Uyên ngủ. Hum nay cũng vậy, DŨng say sưa ngắm Uyên. Uyên đang ngủ say vì đêm qua đi chơi về hơi trể, những tia nắng ban mai nhảy múa trên tóc, trên vai trần, trên bầu ngực vun cao, trên khe vú sâu hút, trên khảong bụng không chút mở thừa….. thế nhưng Uyên vẫn còn đang say sưa ngủ. Chiếc quần con Uyên đang mặc trể xuống để lộ 1 phần chiếc mông tròn căng khiêu gợi, chiếc chân dài dường như là bất tận co lên đầy gợi cãm, khiêu khích ánh mắt nhìn của Dũng. Khúc gân của DŨng không biết từ lúc nào cương lên cứng ngắc, lọt ra ngỏi khen quần lòi cả ra ngoàim làm lốt da bao quanh đầu kéo tuột xuống, chàng dường như không còn là anh làm vườn hiền lành mà bỗng biến thành ….

Những tia nắng ban mai nhè nhẹ len lỏi vào căn phòng, những hạt sương mai còn đọng lại trên những gai xương rồng bỗng trở nên lấp lánh lung linh . Uyên vân mình uể oải trong chiếc chân bông màu trắng đáp hờ hững, nhìn Uyên thật đẹp với làn môi cong hờn dỗi, tóc nhuộm nâm tôn lên vè trắng mịn của làn da, chiếc cổ thon dài, trắng ngần, chiếc áo màu trắng mỏng ôm gọn thân hình vệ nữ, nảy nở trọn vẹn tuồi 22 , 2 bầu ngực vun cao kiêu hãnh , hai đầu vú mày hồng ẩn đầng sau làn vải mỏng nhìn thật hấp dẫn. Uyên khẻ xoay người, lộ ra 1 khoảng đùi da trắng nõn, mịn màng, chiếc quàn con ren trắng ôm gọn đôi bờ môn tròn căng, nếu ai đó 1 lần nhìn thây Uyên trong lúc này, chắc sẽ chẵng thể kìm hãm nổi mình, và nếu không có ai xung quanh, chắc sẽ đề Uyên xuống mà hôn, mà nâng niu, mà vồ vập…..

Uống chén rượu xong, người em nóng ran. Cảm giác thèm khát được ôm, được âu yếm trào dâng mãnh liệt. Hắn đến bên em đặt môi hôn ngấu nghiến. Em như tan chảy trong tay hắn. Em kệ hết tất cả. Bố mẹ cũng có kiểm soát đâu. Thế là chuyện đã xảy ra.

Qua buổi hôm ấy, em thấy mình cứ cần con người hắn. Hắn đã biến em thành người khác. Không khi nào em không nghĩ đến buổi tối hôm ấy. Khi nào cũng muốn gần hắn.
Năm nay gần 20 tuổi mà em đã thành thạo quan hệ chăn gối với con trai. Cũng do hắn mà ra. Qua một người bạn, chuyện gì diễn ra giữa hắn và em đều được bạn của hắn biết. Hắn ngạo nghễ vì chiếm được con gái sếp. Nghe nói, đi đâu hắn cũng kể.

Thế đó, bây giờ hắn đã có vợ và hắn coi em không ra gì, mỗi lần đến nhà “thăm” bố em, hắn coi em như trẻ con chỉ đáng xoa đầu. Hắn bịt mắt bố mẹ em cực giỏi.
Thế mà bố mẹ em lúc nào cũng nghĩ con gái chưa biết gì, ngoan lắm, hồn nhiên lắm. Ngay cả khi con gái “trúng đạn” kẻ chuyên đi săn mà bố mẹ cũng không biết!

Sex hoan loạc với Cô Tiên Giáng Trần

Đọc truyện sex online chịch xã giao với cô tiên giáng trần chảy nước

Bạn đang đọc truyện sex online tại kichducnu.com cô tiên giáng trần, Hạ Cơ vốn là gái nước Trịnh sống vào thời Xuân Thu (- 722 đến – 480 TCN) sau về làm dâu nước Trần, Hạ Cơ là cô gái ăn chơi rất lịch lãm, Sử sách nói sau khi ăn nằm với ai rồi, nàng trở lại “hoàn tân” như cũ. Hoàn tân là danh từ để chỉ là mới như thuở ban đầu, tức là vẫn còn …trinh tiết! Sự thật như vậy có phải không? Về phương diên Y Học chuyện ấy có thể thực hiện được hay không trong thời Xuân Thu và trong thời đại hiện nay khi kỹ thuật Y Khoa có làm được hay không?

Màng trinh rách rồi có vá được hay không? Màng nhĩ rách, thủng người ta vá được, tái tạo lại được còn màng trinh thì sao?
Ta trở lại chuyện nàng Hạ Cơ thời Xuân Thu rồi hãy nói chuyện này sau.

Cái điều đặt biệt là hễ ai đã ân ái với nàng thì thường gặp phải tai vạ và chết. Người ta nghi nàng có thuật “Hấp Tinh Đại Pháp ” Chẳng hạng như công tử Trần Man người tình đầu tiên của nàng, tư thông với nàng vài năm rồi qua đời. Sau đó nàng có chồng là Tư Mã Hạ Ngự Thúc hai vợ chồng có một con trai là Hạ Trưng Thư , rồi Ngự Thúc bỗng chết đi.

Hạ Cơ lại tiếp tục dan díu với hai ông quan trong triều là Khổng Ninh và Nghi Hàng Phu , hai ông quan này làm việc ô uế công khai. Một hôm Khổng Ninh lấy trộm củ? nàng cái Cẩm dương” (quần lót bằng gấm) về khoe rùm lên Nghi Hàng Phủ thấy vậy nỗi cơn ghen cố nài nĩ nàng xin cho được chiếc “Bích la nhu”(áo lót bằng lụa màu xanh biếc) để trêu lại. Khổng Ninh cả giận liền tiết lộ cho vua Trần Linh Công biết, Trần Linh Công nghe kể thích quá liền nhập cuộc chơi, Hạ Cơ liền tặng vua chiếc áo lót nữa !!…

Từ đó, sau mỗi lần bãi triều, ba tay ăn chơi đó đều đem “bảo vật” ra khoe với nhau. Thật là một triều đình quái dị chưa từng có. Trong triều có quan Đại phu Tiết Giả là bề tôi chân chính, thấy vậy liền can vua và chỉ trích hai tên mất nết kia. Nhà vua ngoài miệng hứa chừa, nhưng âm mưu với hai tên kia, mưu giết Tiết Giả đi.
Tiết Giả chết rồi không còn có ai dám can ngăn nữa, bộ ba ấy mặc sức tung hoành trác táng đến nỗi dân nước Trần phải đặt vè “Châu Lâm” (Châu Lâm là nơi Hạ Cơ đang ở để chê trách Linh Công).
Hạ Cơ cho Trưng Thư về Kinh đô để học, cũng mong cho con ngày sau nối nghiệp cha. Trưng Thư lớn lên, có tài võ nghệ. Linh Công cho Thư nối chức cha làm Tư Mã, ở lại kinh. Từ đó Hạ Cơ một mình tiếp luôn ba người không biết mệt mõi. Một hôm Hạ Trưng Thư ở kinh về Châu Lâm trông thấy Vua và Khổng Ninh, Hàng Phủ cùng Hạ Cơ đang vầy cuộc ái ân, ăn nói suồng sã bỉ ổi dâm loạn, lập tức Hạ Trưng Thư cho quân vây quanh nhà và giết được Vua Trần Linh Công còn hai tên kia chạy thoát qua nước Sở, vào kêu oan với Sở Trang Vương rằng Hạ Trưng Thư giết vua để soán ngôi.
Trang Vương đem binh đánh Trần, giết Hạ Trưng Thư, thấy Hạ Cơ xinh đẹp ý muốn thu dùng, nhưng một bầy tôi là Khuất Vu, một tướng lãnh tài ba, trẻ tuổi, đẹp trai, lại luyện được phép “Bí thuật phòng trung”, bấy lâu đã nghe tiếng Hạ Cơ có ngón ăn chơi trác tuyệt muốn thử lửa một phen bè ra sức can Sở Trang Vương đừng thu dùng nàng! Trang Vương lại muốn gả cho người khác, Khuất Vu cũng lại can, cuối cùng vua gã cho một vị tướng già là Tương Lão, Khuất Vu tiếc của rủa thầm ” người cũng chỉ được nữa năm mà thôi, về sau qủa đúng như vậy, nhưng Tương Lão chết vì đi đánh Trịnh chứ không phải vì chết do Hạ Cơ .

Hạ Cơ lại thông dâm với con Tương Lão, việc đổ bể Hạ Cơ trốn sang nước Trịnh, còn con của Tương Lão bị hành hình.
Khuất Vu đi sứ sang Trịnh, nhân cơ hội đó Khuất Vu tư thông với Hạ Cơ, rồi đưa nàng trốn sang Tấn ” xây mộng uyên ương . Mấy năm sau Khuất Vu đem nàng sang nước Ngô và ở hẳn nơi này. Họ Khuất đem phương pháp “chiến xa” ra dạy quân sĩ nước Ngô. Nước Ngô trơ ?ên hùng cường đối với Sở. Sở bấy giờ là bá chủ. Từ đấy về sau không còn ai biết Hạ Cơ ra sao nữa.

THUẬT HOÀN TÂN CỦA HẠ CƠ LÀ GÌ?
Nhiều người cho rằng Hạ Cơ có bí thuật Hấp Tinh Đại Pháp và cứ hễ ai đã đi qua đời nàng một lần thì coi như thế nào cũng chết , nàng là khắc tinh của đàn ông.
Cứ như xem trong tiểu sử của Hạ Cơ thì những người tình của nàng luôn luôn được thoả mãn về tình dục, từ vua Trần linh Công cho đến Khuất Vu, đến nỗi Linh Công vì nàng mà chết.
Sau khi sinh Hạ Trung Thư , nàng vẫn còn hấp dẫn nhiều ngươì khác, vẫn như thuở ban đầu. Như vậy xét về vấn đề Y Học và Tình Dục nàng phải có một số đặc điễm cấu tạo về thân thể và nghệ thuật yêu đương mà những phụ nữ khác không có Hoàn Tân có nghiã như mới , xử dụng từ này trong Y Hoc ám chỉ là vẫn còn Trinh hay nói rõ hơn là vẫn còn Màn Trinh.

Về phương diện giải phẩu học màn trinh là một cấu tạo bởi các mô sơị liên kết có chứa một số mạch máu, một ít sợi thần kinh. Mô liên kết này được hình thành do các tế bào, các sợi collagen, các sợi đàn hồi nằm xen kẻ trong chất căn bản, tất cả cấu tạo này làm thành một cái màn mà độ dày tùy thuộc từng mỗi phụ nữ, đặc biệt là trên màn này có thể có nhiều lỗ thủng, cấu taọ các lổ này rất đa dạng có khi chỉ là một lổ nằm ở trung tâm, có khi là bốn, năm lỗ nằm rải rác .
Hình dạng các lỗ này cũng rất khác nhau có khi hình tròn, hình bán nguyệt, hình sao, vòng khuyết… đường kính có thể từ vài mm đến một, hai cm, lỗ này có nhiệm vụ là chỗ thoát cho kinh nguyệt hay chất dịch có trong âm đạo thoát ra ngoài. Độ đàn hồi và co dãn của màng trinh tuỳ thuộc vào bản chất cấu tạo của nó, tùy theo số lượng sợi collagen, sợi dàn hồi chứa trong đó.
Màn trinh ngăn cách âm hộ và âm đạo, nó nằm cách âm hộ khoảng 2cm ,ngón tay trỏ có thể sờ thấy được, khi cho ngón tay vào cửa mình, đến một lúc nào đó sẽ cảm thấy như có một vật gì nằm chắn ngang không thể đi vào sâu được , nếu cố tình vào sâu thì sẽ tạo ra cảm giác đau, và nếu sờ theo chu vi sẽ có cảm giác như gặp một vài lỗ hổng , đó là lỗ thoát cho kinh nguyệt.
Màn trinh có hai loại : loại mỏng đàn hồi tốt, loại dày ít co dãn ít đàn hồi. Đối với loại màn trinh dày ít đàn hồi phải giao hợp nhiều lần mới xé rách được và thường làm chảy máu, có trường hợp dày quá khiến việc giao hợp đau đớn không thực hiện phải nhờ phẫu thuật giúp đỡ.
Với loại màn trinh mỏng có độ đàn hồi cao và đường kính lỗ thoát lớn thì giao hợp không làm rách do đó không có chảy maú khi giao hợp lần đầu, thậm chí có nhiều phụ nữ sau khi sinh vẫn còn màn trinh nguyên vẹn .
Đối với nàng Hạ Cơ thì sao ?
Nàng có một cấu tạo đặt biệt ở cơ quan sinh dục, các cơ vòng bao quanh ống âm đạo có thể điều khiển được sự co thắt theo ý muốn như trường hợp một vài người có thể điều khiển vành tai , cho nên lúc nào giao hợp dương vật cũng được âm đạo ôm sát và co bóp liên tục ,cảm giác đó làm cho người đàn ông tưởng “như mới”, màn trinh của nàng cũng có thể là loại màn trinh mỏng có độ đàn hồi tốt và có đường kính lỗ thoát lớn.
Vấn đề máu trinh tiết khi màn trinh bị rách : Thật sự người đàn ông cho dù hắn là tay “cự phách” đi chăng nữa cũng khó lòng mà biết đó là maú do màn trinh bị xé rách, do máu của giai đoan đầu hay cuối của kinh nguyệt hay là do máu đứt tay hay máu của thú vật đã nằm phục kích sẵn trong âm đạo.
Nghệ thuật hoạt động tình dục của nàng thuộc vào bậc siêu đẳng.
Nàng có thuật vá màn trinh chăng? Cho đến bây giờ với kỳ thuật cực kỳ tinh vi, người ta đã mổ dưới kính hiễn vi điện tử, người ta đã vá rất dễ dàng màn nhĩ, thay dễ dàng van tim nhưng người ta thất bại khi muốn tái tạo lại màn trinh chính cống thật sự. Tuy nhiên với xảo thuật giải phẫu người ta có thể dể dàng đánh lừa các ông muốn có một màn trinh nơi một một người đàn bà đã mất trinh.

300,000₫ OFF 300,000₫ OFF -11 % -11 %
150,000₫ OFF 150,000₫ OFF -10 % -10 %
150,000₫ OFF 150,000₫ OFF -15 % -15 %
66,000₫ OFF 66,000₫ OFF -5 % -5 %

Đọc truyện người lớn 2019 cuộc vui Men Say Tình Ái

Đọc truyện người lớn 2019 cuộc vui Men Say Tình Ái

Bạn đang đọc truyện người lớn 2019 cuộc vui Men Say Tình Ái 7 giờ tối thứ năm hôm đó mặt trời đã lặn, còn 1 ngày nữa mới tới weekend mà chưa chi thiên hạ đã rủ nhau đi ăn uống đông đảo sau khi tan sở đường phố đông nghẹt xe cộ người đi. Mấy chiếc xe taxi mầu vàng lấn đường bấm còi inh ỏi.
Tôi băng qua đường với mấy thằng bạn làm cùng sở. Cái “job” của tôi bắt buộc mình phải liên tiếp đi công tác xa nhà. Riết thành gặp mặt bạn đồng nghiệp nhiều hơn gặp người yêu. Cả đám bước vô cái quán bar quen thuộc có cái tên rất ư là lãng mạn: “Paper Moon”. Trên bốn bức tường cao, ánh đèn mầu xanh đỏ tím vàng cực kỳ hấp dẫn quyễn rũ khách chơi đêm chiếu sáng trên những bức tượng thần thánh Apollo, Venus của thời La Mã. Tiếng nhạc Techno/House vang thật lớn làm không khí nhộn nhịp.
“Love is a mystery”
“And true love never dies ….”
– “Hảo Tửu” của mày là loại nào? M. hỏi tôi.
– Gin and tonic.
Tôi đứng đợi cạnh quầy bar trong lúc M. loay hoay trả tiền. M. với tay vô túi áo, rút 2 điếu thuốc lá ra khỏi bao, quẹt diêm châm mồi rồi đưa cho tôi một. Nó kéo một hơi dài rồi ngả đầu ra sau, thổi luồn khói lên trần nhà.
– Cái chỗ này có làm mày nhớ tới thời còn độc thân không? Nó quay sang hỏi tôi.
Tôi nhếch mép tính trả lời, vừa lắng tai cố nghe nó nói, vừa mải nhìn đám nam nữ trẻ trung nhẩy nhót trên sàn. Bất thình lình, một cô gái Á Đông, thân mình nhỏ nhắn xinh xẻo, quay mặt sang phía chỗ tôi và M. đang đứng. Người thiếu nữ ấy mỉm một nụ cười duyên, lấy tay hất mái tóc dài đen mượt sang một bên, rồi quay mặt đi nói chuyện tiếp với người bạn trai đang đứng bên cạnh nàng.
Tự nhiên, tôi thấy nguyên cái quán bar tối sầm lại, những động tác ồn ào chung quanh từ từ chậm lại, làm như giây phút thời gian đã đứng yên. Trái tim tôi đập mạnh, tôi chớp mắt nhắm lại nửa giây rồi mở ra trở lại. Cái cử động vô tình của người con gái xa lạ đó đã làm tôi chợt nhớ tới một thế hệ khác…..
Và tôi đang ngồi ở bàn học trong thư viện. Thay vì trời đang tối, ánh nắng nóng nực của buổi trưa đang chiếu sáng qua các cửa sổ rộng rãi của ngôi trường đại học. Không khí thật im lặng ngoài những tiếng lật trang sách sột soạt. Tôi nhìn đồng hồ trên tường, đã hơn 12:30 trưa, sắp tới giờ có lớp.
– Anh làm gì mà trốn trong góc kẹt vậy? Giọng nói dễ thương lớ lớ nửa Nam, nửa Bắc của người con gái vang lên thật êm dịu đằng sau lưng tôi.
– “Hi” em, ồ đâu có gì đâu. Anh sắp có exam, vô đây ôn bài lại một tí thôi đó mà.
– Ôn bài hay ngủ trưa đó? — Lan Anh vừa cười vừa đưa cánh tay nhỏ bé ra đánh nhẹ lên vai tôi — thôi, không đùa với anh nữa đâu, em đi trước đây. Nhớ không được ngủ quên đó nha!
Nàng bỏ đi vô cái hành lang dài ở giữa mấy tủ kệ đựng sách, bước ra hướng cổng. Bất chợt nàng quay mặt lại nhìn tôi, hai tay khoanh trước ngực, ép cuốn tập vào mình. Khuôn mặt xinh xẻo đầy nhan sắc của nàng lúc ấy tươi rói. Nàng nhoẻn môi cười duyên, chưa bao giờ tôi được thấy một nụ cười xinh như vậy. Tôi toét miệng cười đáp lễ. Nàng đưa tay lên, vuốt nhẹ mái tóc dài mịn mà sang một bên. Nàng quay gót bước đi. Tôi không còn tài nào ôn bài vở được nữa. Thân mình nhỏ nhắn, yểu điệu, hồn nhiên ấy đã in hẳn trong trí óc…..
– Mày có nghe tao nói gì không, hay đang nhìn con đào nào đó? Cái tiếng ồm ồm của thằng M. làm tôi giật mình tỉnh mộng.
– Whaaa..t? Oh, yes.
Tôi nâng ly rượu lên môi nếm một ngụm. Hương vị chua chát và khô đắng làm tôi thấy trong lòng cay đắng. Mới vài năm trôi qua thôi mà cảm như nguyên một thế kỷ. Tôi cầm cái ống hút nhỏ bằng plastic quấy mấy cục đá lạnh vòng vòng trong ly. Tiếng nhạc bên tai lại ru tôi trở về quá khứ …..
“And you are still with me, my love.”
“When I close my eyes.”
Sau khi thi bài xong, tôi đeo cái ba lô đầy sách vở chạy từ giảng đường này sang giảng đường nọ. Tôi bỗng chợt bắt gặp Lan Anh đứng đằng trước lớp với một chàng trai VN, đô con cao ráo bảnh bao, nhìn như “tài tử HK”. Nàng có vẻ hơi e thẹn khi thấy mặt tôi. Nàng lí nhí nói vài lời giới thiệu cho tôi biết “hắn” tên là Lâm. Lâm vừa bắt tay, vừa quắc mắt chiếu tướng nhìn tôi soi mói từ đầu tới chân. Tôi đáp lời bằng vài câu xã giao chào hỏi rồi bỏ đi tới lớp.
Chiều hôm đó, khi ngồi ở bàn ăn cafeteria với thằng bạn “tam cùng” (cùng ăn, cùng ngủ, cùng copy bài), tôi lại thấy Lan Anh ở ngoài chỗ đậu xe với Lâm. Hai người đi song song bước tới một chiếc xe BMW 525i mới toanh bóng loáng. Hắn mở cửa cho nàng bước lên xe. Chiếc xe rồ máy phóng “kít” thật lẹ ra khỏi sân trường, chạy vụt đi mất.
– Ai biểu mày đi mê gái đẹp làm chi. Đồ ngu, thất tình dài dài, con ạ.
Thằng bạn C3 của tôi cười hô hố, bàn tay vỗ đùi khoái chí. Tôi cúi mặt xuống bàn, im lặng không trả lời, mặc kệ để yên cho nó nói tiếp. Qua lời nó kể, tôi được biết thêm về tên Lâm. Nó học trước tôi và Lan Anh hơn 2 khoá. Lâm đã tốt nghiệp có bằng, nghe nói hắn đi làm ở một công ty lớn nào đó. Lâm thường ghé trở lại trường, đón nàng đi chơi.
– Mày là “ma mới”, mới transfer lên trường. Mày chưa biết đâu, con nhỏ đó rất là “thơm”, thằng nào ở đây cũng mê hết, không chỉ có thằng Lâm. Mày liệu thần hồn đó, canh chừng “đàn anh” thẻo dái mày bây giờ!
“Moi” đầu hàng trước khi ra trận? No way, not this boy. Từ lúc đó trở đi, tôi mở đầu một cuộc chiến dịch du kích lâu dài. Hắn có mặt thì mình “trốn”, còn khi hắn không có đó thì mình “tấn công”. Tôi để ý đến giờ giấc lớp học của nàng. Ngoài giờ học của tôi ra, nàng đi tới đâu là tôi có đó, vừa vác cặp táp giùm cho người đẹp, vừa cho mấy tên kia thấy mặt đối thủ mới nữa chứ. Lan Anh có thêm một chàng mới theo đuổi, lại càng thấy thích. Nàng cứ làm lơ như không có “cái đuôi” lết bên cạnh.
Quen nhau trong trường hơn được hai, ba tháng, hai đứa thành thân mật gần gũi với nhau hơn. Tôi và nàng bắt đầu đi chơi riêng ban tối. Lâm cũng không còn ghé lại trường nữa. Hình như hai người đã chia tay. Nhưng tôi tuyệt đối không hề đả động gì đến chuyện tình cảm giữa nàng và Lâm.
Tới một đêm cuối tuần kia, tôi và nàng tình cờ gặp lại Lâm ở một party. Hắn mời nàng ra sàn nhẩy. Nàng hơi ngượng ngập, quay mặt sang nhìn tôi hỏi ý kiến. Tôi mỉm cười “ga lăng” gật đầu. Nàng đứng dậy đi theo Lâm. Nhìn hai người quay cuồng lãng mạn trong điệu BeBop qua giọng hát ấm của Don Hồ, tôi cũng hơi thấy tức trong lòng. Tôi phải công nhận Lâm tiến bộ hơn hẳn tôi về cái chuyện nhẩy đầm, cua gái.
Sau bản nhạc Bebop là bản Rhumba. Lan Anh quay gót bước trở lại chỗ tôi đang ngồi cùng với thằng bạn và con bồ của nó. Lâm níu tay nàng lại, nói nhỏ với nàng vài câu gì đó. Hình như hắn muốn nhẩy tiếp. Lan Anh tỏ vẻ khó chịu ra mặt, nàng đang giằng co với hắn. Thằng bạn của tôi quay sang nhìn tôi cau có thăm dò. Tôi đứng bật dậy đi ra sàn, cơn giận ghen tuông cháy nóng bỏng trong lòng đang dâng cao tới cổ. Lâm thấy tôi đành buông tay Lan Anh ra, hắn quay mặt bỏ đi phía khác. Các cặp khác trên sàn nhìn ba đứa tụi tôi chăm chú một cách tò mò. Tôi ôm nàng trong vòng tay, bình tĩnh “thả bộ” theo điệu nhạc như không có gì xẩy ra. Lan Anh vẫn im lặng, bước theo bước tôi dìu, khuôn mặt nàng đăm chiêu.

Trên con đường về nhà, hai đứa ngồi im không nói một lời. Tôi lẳng lặng lái xe, một lát sau, tôi quay sang hỏi dò:
– Em và Lâm vẫn …. ????
– Anh à, đừng hỏi em … nữa mà. Tôi chưa nói xong lời nàng đã cắt ngang.
Tôi lầm lì ngồi yên, người tôi nóng như lửa. Lan Anh vòng hai tay trước ngực, quay mặt đi chỗ khác, nhìn thẳng ra ngoài đường. Trong bóng tối mập mờ, tôi thấy bóng nàng trên kính cửa sổ xe qua ánh đèn trắng mờ ảo của đèn đường. Nàng vội vã đưa tay lên mặt, vuốt thật lẹ một giọt lệ khỏi má…..
8:00 giờ tối.
Tụi tôi đang ngồi quanh cái bàn tròn nhỏ trong góc quán. Cô gái tiếp đãi viên mắt xanh tóc vàng bưng ra nguyên một khay đầy mấy cái ly “shot glass” bằng thủy tinh, nhỏ cỡ cái chén uống trà. Mỗi ly được rót đầy rượu Johnny Walker Black Label. Thằng M. đứng bật dậy, vòng tay quanh vai cô gái, nâng cao ly rượu lên chỉ về hướng tôi. Nó nhìn cô tiếp đãi viên, nói tiếp:
– Hôm nay là “his” birthday. “You” phải uống cạn một ly chúc mừng cùng với tụi này.
Cô gái cười tàng, tôi nhận thấy khuôn mặt nàng hơi đỏ bửng mắc cỡ trong bóng tối. Nàng đón cái ly từ tay thằng M., cố nói thật to lên để mọi người nghe thấy qua những tiếng la hét ồn ào trong đám đông:
– Happy birthday.
Thằng M. vẫn không tha, nó kéo tôi đứng dậy. Tôi chán nản rời ghế, quay sang nhìn cô gái bán hàng, hỏi tên nàng:
– What is your name?
– Becky. Nàng mỉm cười trả lời.
– Here’s to Becky.
Tôi nâng ly ngửa cổ hớp một ngụm thật lẹ cạn một hơi không ngừng. Cái vị 80 độ proof của rượu scotch whisky làm cháy cổ họng. Becky đưa tay lên mặt che miệng cười khúc khích thật lớn trong khi mấy thằng bạn của tôi cụng ly:
– Cheers!!!
Trên bàn bây giờ chỉ còn lại những cái ly được úp xuống mặt bàn sau khi uống cạn. Mấy người đồng nghiệp nhỏ tuổi còn độc thân bỏ đi vòng vòng kiếm gái để tán chuyện. Chỉ còn tôi và M. ngồi lại bàn. Hai đứa bàn tán chuyện công việc sở làm, bất chợt nó hỏi đến chuyện gia đình.
– Vợ mày vẫn khỏe chứ?
– She’s fine. Mà tại sao mày lại tự nhiên hỏi vậy?
Câu hỏi của nó làm tôi cau mày. Thấy tôi bực mình, M. ngồi im dè dặt. Nó nhún vai, với tay cầm chai Moet Chandon Brut lên rót đầy hai ly champagne rồi trao cho tôi một.
– No, không có gì hết cả. Thôi, đừng quan tâm nữa, sau cuộc vui với anh em, nhớ chạy thẳng về nhà nghe chưa, kẻo nàng đang đợi đó.
Tôi biết thằng bạn C3 của tôi chỉ đùa giỡn, nhưng trong lòng tôi nghe con tim của mình bị nhói đau, như vừa mới bị một lưỡi dao tâm lý thật bén đâm thẳng vô ngực. Tôi đã đánh lừa Lan Anh sáng nay. Nàng vẫn tin rằng tôi đang ở San Francisco, và sẽ bận rộn việc làm không thể gọi phone ban đêm cho nàng được. Nhưng thật sự tôi đã về sớm hơn dự định. Tôi đã có mặt trở lại ở cái thành phố tổ ấm quen thuộc, tôi đã quyết định…..
Nghĩ đến đây, tôi đứng dậy đi vào phòng vệ sinh. Lúc trở ra, tôi đưa cái điện thoại Nokia cầm tay lên tai. Hơi men của rượu nặng đã làm tôi choáng váng tinh thần. Tôi lúng túng mãi mới bấm ra cái số. Tôi đưa tay lên trán, vuốt giọt mồ hôi đang rớt xuống khỏi mặt. Tôi đưa tay lên cổ cởi lỏng cái cà vạt, mở luôn cái nút áo ra. Cái đồng hồ đeo tay chỉ 8:30 tối. Tim tôi bắt đầu đập mạnh.
Ring Ring…..
2 tiếng ….. không ai trả lởi.
Ring Ring….. thêm hai tiếng nữa.
Ring…..
– Hello?
Cái giọng nửa Nam nửa Bắc của một phụ nữ vang lên từ phía bên kia làn sóng viễn thông. Người đàn bà ấy thở mạnh trên phone, hình như có vẻ đang vội vã cái gì.
Tôi cúp phone ngay lập tức, không nói một lời.
*
* *
4 giờ chiều thứ Năm.
– Bye anh. Không gọi em tối nay được thì hẹn anh ngày mai nha.
Lan Anh cúp phone xuống. Nhìn đồng hồ, nàng nghĩ trong đầu… hừm, chắc bên San Francisco mới có 1 giờ trưa. Ngồi ở bàn văn phòng trên từng lầu 12 của căn building cao, nàng cố làm việc tiếp. Nhưng nàng vẫn suy nghĩ vẩn vơ lung tung trong đầu. Đêm nay chồng nàng lại vắng mặt, nàng đã có hẹn với tình nhân. Càng nghĩ đến càng làm Lan Anh nứng. Nàng thấy nhột nhạt ở giữa đùi, nàng ngồi yên không được, cứ thấy nhoi nhói trong lòng như đang bị kiến đốt. Đôi vớ pantyhose trên cặp chân lại càng bó sát lên làn da trắng như tuyết của nàng. Cái cảm giác ướt át của dâm thủy đang từ từ thấm đậm vô lớp vải satin mềm mại của đáy quần xì-líp làm nàng hơi khó chịu. Hai núm vú hồng đang cương cứng lên đằng sau lớp vải ren của áo nịt. Nàng đưa tay lên dưới nách, kéo cái bra điều chỉnh ngay ngắn lại cho dễ thở. Nàng luồn tay vô trong váy đầm ngắn, vuốt thẳng lại cái mảnh vải nylon mỏng của đôi vớ. Nàng hít một hơi thở dài.
Tới bây giờ nàng vẫn không biết tại sao nàng lại quay trở lại với Lâm sau khi nàng lập gia đình. Nhưng có ai mà hiểu được cái tâm lý phức tạp của nàng. Nàng là một người phụ nữ trẻ trung đầy nhan sắc, ăn sống sung sướng nhàn hạ. Rất tiếc nàng lại thấy rất cô đơn trong cuộc hôn nhân long distance vô tình cảm.
Lan Anh nhớ lại thời nàng mới cặp bồ với Lâm. Thật là đậm đà, vui vẻ, nhiệt tình. Sau khi nàng đã nhẹ dạ trao cho hắn tất cả, nàng cố tin tưởng rằng hắn là con người đàng hoàng tử tế. Ai nhè đâu hắn lại đi phát ngôn mấy chuyện tầy trời về quan hệ giữa nàng và hắn khắp cái làng sinh viên VN. Chỉ vì tình cờ mà nàng mới nghe được những điều hắn tuyên bố với mấy thằng bạn của hắn. Nàng té ngửa vì cái xấu tính khốn nạn của Lâm.
Trong cơn giận ấy, nàng đã tình cờ quen người chồng tương lai. Cái “đuôi” mới của nàng thời ấy lại rất tử tế tận tụy. Người anh hùng của nàng đã là con đường escape, một con đường thoát trời ban cho nàng.
Nhưng thật ra, nàng cũng tự biết nàng vẫn có máu dâm trong lòng. Nàng đã từng mê, và luôn mãi mãi mê say đắm đuối, cái tướng đô con đẹp trai của Lâm. Hơn nữa, người phụ nữ nào cũng không bao giờ quên được cái người đàn ông đã đoạt trinh tiết của mình. Cho nên, khi tình cờ gặp lại Lâm ở quán Starbuck Coffee, nàng đã chịu khó ngồi cạnh hắn, nghe những lời xin lỗi năn nỉ bịa đặt của hắn qua hai ly “latte”. Nàng cũng đang cần gỡ rỗi tơ lòng, người bạn trai cũ cũng đem lại cho nàng một tí an ủi.
Khi Lâm vuốt nhẹ lên năm ngón tay búp măng của nàng thì nàng giật bắn mình. Trái tim của nàng nhói lên vì bị mũi tên nhục dục đâm sâu vô điểm huyệt. Nàng rùng mình, nàng cảm thấy như cái chất đàn ông của Lâm đang bắn sâu vào trong người nàng…
6 giờ 30 tối.

Lan Anh vứt túi đồ nàng mới mua lên trên mặt giường. Nàng cong chân lên, đưa tay ra đằng sau cởi đôi giầy đế cao, tụt luôn đôi vớ pantyhose ra khỏi mình. Nàng với tay lên tai lột cặp bông tai ra bỏ lên mặt bàn phấn. Mười ngón tay của nàng cởi từng nút áo đằng trước ngực ra để hở cái áo nịt vú ở trong. Nàng đứng trước gương, tự nhìn mình trong cái tư thế hở hang nửa che nửa mở bên cạnh ánh đèn vàng thơ mộng trong căn phòng ngủ ấm cúng. Lan Anh với cái lược chải lại mái tóc dài đen nhánh mượt mà. Nàng thấy rất tự kiêu căng vì cái tướng nữ phái xắc sảo nổi bật đầy khiêu gợi của nàng. Nàng lấy tay chống nạnh hai bên cái eo thon thẻo, ưỡn bộ ngực trần ra, lấy hai tay kéo váy tốc cao lên quanh eo. Nàng vừa nắm váy, vừa từ từ quay mình trước gương, ưỡn cái mông đang được che đậy bằng cái quần lót satin mầu trắng ra nhìn thưởng thức. Cặp mông của nàng vẫn căng tròn như thời con gái. Nhưng cái điểm đặc biết nhất của nàng là cặp chân đùi thon dài đầy đặn tuyệt vời. Lan Anh quay mình trở lại ra đằng trước. Nàng đặt một chân lên trên cái ghế đẩu. Một tay nàng vẫn nắm váy để hở cặp đùi và miếng vải hình tam giác của đáy quần lót ra, tay kia nàng túm mái tóc dài trên đầu kéo lên cao. Cái áo không cài nút làm hở nguyên làn da trắng trên ngực, dưới bụng ra. Lâm vẫn từng mê nhất cặp chân của nàng. Nàng thích thú tự nhìn cái tướng xinh đẹp của mình trong gương một hơi, rồi trút hết đồ ra, bước vô phòng tắm mở vòi sen nước nóng…..
Nàng bước ra khỏi bồn, với tay lấy cái khăn lông lau mình. Lớp vải bông dầy cộm cọ trên đầu vú làm nàng nhớ tới cái cảm giác người đàn ông bú đôi vú nhỏ nhắn tròn trịa. Nàng rùng mình, buông tay đánh rớt cái khăn xuống sàn đá phòng tắm. Một tay nàng tự xoa bóp cặp vú, bàn tay kia nàng đặt lên trên mu.
Sau một vài giây, nàng thở nhẹ. Nàng bước ra trở lại căn phòng ngủ, mở túi đồ ra. Nàng mở nắp lọ nước hoa Eternity của CK mà nàng vẫn từng muốn thử từ trước tới giờ. Nàng xoa tí nước hoa lên ngón tay, bôi lên làn da mịn mà của nàng, bôi tí dầu thơm lên cái vùng cấm trên mình nàng. Lan Anh với lấy cái quần lót “thong panties” nhỏ bé mầu đen nàng mới mua ở Bloomingdales ra khỏi bao, kéo mặc lên người. Nàng lấy luôn cái áo đầm ngủ ngắn bằng silk mầu tím đậm ra khỏi túi, kéo lớp vải mát rượi lên trên thân mình nàng. Nàng bước xuống phòng ăn dưới lầu, mở cái TV lên coi, ngồi chờ đợi Lâm tới.
8 giờ 20.
Hai người cười khúc khích rời bàn ăn sau bữa tiệc nhỏ. Nàng chạy lên trên cầu thang. Lâm đùa giỡn nắm chân cẳng nàng kéo lại.
– No, not here. Nàng năn nỉ.
Hắn ôm eo nàng thật chặt không buông tha, hai bàn tay hắn vừa bóp cặp vú, vừa kéo váy nàng lên cao. Hắn dùng tay điều khiển thân mình nàng vô vị trí bò chổng trên cầu thang. Hai đầu gối quỳ trên bậc dưới, hai cùi chỏ chống trên bậc trên. Nàng vừa hồi hộp vừa hứng khi nàng cảm thấy luồn không khí lạnh thổi lên trên cặp mông trần của nàng.
Lan Anh rên lên một tiếng nhẹ khi Lâm tụt quần hắn xuống, một tay hắn nắm lấy cái dương vật nóng bỏng, tay kia hắn vạch đáy xì-líp của nàng sang một bên. Hắn ấn mạnh một cái, Lan Anh giật nẩy mình ra đằng trước, dương vật của hắn chạy tọt sâu vô cái lỗ âm đạo nhỏ bé đang ướt đẫm dâm thủy. Nàng khoanh hai cánh tay chống đằng trước mặt trên bậc cầu thang. Nàng rên hừ hự mỗi lần Lâm nấc sâu vào trong âm đạo. Nàng thấy rất là nứng mỗi lần hắn đụ nàng trong vị trí “doggy”, bây giờ hai người làm tình ngay ở hành lang làm Lan Anh càng hứng thêm nữa.
– Ô, em sướng quá, anh Lâm ơi. Bóp mạnh nữa đi anh, em thích lắm.
Lâm hiểu ý nàng, tự nhủ trong lòng, con Lan Anh này dâm thứ thiệt. Gái ngoại tình hăng say như hổ cái chứ không nhạt nhẽo như gái chưa có chồng. Một tay Lâm vừa giữ cái đáy quần lót của nàng qua một bên, vừa cấu năm cái ngón tay thô bỉ của hắn vào da thịt mông nàng. Lâm bóp mạnh lên hai trái vú bằng tay kia. Hắn thụt cu ra vô thật nhanh. Lan Anh càng thấy sướng hơn, nàng nhỏng mông cao lên, đẩy mông ra đằng sau đón chào mỗi lần hắn thụt vô.
Ring, ring – tiếng điện thoại làm nàng giật mình.
– Kệ nó đi em.
Thằng Lâm vẫn hùng hục đụ nàng.
– No, không được đâu. Đợi em tí.
Nàng đẩy hắn ra, kéo quần xì-líp thẳng lại, vùng mình chạy thật lẹ lên mấy bậc cầu thang còn lại, chạy vụt vô phòng ngủ.
Ring, ring, ring.
Nàng lăn mình lên trên mặt nệm, với tay nắm cái điện thoại cạnh giường.
– Hello? Nàng bốc phone, giọng nàng run rẩy vì hết hơi.
Click. Không ai đáp lời.
– Ai vậy em?
Lâm bước vô phòng. Hắn vừa hỏi, vừa khép đóng cánh cửa phòng ngủ lại. Lâm cởi hết đồ nó đang mặc ra, vứt lên thành giường.
– Em cũng không biết nữa, tự nhiên cúp phone xuống khi em trả lời.
Lan Anh thấy hơi cắn rắn lo sợ trong lòng, không biết có phải chồng nàng gọi không??? Nàng tự nhủ, mới 4:30 trưa ở bên S.F. à, chắc ảnh còn bận việc.
– Em đừng lo. Chắc ai gọi lộn số thôi đó mà.
Nói tới đây Lâm đè nàng ra, lột luôn cái áo ngủ ra khỏi mình nàng. Hắn úp mặt vô ngực nàng, bú thật mạnh lên hai núm vú. Hắn từ từ liếm lưỡi xuống bụng nàng, liếm quanh cái rún của nàng. Lan Anh cười rú lên. Nàng quên luôn cú phone call vừa rồi.
– Nhột người ta mà.
Hắn cởi miếng vải đen còn lại trên mình nàng ra, banh hai đùi nàng mở rộng, úp mặt vô mớ lông dầy trên mu. Hương vị nước hoa thoang thoảng quanh trí óc làm Lâm ngây ngất. Lâm từ từ liếm nhẹ lên hai cái môi cửa mình ở ngoài, rồi hắn ấn lưỡi vào quá hai mép môi nhỏ ở trong, cho tới lúc hắn nếm vị dâm thủy mặn nồng trên đầu lưỡi. Lan Anh rú lên thật lớn, nàng quặp đùi lại quanh hai bên tai của Lâm. Nàng nhỏm mông nàng lên, khoá chặt mặt hắn vào háng. Lâm mạnh bạo banh hai đùi nàng ra trở lại. Hắn đưa tay ra hai bên, nâng hai đầu gối nàng lên cao, bẻ hai chân nàng ra thật rộng như hình chữ “V”. Trong tư thế ấy, cửa mình của nàng mở rộng ra như hai cánh bướm, như nụ hoa hồng đang nở.
Lan Anh rùng mình trong cái vị trí hở hang dâm đãng, không thể nào cựa quậy ấy. Cái lưỡi mềm mại của Lâm bắt đầu quét từng đường dài thật mạnh mẽ từ mồng đốc, xuống tới lỗ âm hộ, xuống tận đến hậu môn. Nàng luôn biết cái trò này là món “tủ” của hắn, khác hẳn với ông chồng của nàng. Chồng nàng hôn âm hộ một cách nhẹ nhàng êm dịu, không mạnh bạo như cái tên khốn nạn này. Hắn biết nàng đã mê man hồn trận vì cái tài năng thỏa mãn dục tính đàn bà của hắn.
Lâm đặt môi hắn quanh mép thịt mỏng ở trên mồng đốc. Hắn vừa mút chùn chụt, vừa thọc ngón tay giữa vào sâu trong lồn. Lan Anh rên hừ hự. Lâm vừa làm động tác khẩu dâm, vừa ngẩng mắt lên nhìn lén Lan Anh. Hắn thấy nàng nhắm mắt, một tay đưa lên cao quá đầu vịn chặt đầu giường, tay kia tự xoa bóp vú. Thấy người tình đang ngây ngất trong cơn dâm lửa cháy nóng bỏng, hắn rút ngón tay ra khỏi âm đạo. Hắn vẫn tiếp tục bú liếm, hắn đưa bàn tay của hắn lên trên miệng nàng, vẽ một đường dâm thủy lên trên cặp môi đa tình của nàng. Lan Anh mở môi lập tức khi nàng nếm thấy cái vị mặn mà của mình, nàng há miệng mút chặt lấy ngón tay dài ướt đẫm dâm thuỷ của hắn. Lâm thụt ngón tay ra vô trong miệng Lan Anh, như đang có một con cu nhỏ nào đụ miệng nàng.
– “mmm … mmmmmm ….. mmMMMMM”.

Tiếng rên dài đầy dâm đãng của nàng bị tay hắn bịt kín trong cổ họng. Nàng mút, nàng cắn, nàng đớp lấy ngón tay của hắn. Mười ngón chân của nàng tự động cong lại, người nàng cong cao lên, mông nàng nhỏng cao, hai đùi nàng giật giật lia lịa. Nàng nắm chặt lấy tóc Lâm, cấu lấy vai hắn, chết lịm trong cơn sướng ngất ngây tột đỉnh.
– A, a, a, aaa, aaaaaaa, aaaaaaaaaaaaa ………
Nàng đang bay bổng trong cõi thiên thai tuyệt vời. Nàng đẩy mặt Lâm ra sau cơn sướng, nàng kéo hắn lên mình, đôi môi nàng khóa chặt lên đôi môi của hắn. Nàng ôm chặt lấy hắn, hôn hít hắn thật đắm đuối đầy nhiệt tính của một người đàn bà khát tình.
*
* *
– Mày có cần tao chở mày về không?
Thằng M. nhìn cái tướng đi lảo đảo của tôi, hỏi han lo lắng.
– Mày đừng lo, về với vợ con đi. Cám ơn mày cho tao một cuộc vui tối nay.
Tôi vẫy tay từ chối, loay hoay mở cửa chiếc xe Lexus GS-400 ra. Tôi ngồi bệt lên ghế xe, ngồi thừ mình để cho cơn say tan dịu xuống bớt. Tôi ngồi im lặng ôm tay lái, lờ mờ nhìn mấy thằng bạn phóng xe đi mất. Tôi với tay bấm nút mở quạt máy lên, làn gió lạnh ban đêm tỏa ào ào vô trong xe làm tôi tỉnh mình. Cơn giận ghen tuông bắt đầu trở lại, làm cho đầu óc tôi càng tỉnh táo hơn. Tôi mở máy xe, mở đèn pha, từ từ lùi xe ra khỏi chỗ đậu.
Tiếng nhạc cổ điển “Fur Elise” của Beethoven đang phát ra từ hệ thống CD làm tôi rầu ruột. Tôi bấm loạn xà ngầu lên mấy cái nút điều chỉnh, cố kiếm bản nhạc nào thay thế cái bài hát cầu hồn đó. Tiếng hát đầy giọng ấm của Don Hồ trong điệu Bebop làm tôi nhớ lại kỷ niệm cũ…..
Sáng thứ Bẩy trời xanh, mây trắng, nắng đẹp. Nguyên đại gia đình bên đằng trai lái một đám xe hơi chở đầy ba má, ông bà, cô bác, dì cậu, anh em, cháu chít, phụ rể, bạn bè, thợ chụp ảnh sang nhà gái. Sau khi trao đổi trầu cau, rượu chè, ông bố vợ cho phép cô dâu “ra mặt”. Lan Anh bước ra từ phía bên trong, trên người nàng mặc cái áo dài đỏ có đường chỉ mầu mè vẽ hình rồng bay phượng múa. Nàng đội khăn đóng mầu vàng óng, trên vai khoác cái áo ngoài bằng ren trắng, tay đeo bao tay trắng. Khuôn mặt xinh tươi của nàng thật lộng lẫy hôm đó làm tôi đứng tim. Thằng M. đứng cạnh tôi mỉm cười trong bộ tuxedo phụ rể. Nó lấy cùi chỏ thụi tôi một cái. Tôi bước tới chỗ nàng đứng, trao cho nàng bó hoa hồng mà bà già người Mỹ hiền hậu chủ tiệm bán hoa vừa mới đưa cho tôi ban sáng. Tôi còn nhớ tới lời khuyên của bả:
– Make her proud.
PIN, PIN. Tiếng còi xe làm tôi tỉnh mộng, tôi vội đạp mạnh lên bàn thắng, thắng gấp lại.
– F@#% you, a$$ hole.
Thằng tài xế của chiếc xe kia chửi lớn rồi rồ ga chạy mất.
Tôi ngồi im chỗ ngã tư đèn đường, cố định hồn lại trong lúc đèn đỏ. Nhìn xuống sàn xe, tôi bổng chợt nhớ lại cái âm mưu của mình. Đèn đã xanh trở lại. Tôi từ từ xoay tay lái quẹo về hướng nhà mình.
“…ông có thể nhận hàng sau 14 ngày, sau khi chúng tôi nộp tên ông vô computer của FBI” – tôi nghĩ đến cái hôm mình bước vô tiệm bán đồ thể thao, kiếm mua khẩu súng ngắn …..
*
* *
Lan Anh nằm ngửa trên cái giường cưới của vợ chồng nàng. Lâm nằm sấp ở trên, hai cánh tay của hắn chống cao hai bên. Nàng quặp chân sau lưng hắn, tiếng da thịt đụng chạm bồm bộp kèm theo tiếng lép chép dưới hạ bộ vang lớn trong bóng tối. Nàng để yên cho người tình thưởng thức. Lâm tha hồ thụt cu ra vô, hắn không cần để ý tới nàng, hắn chỉ tập trung vào cái cơn sướng của hắn. Lâm nấc vô càng ngày càng nhanh. Tim hắn đập thình thình.
Trống tim của tôi cũng đang đập thật mạnh làm tôi khó thở. Tôi tắt hết đèn đóm, gài số neutral, cho chiếc xe từ từ im lặng ngừng lại trước nhà, đằng sau chiếc xe BMW đang đậu bên cạnh chiếc Lexus RX-300 SUV của Lan Anh.
Tôi với tay xuống sàn, mở cái hộp lấy khẩu súng Smith & Wesson P-337, loại nòng ngắn 5 viên. Mạch máu tôi từ từ nâng cao, từ 120 nhịp một phút lên 140, 170, lên tới hơn 200….. Tôi nạp từng viên đạn .38 caliber Special vào ổ súng, mở cửa bước xuống xe. Thay vì vào cửa trước nhà, tôi luồn ra sau vườn, nhẹ nhàng mở cánh cửa sau ra.
Lan Anh vòng hai bàn chân lên hai bên vai Lâm, chân cẳng nàng chỉa cao lên trần nhà. Người nàng lúc ấy cong xéo như con số “7” lật ngược. Nàng cào ngón tay nhọn vô cái lưng đang ướt đẫm mồ hôi của hắn. Nàng bấu ngón tay lên bộ ngực vạm vỡ thể dục thể thao của hắn, bấu lên hai bắp thịt bự ú cứng như đá bên hai bên cánh tay. Nàng vòng tay xuống mông hắn trong lúc hắn đang nấc. Nàng có thể đo lường cơn sướng của hắn qua cái giọng rên ồ ồ…..
Tôi tụt đôi giầy ra, im lặng nhón chân đi lên cầu thang. Cái tiếng ọt ẹt cầu hồn vang từ phòng ngủ master bedroom. Trái tim của tôi lúc này như trái lựu đạn sắp nổ, mồ hôi tuôn ra như thác làm ướt mẫm áo. Tôi vừa lén đi lên trên lầu, bàn tay phải vừa lên cò súng.
– Ra đi anh, sướng với em đi, anh Lâm.
– Anh ra đây, Lan Anh ơi.
Lan Anh lẹ làng luồn bàn tay phải xuống vuốt ve hai hòn dái của Lâm. Nàng bóp chặt lấy dái của Lâm. Động tác bất ngờ của người đẹp làm Lâm hết nhịn nổi. Hắn nghiền răng, bắn ào ào từng đợt tinh khí sâu vào trong mình nàng. Hắn ngửa đầu ra đằng sau, rú lên một tiếng gào thật to như con thú rừng. Hắn gục xuống mình Lan Anh. Nàng ôm chặt lấy Lâm, rùng mình, nước mắt tự nhiên ứa ra hai bên má. Nàng không cản được cái câu nói đang phát ra từ đôi môi nàng.
– Em yêu anh.
Lời nói của nàng vang từ đằng sau cánh cửa như sét đánh động địa, làm tâm hồn tôi kinh hoàng. Tôi khựng người lại lập tức, buông lỏng bàn tay vừa tính nắm ổ khóa cửa phòng ngủ. Tôi vội vã quay mặt chạy lẹ xuống nhà, cố không để phát ra tiếng động. Tôi chạy chân đất ra sau vườn, chạy trong bóng tối, vấp ngã không biết đau đớn. Tôi chạy đi tìm đường thoát, đi tìm con đường escape.
Tôi leo vô xe, ngồi lịm mình. Xương sống của tôi như đã bị tê liệt, không còn thấy cảm giác. Tôi nhắm nghiền đôi mắt lại, cánh tay run run nâng nòng súng lên trán.
Bốp. Tiếng nổ chua chát phát ra, kèm theo bằng tiếng còi xe inh ỏi khi tôi té gục mặt vô tay lái.
Cả Lâm và Lan Anh hốt hoảng ngồi bật dậy trên giường.
Hơi thở của tôi tan dần, mạch máu dịu xuống thật lẹ. 160 … 120 nhịp … 80 … 40 … 20 nhịp….. Tiếng nhạc ban chiều vang bên tai tôi.
“Love Is A Mystery”
“And True Love Never Dies”
“… làm gì…. trốn trong góc kẹt …. “, từng kỷ niệm từ quá khứ trôi thật lẹ trong đầu óc.
“And You Are Still With Me My Love”
“Cái chuyện này … hơi khó sử, nhưng tao sẽ nói sự thật, chỉ vì tao là bạn thân của mày … ” Thằng M. báo cáo hồi tháng trước trong lúc tôi đang ngồi bên cạnh nó trên máy bay.
“… vợ tao tình cờ thấy … Lan Anh đi ăn trưa với L. trong lúc mày … đi vắng.”
Tôi trút hơi thở cuối cùng.
“When I Close My Eyes”
Hết

Truyện sex hay nhất 2019 em Mèo Cái Khát Tình

Truyện sex hay nhất 2019 em Mèo Cái Khát Tình

Bạn đang đọc truyện sex hay nhất 2019 truyện kể em Nga về làm dâu trong gia đình ông Dần mới đây mà đã 3 tháng, tuy làm dâu mà nàng chẳng phải động ngón tay vào làm việc gì em Mèo Cái Khát Tình. Gia đình chồng thiệt là ngộ nghĩnh trong nhà toàn là đực rựa …Mão kể cho nàng biết ông nội chàng thích nghiên cứu về bói toán nên dựa theo một2 con Giáp đặt tên cho con … thành thử bố chàng là ông Sửu bắt chước theo đặt tên chàng là Mão, ba đứa em trai là Ngọ, Mùi, Tuất…. Mẹ Mão sau khi sanh thằng Tuất được vài tháng bà qua đời, để lại cho ông Sửu trở thành gà trống nuôi con …. ông không chịu lấy vợ khác vì sợ các con phải chịu cảnh mẹ ghẻ con chồng .
Ðồng hồ gõ tính-tong 9 giờ mà Nga vẫn chưa bước xuống giường …sáng sớm hôm nay trước khi đi làm Mão chàng cúi xuống hôn vợ …Nga cựa mình thức giấc xoay người nằm ngửa lại, cái chăn mỏng rớt xuống đất phơi bày thân hình diễm lệ mờ-mờ ảo- ảo trong cái áo ngủ mỏng teng mầu hồng nhạt …bộ ngực căng tròn phập phồng theo nhịp thở, hai núm vú nâu-nâu nhọn hoắc như muốn xuyên thủng lớp vải chọt mù mắt người đang ngắm thưởng …càng nhìn càng thấy muốn cắn ….
Mão quỳ xuống kế bên giường đưa tay mân mê bấu vú săn chắc rồi vuốt dần xuống cái bụng mềm mại, chàng xao xuyến tận cõi lòng khi người vợ trẻ xinh đẹp trong cơn mê ngủ vô tình cử động chân co chân duỗi khiến vạt áo ngủ bị tốc lên phơi bầy gò Vệ Nữ mum múp phủ lông đen mướt rượt thật quyến rũ làm sao Mão không thể không cúi xuống hôn nhẹ lên nó …. Từ làn da mịn màng của cặp đùi thon thon toả ra mùi thơm da thịt thiếu phụ đang xuân không có loại nước hoa, mùi thơm nào có thể so sánh được, kẻ hít phải ngây ngất say tình, toàn thân rạo rực ….
Mão nhẩn nha như chú mèo liếm láp ở vùng ngã ba lộ tẻ hướng dần về phiá động Ðào-Nguyên …. Từ hạ thể cái nhồn nhột tê mê dâng lên não đánh thức hệ thần kinh, Nga nửa thức nửa ngủ bật tiếng rên khi ư ử khi gầm gừ khoái lạc …. tiếng rên cuả con Mèo Cái đang cơn khát tình nghe như một thông điệp kêu gọi con mèo đực hãy dùng bờ môi, chót lưỡi đưa nàng lên đỉnh Vu-Sơn ……Mười móng tay bấu chặt vào tấm khăn trải giường Nga ưỡn cong người tận hưởng phút giây khoái lạc cực độ…. nước xuân-tình tuôn lai láng …. thân hình buông rơi trở lại mặt đệm …. Nga lại quay về với giấc ngủ dở dang ….
Ông Dần ngồi đọc báo ở phòng khách, dạo này ông bỏ hẳn thú tiêu khiển đánh cờ Tướng với mấy ông bạn già …cầm tờ báo mà ông chỉ đọc được đứt quãng bởi tâm trí ông đang bị phân tâm đó là nghe ngóng tiếng động trong phòng ngủ của vợ chồng Mão …. Những tiếng rên ư ử làm ông nóng mặt …. khi tiếng cửa phòng mở, ông Dần lật đật sửa lại tư thế ngồi vắt chéo hai chân để che dấu thằng nhỏ ông đang cương cứng ngắc tự nãy giờ . Mão bước ra chào ông để đi làm gương mặt Mão tỏ vẻ hơi ngượng ngập bởi không biết khi nãy lúc hai vợ chồng ân ái cha chàng có biết hay không …

Mão lên tiếng hỏi cho có chuyện để nói:
– Tình hình thế giới lúc này có gì lạ không hả bố …. ?
Ông Dần hắng giọng mắt lướt nhanh trên tờ báo thấy hàng chữ tít lớn nói về biến động ở nước Cuba ông buột miệng trả lời :
– Ưưừmmm…cũng không có gì chỉ có tình hình Cu Ba là đang căng thẳng …
Nói xong ông chợt thấy kỳ kỳ làm sao …bởi có sự trùng hợp là Cu ông cũng đang căng thẳng …. cũng may là Mão đang vội đi nên lời ông nói chỉ như gió thoảng bên tai ….
Lại một lần nữa tiếng cửa phòng mở làm tim ông thót lại, ông vờ chăm chú đọc báo nhưng mắt lại liếc trộm cô con dâu trong cái áo ngủ phong phanh …tia nắng từ cử sổ chiếu vào thân hình Nga giống như ánh đèn rọi trên sân khấu chiếu sáng vào nghệ sĩ lúc bước ra trình diễn …. ánh nắng soi rọi xuyên qua lớp vải mỏng lồ lộ thân hình nõn nà với những đường cong tuyệt mỹ, bộ ngực nhún nhẩy theo tứng bước chân uyển chuyển của cặp đùi thon dài ….

Nga vươn hai tay sau gáy búi mái tóc dài tới eo lên đỉnh đầu …động tác này làm bộ ngực nàng ưỡn ngược lên trông thật khiêu dâm …. Nga lên tiếng hỏi bằng giọng nói khao khao do khi nãy rên rỉ khô cổ họng nghe gợi dục vô cùng …
– Bố uống cà-phê không con pha luôn một thể …
– Ờ . . ờ…. cho bố ly cà-phê sữa nhe …
– Ủa sao hôm nay đổi khẩu vị vậy, mọi khi bố hay uống cà-phê đen mà…
– Tự dưng bố thấy thèm sữa …
Nga chợt phát hiện ra cặp mắt ông bố chồng đang nhìn hau háu vào vú mình, nàng cảm thấy hãnh diện và khoai khoái về cặp núi lửa của mình đã làm ông Dần bình thường với bộ mặt nghiêm trang nay lộ vẻ thèm khát trông thật tức cưòi …Bản tánh tinh nghịch trổi dậy Nga ỡm ờ hỏi:
– Bố muốn sữa đặc ông già hay sữa con …gì ?
Nga bật cười khúc khích khi ông như người mất hồn trả lời theo ý nghĩ đang có trong đầu :
– Sữa con gái…. .
Cặp nhũ hoa căng phồng rung tưng tưng theo từng tràng cười của Nga làm ông Dần thèm chảy nướt miếng . .
– Con Gái làm gì có sữa …đàn bà mới có ….
– Chắc có mà…
– À thì ra bố chỉ đoán mò …nói vậy thôi chứ nếu có chưa chắc bố đã dám uống …

Sự đùa giỡn của Nga với ông bố chồng đã đi quá trớn …chơi dao có ngày đứt tay, dồn chó đến đường cùng bị chó cắn …Dục vọng nổi lên như nước vỡ bờ, ông Dần mặt đỏ bừng bừng như người say rượu, hai mắt nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống thân thể mũm mĩm trước mặt …Ông Dần gầm lên một tiếng đứng bật dậy lao tới hai tay vồ lấy nàng dâu như cọp vồ mồi …. Rẹt…rẹt…lớp vải mỏng manh bị xé toạt vứt ra xa…con mồi đã bị lột da …thân hình Vệ-Nữ không mặc áo lót phơi bầy trọn vẹn …Hai cánh tay lực lưỡng nhấc bổng thân hình Nga lên, ông Dần nhanh như chớp ngoạm ngay núm vú vào miệng mút chùn chụt, nhay ngấu nghiến …. . Theo quán tính hai chân Nga quắp ngang hông bố chồng cho khỏi té, hai tay cố gắng đẩy đầu ông ra, nàng hốt hoảng la thất thanh:
– Bố làm gì vậy …. đừng mà …đừng …bố ơi đừng …
Đòi hỏi của nhục dục sau những năm dài bị thiếu thốn, đành tự kềm chế bản thân như một nhà tu khổ hạnh, tuy rằng có đôi lúc phải tự thủ dâm cho xác thịt được thoả mãn phần nào …Nay tấm thân hơ hớ trước mắt, làn da mịn màng, mùi da thịt nồng nàn, cái núm vú ngon như trái nho tươi trong miệng …. đã vậy còn bị Nga khích dâm nữa thì bảo ông Dần : đừng sao được nữa mà đừng …
– Cho bố… yêu …con một cái nhe…trời ơi bú vú con đã quá …

Một tay ông bợ cặp mông tròn trĩnh tay còn lại luồn ra trước sờ xoạng nắn bóp bên vú còn lại . Nga nước mắt lưng tròng, nàng hối hận đã chơi dại khơi dậy con heo lòng của ông Dần …Hối hận cũng đã muộn màng vì sau những động tác hối hả gấp rút thần kỳ, cái then Tạo-Hoá ( cái vật dài dài to to cương cứng tiêu biểu cho nam giới ) đã tra vào được lỗ khoá của cánh cửa Càn-Khôn ( cái lỗ nho nhỏ sâu sâu đặc trưng cho phái nữ ) Toàn thân chủ nhân cánh cửa run lẩy bầy thốt lên tiếng rên mất tự chủ khi chủ nhân cái then thụt tới thụt lui, ngoáy lia liạ ….
– Ôi bố ơi …trời ơi …. trời…. . Ahhhh…. .
Khoái lạc nửa vời sáng nay do chồng bú lồn lúc nàng còn mơ màng giấc mộng bị những cú thúc cặc phầm phập của bố chồng khơi dậy, Nga bây giờ hoàn toàn buông thả bản thân theo sự đòi hỏi của xác thịt, nàng không còn đẩy ông Dần ra nữa, mà còn ghì sát đầu ông vào ngực làm điểm tựa để có thể nhấp nhổm mông phụ hoạ tăng thêm sự ma xát…. Hơi thở hổn hển của ông Dần và từng tràng rên rỉ của Nga nghe như tiếng của hai con thú hoang dã đang giao cấu …Từng đợt từng đợt khí nóng hổi của bố chồng bắn mạnh vào tử cung Nga trân người tận hưởng …Khí hai người hoà nhập tuôn chảy lai láng …. . Hạ thể hai người vẫn còn nối liền bằng cây cầu thịt đang nhỏ lại từ từ .
Nga lẳng lơ thì thầm :
– Bố hiếp dâm con …không sợ con méc anh Mão sao …
– Sợ nhưng …. ai biểu con khiêu gợi bố làm chi ….
– Ðâu có đâu …tại bố nghĩ sai mà thôi …
– Nghĩ sai hồi nào …bố nghĩ đúng mà …lúc nãy không biết ai sướng rên, lại còn ngoáy đít làm bố kềm dữ lắm mới không bị bắn ra liền…
– Bố này kỳ ghê …ăn nói bậy bạ …
– Ờ . . vậy thì không nói bậy nữa mà làm bậy …chịu không …
– Bố này …nói chuyện bạo mà chơi cũng bạo quá chừng hà ….
– Con không thích như vậy sao . . ? Nói bố nghe đi con thích bạo như vậy không . . ?
– Ứ. . ừ … hỏi kỳ cục …con không biềt nữa …. Trời đất …nó cương lên nữa rồi kìa …
– Tại con chọc tức nó đó…. con thích chơi bạo mà không chịu nhận nên nó mới nổi giận phùng mang lên …. .
– Xí …kệ nó chứ …nó làm gì được con ….
– Sao không làm được, nó sẽ dũa cho con chết luôn …
– Hổng dám đâu …. con kẹp nó chết queo luôn…
– Thử coi ai chết trước ….
Trong tư thế chơi đứng làm ông Dần mỏi chân nên đặt cô con dâu nằm ngửa trên ghế sa-lông, ông nhìn cái lồn phơi tô hô trước mắt, hai mép lồn đỏ hỏn sưng mọng ướt sũng đang mấp máy như muốn nói :
– Anh Cặc ơi hãy chơi em đi…
Dương vật ông Dần gật gà gật gù trả lời :
– Chờ anh một chút cưng …cho anh thở chút xíu đã …. anh sẽ giã nát đời em ….
Nga nằm ngửa cặp mắt mở to nhìn chằm chặp vào bộ phận sinh dục con cọp, nàng chẳng còn gì để mà e lệ, mắc cỡ nữa …Nga thích thú như đang chơi trò 7 điểm khác nhau, thầm so sánh hai cái cù lẳng của chồng và bố chồng … Tuy có cùng kích thước nhưng . .
Dương cụ chồng nàng có thể ví như một văn nhân có cái đầu hồng hồng, thân hình trắng trẻo mịn màng, khi giao hợp thì nhẹ nhàng êm ái đưa nàng từ từ đến cao trào ….
Cặc bố chồng ví như một võ tướng với cái nón sắt đỏ tía, thân hình ngăm ngăm đen gân guốc, khi nhập cuộc thì hùng hục thô bạo, giã cho đối thủ những cú chết lịm người khoái lạc …

Khi ông Dần chồm tới định nhét cặc vào đụ tiếp thì Nga lăn người ngồi dậy, sau khi so sánh hai con cặc …Nga nghĩ tới chồng tự nhiên lương tâm bị cắn rức …. tự nhiên nàng hết thấy hứng thú …nàng đứng dậy vơ cái áo rách tả tơi đi thẳng về phòng không nói một câu làm ông Dần chưng hửng…. Ông thở dài nhìn theo cái mông tròn lẳng đang ngúng ngoảy bỏ đi …dương vật ông xìu xuống ủ rũ như gà mắc mưa …. .
Nga vào phòng tắm tia nước từ cái hoa sen xối từ đầu đến chân mát lạnh dịu dần dòng máu dâm dục còm nóng âm ỉ trong người …. Ðứng soi mình trước gương Nga cảm thấy cơ thể nàng tuy mới tắm nhưng vẫn còn nhơ nhuốc …. Cặp nhũ hoa căng phồng trắng phau đã bị bàn tay bố chồng dày vò còn lưu lại những lằn ngón tay đo đỏ …dấu tích của ngoại tình rõ ràng quá, làm sao trả lời với Mão đây …Nga bật khóc nức nở …. nàng đâu biết rằng vào lúc này chồng nàng cũng đang bị bà mẹ vợ cưỡi bên trên . . . mông bà uốn éo chà lồn vào miệng thằng con rể …còn miệng bà thì đang mút chùn chụt những giọt khí xót lại trong cái con cặc mập mạp mũm mĩm trắng hồng của Mão ….
Sau khi hôn tạm biệt lên cái mu mum múp của vợ Mão đi làm trong lòng vẫn vương vấn …Theo thói quen Mão bước vào phòng phó giám đốc Tiến mà không gõ cửa, Mão sững người khi thấy Tiến mổ hôi nhiểu lỏn tỏn từng giọt trên cái mông to bè trắng nhễ nhại của người đàng bà dầu tóc bù xù đang nẳm sấp trên bàn miệng không ngừng lảm nhảm chen lẫn tiếng rên ư ử :
– Mạnh nữa đi chú …sướng làm sao đâu …Ôi…. cặc chú sao cứng ngắc vậy nè trời…Ưưưu…Ôììi…Ối ối…chị sắp ra rồi. . Ohhh chị ra…. . chị ra….
Khi người đàn bà xoay người ngồi xụp xuống những ngón tay búp chuối cầm dương vật Tiến đưa vào miệng, cặp môi dầy cộm mút một cái ót …. toàn bộ con cặc biến mất kể cả hai hòn trứng dái …Gương mặt người đàn bà phấn son loang lổ nhưng Mão vẫn nhận ra là bà Hồng vợ ông giám đốc …
Mão nhủ thầm : – Thảo nào vỏn vẹn có mấy tháng, Tiến học lực chẳng ra gì từ chỗ tài xế của giám đốc lại leo lên được chức phó giám đốc … Nhìn cái thân thể trần truồng mỡ từng tảng nung núc của bà Hồng mà Mão muốn ói . Không ngờ Tiến chịu đấm ăn xôi giỏi như vậy …. can đảm phục vụ nhu cầu sinh lý cho con heo nái dâm dục này . . Tiến bóp mạng cặp vú lòng thòng chảy xệ nhẽo nhẹt của mụ nạ dòng làm điểm tựa mông hẩy mạnh xuất tinh …Bà Hồng thè lưỡi liếm sạch khí dính hai bên mép …rồi cười khùng khục nói :
– Khí của em đặc kẹo béo như nước dừa …ai như chồng chị lỏng le ít xịt à…. mình đi nhà hàng kiếm gì ăn rồi về nhà chị …Lão già của chị hôm nay không có nhà, cưng cho chị ăn chuối suốt đêm nhe ….
Bà Hồng hôn lên đầu cặc một cái chụt rồi mới đứng dậy, bà xa xầm mặt gằn giọng hỏi khi thấy Mão đứng sớ rớ :
– Ði vào hồi nào ? sao không gõ cửa …?
Không biết do cái máy lạnh chạy hết cỡ hay tại Mão đã chứng kiến cái điều không nên thấy khiến xương hàm chàng như bị cóng lại ấp úng :
– Tôi…tôi…
Ðang dở khóc dở cười cũng may Tiến nhảy nọc xong thản nhiên nói :
– Không sao …phe ta mà …có chuyện gì vậy Mão …
– Tôi vào …định hỏi anh về vụ đi gặp công ty A ngày mai …
– À …vụ đó tạm hoãn lại để tôi hỏi lại giám đốc quyết định ra sao đã …Anh mới lấy vợ mà sao chưa đi hưởng tuần trăng mật …thôi tôi cho anh nghỉ hai tuần dẫn bà xã đi đi …
– Cám ơn anh …
Bà Hồng tròng cái dây xu-chiêng qua tấm thân đồ xộ, cặp mắt ti hí lá răm nhìn Mão hau háu …cặp môi thâm xịt loang lổ lớp son đỏ chét lấp ló hàm răng nhỏ xíu nhọn hoắc như răng chuột, cái nhìn dừng lại ở hạ bộ Mão, bà nhìn chằm chặp như muốn ước lượng kích thước cái củ nằm sau lớp vải …ngắm nghía chán chê bà mới nói :
– Ồ phe ta hả …hôm nào lại nhà chị chơi, để chị em mình tìm hiểu nhau hơn ….
Mụ nạ dòng muốn kiếm cớ để chiếm đoạt thể xác của Mão, chàng tự nhiên cảm thấy một luồng khí lạnh toát chạy dọc xương sống …Mão vội vàng kiếm cách từ chối khéo :
– Dạ …em lúc này bận lắm …chưa biết khi nào mới được rảnh …
Bà Hồng cười rúch rích nói một cách sống sượng :
– Chú bận à …bận vào làm gì …lại nhà chị cởi ra cho …À . . chị quên chú mới lấy vợ … Thế này nhé …nghỉ phép xong lại nhà cho chị hỏi chút việc của công ty ….
Cặp mắt dâm dục của mụ nạ dòng hấp háy khi hạ giọng nói nhỏ :
– Chơi vợ vừa vừa thôi, chừa sức để làm việc với chị nhe cưng …
Mão thẫn thờ như người mất hồn quay người đi ra . Lới bà Hồng dặn hai tuần nữa lại gặp như lời phán quyết tuyên án tử hình . . hai lỗ tai Mão lùng bùng tiếng cười chứa đầy thèm muốn nhục dục, trí óc quay cuồng tưởng tượng thân hình phì nộn độ chừng 200 kí-lô nhung nhúc mỡ cưỡi chồm chỗm lên chàng để hiếp …. Trời ơi …phải làm sao đây …phải làm sao để thoát khỏi bàn tay mụ già này …
Trời mưa tầm tã mà Mão như người trong cơn mộng du không hề hay biết, cho đến khi một tiếng quát lớn bên tai làm chàng tỉnh giấc :
– Chạy xe kiểu gì kì vậy …
Mão giật mình đạp thắng, hú vía xém chút tai nạn đã xảy ra …lúc này Mão mới cảm thấy lạnh, từng cơn gió cuốn theo hạt mưa quất vào mặt và chợt nhận ra khu phố quen thuộc, chàng đang đứng trước cửa nhà của bà mẹ vợ . Mão hơi ngần ngừ giây lát rồi đưa tay bấm chuông ….
Hằng vừa tắm xong tròng vào người cái áo thung dài vừa đủ che mông đít, đi thẳng ra phòng khách bật máy VCR coi tiếp cuốn phim tình cảm dở dang …trên màn hình một đôi nam nữ đang ôm ấp tỉ tê những lời ái ân …. Hằng thấy lòng se thắt bởi cô đơn lạnh lẽo, đã vậy tiếng mưa còn rên rỉ vọng vào khơi dậy nỗi buồn sâu kín chất chứa trong lòng người quả phụ …. . Lúc Nga đứa con gái duy nhất của nàng chưa lấy chồng, Hằng còn có người trò truyện đâu đến nỗi thấm thía niềm cô quạnh như bây giờ …
Tiếng chuông cửa vang tính tong tính tong …Hằng nói lớn :
-Chờ một chút …
Quấn cái khăn tắm còn cầm trên tay vào người, nàng hé cửa thò đầu nhìn thấy Mão ướt như chuột …. Hằng mở hẳn cửa kéo chàng vào :
-Trời mưa to sao con không tìm chỗ trú mưa, bộ nhà có chuyện gì à ?
Mão lắp bắp :
-Con…con…không . . đâu có chuyện gì . . con chỉ tình cờ đến đây thôi….
Bây giờ cái lạnh của kẻ dầm mưa mới thấm vào người, hai hàm răng Mão đánh vào nhau nghe lập cập …. Hằng vội tháo cái khăn lau mặt cho con rể :
-Con cởi áo ra đi coi chừng bị cảm bây giờ …
Cái áo sơ – mi ướt sũng được Hằng phụ cởi bị ném vào cạnh cửa, thân hình nở nang của chàng thanh niên, khiến cơ thể nàng dậy lên nỗi thèm khát dục tình …. nàng muốn được vuốt ve, ôm ấp …
Hằng lau những giọt nước trên bộ ngực nở nang của con rể, thấy cái quần Tây cũng ướt nhẹp không cần hỏi Mão, Hằng tự nhiên cởi quần dài cho chàng rồi vứt chồng lên cái áo …Mão ngượng ngùng khi vô tình nhìn qua cổ áo mẹ vợ khi đang cúi xuống cởi quần chàng, đôi gò bồng đảo căng tràn nhựa sống lúc lắc theo cử động của đôi tay, bất chợt một đầu vú lộ ra trong tích tắc đủ để chàng thấy nó mầu nâu nhạt …Mão cảm thấy mình tội lỗi liền quay mặt chỗ khác …
Sự đời oái oăm …cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng …khi bà mẹ vợ đứng thẳng lại kêu chàng cúi đầu để lau tóc cho chàng . Mặt Mão chỉ cách ngực Hằng chỉ hơn một gang tay …. Mão không muốn nhìn cũng không được, cặp vú của thiếu phụ nở toàn diện, lớn hơn vú vợ chàng nhiều …đã vậy những hạt nước từ Mão văng qua ướt áo mẹ vợ chỗ nào không ướt, lại nhè chỗ hai núm vú mà bám vô có lẽ tại nó nhô ra nhất, lớp vải thung bị dán sát vào người hằn rõ rệt hai núm vú to cỡ đầu ngón tay cái trên mặt vải, mùi thơm da thịt của Hằng thoảng qua khiến Mão ngây ngất khêu gợi dục tình …dương vật Mão tự động ngỏng theo bản năng .
Hằng ngưng tay khi thoáng nghe hơi thở của con rể trở nên hơi nặng nề ngắt quãng, nàng ngừng tay để nhìn bắt gặp ánh mắt chàng đang si dại nhìn chằm chặp vào vú mình …. Nàng chỉ bối rối trong giây lát rồi cảm thấy hãnh diện về bộ ngực nảy nở của mình làm ngây ngất người thanh niên đang ngắm thưởng …Hằng cố tình hít một hơi dài làm bộ ngực nở phồng to thêm rồi hơi ưỡn ngực cho hai núm vú nhọn hếu chọt tới làm Mão không khỏi nuốt nước miếng đè nén dục vọng …Mão cố gắng lắm mới tự chủ được để khỏi vươn tay hái hai quả đào tiên, kềm chế được hai tay nhưng còn thăng nhỏ chàng kềm không được nó ngỏng tự bao giờ làm giữa háng u lên một cục …Cái cục nợ đơì này không lọt khỏi mắt bà mẹ vợ …Hằng biết thằng con rể đang nứng cặc vì nhìn mình …
Hằng làm như vô tình áp sát vào người Mão để hưởng cái ấm áp hơi hám của đàn ông, cái mùi giống đực nàng thiếu vắng lâu lắm rồi …Cái cục u bây giờ đang đè lên cái bộ phận dưới rún, nàng nhón chân lên rồi hạ xuống vài lần …hai bộ phận sinh dục cạ vào nhau như xẹt ra những tia lửa dục …
Hằng không còn tự chủ nổi nữa, cái thân thể tràn đây nhựa sống đêm đêm thèm khát những vuốt ve, hôn hít …. giờ trổi dậy đòi hỏi mãnh liệt . Nàng thở dài nói thầm trong lòng :
-Xin lỗi nhe Nga …mong con đừng trách …mẹ chịu hết nổi rồi …. .
Hằng xoa tay trên bộ ngực rắn chắc của Mão, móng tay nàng khều nhè nhẹ, khều tới đâu Mão nổi da gà tới đó …Hằng hỏi :
-Hai đứa sao lâu quá không về thăm mẹ vậy, bộ quên luôn bà già này rồi sao …
-Tại con lúc này bận quá nên chưa đưa Nga về thăm mẹ …Sao mẹ lại tự nhận mình già, mẹ còn trẻ đẹp quá quá chừng …đi với Nga ngoài đường chắc ai cũng tưởng là hai chị em . .
-Thôi đừng nói nịnh …
-Con nói thật mà . . . .

Hằng cười khúc khích :
-Mẹ sao bằng được vợ con …hai đứa tối ngày quấn lấy nhau làm chuyện đó …đâu còn thời gian cho mẹ …nhưng mẹ nói chơi thôi . . mẹ thông cảm vợ chồng trẻ mới cưới …không làm chuyện đó ngày mấy lần mới là chuyện lạ
Mão đỏ mặt ấp úng nói :
-Ðâu có …
Hằng vin vào câu nói này khiêu khích trắng trợn hơn :
-Ðâu có . . ?. . . là sao . . ??? một ngày tụi con chỉ Ấy một lần …. hay là 2, 3 lần …?? Con không nói là con bị liệt dương chứ …??
-Dạ con…. con…
-Hả …. ??? con bị liệt dương à…để mẹ coi thử coi …
Hằng chưa dứt câu tay nàng đã từ ngực Mão vuốt xuống bụng rồi lòng bàn tay nàng úp trên cục u giữa háng của Mão …nàng bóp nhẹ rồi những ngón tay nắm lại tóm lấy thân cu như muốn đo lường kích thước và độ cứng của nó …Mão thở dồn dập khi bàn tay mẹ vợ không ngừng vuốt dọc theo dương vật của chàng….
Không thể kềm chế nổi nữa, hai tay Mão nắm cạnh cổ áo kéo cái áo thun Hằng xuống ngang bụng …cái cổ áo bây giờ biến thành cái vòng giữ hai tay Hằng lại …. . Vòng tay ôm ngang eo Hằng, đầu Mão cúi xuống miệng chàng ham hố bú mút chùn chụt lên cái núm vú mẹ vợ …Hằng ưỡn người từ bờ môi thoát ra tiếng rên dài :
-Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhh………. ahhhhhhhhh…
Có lẽ chưa thấy đã . . nên Mão há to miệng ngoạm một bên vú …một tay chàng bóp lia lịa bên vú còn lại …. Dục tình sôi lên Hằng trịch cái quần con rể xuống, một tay nàng bợ cái bìu dái săn tít bọc hai hòn to cở trái trứng gà, một tay nàng nắm thân cặc tuốt lớp da xuống tận gốc làm cái đầu khấc phình ra như con rrán hổ đang phùng mang…
Hơi thở cả hai dồn dập …Hằng nói ngắt quẵng :
-Con…ahhh. . Mão cởi áo . . cởi cho mẹ. . cởi cho Hằng . . lột nó ra đi. . ahhh…
Cái áo được kéo ngược lên bị bộ ngực căng phồng chặn lại, Mão kéo mạnh …. cặp vú bật ra nảy tưng tưng lên mời gọi…cà hai ôm ghì lấy nhau môi tìm môi, lưỡi tìm lưỡi …những cái hôn vội vã nóng bỏng đầy nhục dục, bốn bàn tay hối hả sờ xoạng, vuốt ve, rồi hầu như hẹn lại ở bộ phận sinh dục đối phương, mân mê khúc gân nóng hổi, cái xi-líp đen nhỏ xíu bị vén sang một bên khoe ra cái mu phủ mớ lông xoăn tít, đen nhánh chạy dọc hai bên khe ẩm ướt…. . Hằng nấc lên ngắt quãng khi ngón tay Mão mần mò lách qua 2 mép lồn cho vào khều móc :
– Ohhh …trời oì…. sướngggggggggggg…qúa ốiiiiiiiiiiiii. . . . .
Mão như nổi cơn điên xé toạc cái xi-líp mỏng manh, chàng đẩy mẹ vợ sát vào tường, Mão quỳ thụp xuống dở một chân Hằng, cặp mắt chàng nhìn như muốn xuyên vào cửa động đào nguyên do lâu ngày không có khách vãng lai nên cửa hang khép khít rịt, cỏ mọc hầu như che khuất lối vào . Mão le lưởi liếm nhẹ giữa hai mép lồn đã bắt đầu sưng phồng, lưỡi chàng cong lại móc ngược lên miếng da mỏng hình tam giác nhìn thật giống cái mui ghe nằm ở tít trên khe lồn, Hằng tê tái hai tay bấu vào đầu tóc thằng rể quý bật lên tiếng than ai oán :
– Ôìììììììììììììì…chết mẹ con oììììììììi, chết tôi rồìììììi………
Lưỡi Mão cứ nhởn nhơ liếm ngang, liếm dọc khe lồn chứ không chịu ngoáy lưỡi sâu vào trong, Hằng nứng chịu hết nổi ghịt mạnh đầu Mão lại, nàng ưỡn lồn lên chà lồn mạnh vào cái miệng tai quái . . Nàng rên rỉ năn nỉ :
– Con ơi . . bú lồn mẹ đi . . đừng liếm nữa mà . . Ôìììi . . bú mạnh đi con ơi……. .
Nghe lời van nài của người thiếu phụ hứng tình chàng thấy bất nhẫn nên không vờn mép lồn nữa, hai tay Mão banh hai mép lồn ra, môi chàng mút mạnh hai múi thịt đỏ hồng bên trong làm điểm tựa cái lưỡi thè ra tối đa thọc sâu nạo vét vào vách âm đạo, chàng lắc lư đầu để cái mũi chàng đè mạnh day lên cái hột le đang nở phồng …
Sướng cùng cực Hằng hẩy lồn lia lịa khí từ lồn túa ra xối xả rồi thét to lên : Ahhhhhhhhh…. . sướng quá . . suớng…ôìììi…
Bao nhiêu những dồn nén nhục dục được giải tỏa, Hằng như trái bóng bóng bị xì hơi hai chân đứng không nổi nên nàng quỵ xuống ngồi bệt dười nền nhà thở hổn hển . Mão đứng thẳng lên tay chàng cầm dương vật đút vào cặp môi xinh đẹp đang mấp máy những tiếng rời rạc vô nghĩa, chàng khoan thai đụ nhè nhẹ vào miệng mẹ vợ. .
Hằng hai tay vịn đùi Mão đẩy nhẹ ra . . nàng thích thú nhìn cái dương vật bụ bẫm cương cứng trước mặt, nàng thầm nghĩ :
– Để mình bú trả lễ hồi nãy nó bú mình sướng rồi mới hưởng cái cây hàng này sau…
Hằng nâng cặc Mão lên hôn nhẹ lên đầu khấc, rồi môi nàng lướt dọc theo thân cu mút xuống hai hòn dái …Nàng di chuyển người vòng ra sau lưng con rể, nàng liếm từ đùi lên mông rồi bất chợt cắn một cái khiến Mão nhảy chồm tới trước, hai tay chàng chống vào tường . . Hằng cũng chồm theo, hai tay nàng bấu mông chàng banh ra, một đường lưỡi quét dài từ xương khu dọc xuống theo khe mông, cái đầu lưỡi như đầu ngòi bút vẽ những vòng tròn thâu nhỏ dần chung quanh hậu môn rồi quét lia liạ vào cái lỗ nhỏ xíu …
Mão sướng tê người . . chưa bao giờ chàng được hưởng cái cảm giác kỳ lạ như vậy . Bú cặc thì vợ chàng đã làm, nhưng còn cái vụ liếm lỗ đít thì chưa hề có . Ôi nó ngộ thiệt tình mà. . . . liếm ở đó mà lại làm dương vật chàng sướng cương cứng hơn lên . . thế mới lạ chứ . Hằng không ngờ cái kiểu quét nhà phiá sau lại dẫn đường mở lối cho Mão vào cửa hậu nhà nàng sau này .
Cặp môi mềm mại của Hằng giờ mút chùn chụt ở lỗ đít Mão, còn hai tay nàng vòng ra phía trước, một tay vân vê hai hòn dái . . một tay sục lia liạ cặc con rể …
Bị tấn công 3 chỗ dồn dập . . Mão chịu hết nổi la lên :
-Ahhhhhhhh con ra mẹ ơi …ahhhhh
Chàng xoay người lại, khí từ đầu cặc phụt ra thành tia bắn tung toé đầy mặt mẹ vợ .
Hằng vội ngậm đầu dương vật vào miệng dùng tay vuốt dọc thân cu cho dương khí còn xót lại ở ống dẫn tình ra, nàng nuốt cái nước sền sệt một cách thèm khát .
Mão kéo Hằng dậy dìu nàng vào phòng ngủ, Mão ngồi dựa lưng vào đầu giường đề nàng nằm ngửa gối đầu lên đùi, chàng luồn tay vào tóc Hằng gãi nhẹ . Chàng say sưa ngắm thân hình trần truồng của mẹ vợ . . thiệt đúng như ngươì ta hay nói : Gái một con trông mòn con mắt …. Hằng nũng nịu nói ;
– Làm mà nhìn ngươì ta dữ vậy chứ …hồi nãy … nhìn chưa đã sao hả…
– Hồi nãy người ta có cho nhìn đâu …người ta kẹp đầu con vào háng làm sao mà nhìn được chứ …
– Ai dám cho nhìn chứ …. thân thể người ta như vậy làm sao dám cho nhìn . . quê xệ lắm . .
Mão hai tay mân mê, nhồi bóp đôi bồng đảo căng phồng, hai ngón tay trỏ khều khều 2 núm vú…
– Xệ đâu mà xệ chứ, vú mẹ còn đẹp hơn vú vợ con nữa đó. .
– Thôi… chỉ giỏi nịnh không hà . . làm sao hấp dẫn được bằng mấy cô nàng trẻ tuổi chứ . .
Mão di chuyển bàn tay mân mê vú vuốt dần xuống cái bụng phẳng lì, phải nhìn thật kỹ lắm mới thấy một vài vết nứt do lần sanh nở . . vuốt xuống gò Vệ Nữ mum múp lông xoăn tít chạy dài xuống hai mép âm hộ …
– Sao không hấp dẫn chứ …chỗ này hấp dẫn quá chừng nè …
– Ứ ứứúứ…. Con hư nhe …dám làm bậy với mẹ …
– Thì con hư tại mẹ mà …nhưng con đâu có làm bậy, con làm đúng mà …
– Xí’’’’’ …đúng chỗ nào chứ …
– Thì…đúng chỗ mẹ sướng …. đó mà, không phải sao …
– Còn nói nữa …có tin mẹ cắn con không …
– Mẹ muốn cắn chỗ nào …có nỡ cắn con không …
– Sao lại không nỡ . . cắn vào chỗ đang chỏi ở bên má mẹ nè …
Vừa nói Hằng vừa lấy tay nắm vào dương vật đang bắt đầu cương lại bởi cái lối nói chuyện lẳng lơ khích dâm của nàng.
Vừa nói Hằng vừa lấy tay nắm vào dương vật đang bắt đầu cương lại bởi cái lối nói chuyện lẳng lơ khích dâm của nàng . Mão trân mình khi nàng ngoạm đầu cặc vào miệng mút nhè nhẹ …chàng nhích người dựa lưng vào thành giường theo tư thế nửa ngồi nửa nằm nhìn người goá phụ đang khẩu dâm cho mình .
Mão thả lỏng tinh thần hầu kéo dài sự khoái lạc khoan khoái hưởng thụ . . Hằng qùy giữa hai chân Mão, dùng móng tay khều nhẹ vuốt ve hai đùi chàng …mắt nhìn dương vật con rể ngúc ngoắc theo nhịp khều ở đùi …Nàng cúi đầu liếm ở bìu giái rồi liếm dần lên thân cu . . lên tới đỉnh đầu nàng há miệng mút vào miệng . . mút dần cho tới khi đầu cặc đụng vào cuống họng thì nàng mím môi tuốt trở ra …
Mão chịu không nổi cái kiểu vờn của mẹ vợ . . chàng nứng cặc qúa nên đưa hai tay giữ đầu Hằng lại rồi hẩy người đụ lia lịa vào miệng nàng …Càng lúc chàng càng thúc cặc sâu vào họng Hằng nhả cặc ra rồi nói :
– Có cần thọc mạnh bạo vậy không nà …?
– Ai biểu mẹ chọc nó cương lên chi …?
– Người ta chọc nó lên để cho miệng dưới chứ bộ . .
– Vậy thì bây giờ tới miệng dưới hưởng cây hàng nhe . .
Nói dứt câu Mão kéo Hằng ngồi chồm hổm . . chàng cầm cặc cà ở mép lồn nàng rồi ghị hông nàng xuống . .
Hằng hạ người xuống theo . . cho tới khi cặc đâm vào lút cán . . nàng xàng xẩy người cho đâu khấc cạ tứ tung trong âm đạo . Mão gồng mình hai tay giữ hông người tình làm điểm tựa rút cặc ra mấp mé mép lồn rồi đâm từng cú một lút cán . . . hai tay Hằng vịn trên cánh tay Mão . . mỗi khi chàng thọc cặc vào thì nàng dập lồn xuống . . cả hai đều muốn hưởng trọn vẹn khoái lạc …
– Ahhhhhhhhhhhhhhhhh mẹ sướng ………
– Giờ này mà còn muốn làm mẹ anh sao …đụ mạnh nữa nè…. ohhhhhhh.
– Em sướng quá anh ơìììììììììììììììì . . bú vú em đi anh . . Ahhhhhhhhhhhh mút núm vú nữa đi anh ……. Ahhhhhhhhhhhh anh bóp vú mạnh em sướng quá …
– Vú em bóp đã tay quá …. Ahhhhhhhhhhhhh anh sắp ra rồi . . ngưng lại đi em . . Mình đụ kiểu chó nhe em ….
– Anh ngộ à nhe …. anh tên Mão có nghĩa là mèo . . mà đòi đụ người ta kiểu chó ….
Miệng thì nói vậy nhưng Hằng đừng hẳn lên hai tay bám thành giường chổng mông mời mọc, Mão quỳ xuống hai tay vuốt ve hai bên đùi nàng lưỡi liếm ngược từ mép lồn dọc lên kẽ mông rồi vờn quanh lỗ đít khiến Hằng qíu người :
– Anh ơììììì, sướng quá …Ahhhhhhhhhhhhh …Anh …em nứng quá …
Giọng nói của người đàn bà trong sự đòi hỏi xác thịt nghe thật gợi dục . Mão muốn nghe thêm nữa nên hỏi lại
– Em nứng gì ?…. . nói anh nghe đi, anh muốn nghe em nói …
– Ưưưưưưưưưu … Em nứng lồn …đút vô đi anh …Ahhhhh…
– Đút gì vô hả em ………. . đút ngón tay vô hả . . ?
– Anh …chọc em hoài…đút vô đi anh …đút cặc vô đụ em đi anh…
Mão đứng lên cầm dương vật lách hai mép lồn rồi ấn từ từ, khi đầu khấc vào lọt trong cái hang ướt nhẹp, chàng vịn hông nàng rồi nhấn cặc vô lút cán. .
– Ahhhhhhhhhhh lồn em bót quá …….
Hằng phải bấu chặt thành giường để chịu lai những cú thúc từ phiá sau . Mão thấy cặp vú tưng theo những cú nhấp qua tấm gương ở bàn trang điểm tăng thêm sự khoái lạc …. Chàng chậm rãi rút cặc ra rồi thọc mạnh vào từng phát một
– Sướng quá anh ơììììi Ahhhhhhhhhhhh Anh ơìììììììììììììììììì …. . em chịu hết nổi rồi …em ra …. ahhhhhhhhhhhh em ra …
Âm đạo Hằng nhíp liên hồi bóp cặc Mão khiến chàng kềm hết nổi . . chàng thở hổn hển đụ lia lịa . Dường như có một giòng điện từ gáy chàng chạy rần rần xuống xương cụt chạy qua dương vật làm đầu cặc nở to hết cỡ, từng đợt khí bắn ra theo sự co bóp của âm đạo . Hằng nằm gối đầu lên tay Mão, hưởng thụ những cảm giác khoái lạc vẫn còn lắng đọng trong cơ thể, …Nàng hôn nhẹ lên môi chàng :
– Anh thật tuyệt vời . . chưa bao giờ em được thoả mãn như vậy . .
Tay chàng bóp nhè nhẹ vú nàng :
– Anh cũng vậy
– Có thật không ?
– Thật mà … Em có biết khi mình đang làm tình tiếng rên của em và giọng nói của em thật quyên rũ lắm không ?
– Em yêu anh . .
– Anh yêu em . .
– Thôi anh về nhe . .
– Mai anh có qua em không
Mão đang mặc quần áo nghe vậy cười chọc ghẹo :
– Hehe . . có người muốn anh làm cho sướng nữa hả, vậy làm thêm một lần nữa nhen ?
– Hứ . . Anh này …nói thấy ghét. . bộ mình em sướng thôi sao …
Mão kéo nàng lại, hôn nhẹ lên má :
– Anh nói chơi thôi mà ….
Hai cặp môi dính lại trao cho nhau những nụ hôn nồng nàn thương yêu .

Mão về tới nhà, rón rén mở cửa phòng chàng thở nhẹ nhõm khi thấy Nga đang ngủ, như vậy chàng trút được nỗi lo bởi những nét ngượng ngùng trên gương mặt và những dấu vết ái ân của cuộc tình vụng trộm với mẹ vợ biết đâu còn sót lại trên người chàng . Chàng vào phòng tắm, khi tắm xong lau người thật nhanh rồi trườn lên giường nhẹ nhàng nằm cạnh vợ . Chàng thiếp đi trong giấc mộng xuân tình…
Hết

Truyện sex mới 2019 chịch xã giao với người đàn bà hoang dã

Truyện sex mới 2019 chịch xã giao với người đàn bà hoang dã

Bạn đang đọc truyện sex mới 2019 khi đó ánh nắng sáng sớm xuyên thấu qua cửa sổ nhẹ rơi vào gian phòng, chịch xã giao với người đàn bà hoang dã đánh thức mọi người đang ngủ say để bắt đầu một ngày bận rộn, đây là khu chung cư nằm trong Celadon City của Tân Phú, tại đây mọi hộ gia đình còn đang ngủ say, so với mọi người bên ngoài kia đang còn bề bộn nhiều việc vì sinh kế đi sớm về tối, cuộc sống của cư dân ở đây đúng là nhàn nhã và chậm chạp đi nhiều lắm, một cái hồ nhân tạo có diện tích gần mười mẫu tạo tọa lạc tại trong khu chung cư, mặt hồ phía bắc có một toà núi nhỏ, Khôi sơn nước biếc, chim hót hoa nở, tựa như tiên cảnh.
hoang_dai
Một làn gió nhẹ thổi qua làm bờ hồ gợn sóng, cuốn đi đám sương sớm nhàn nhạt, phiêu đãng bay vào lầu hai của một toà biệt thự bên bờ hồ, xuyên qua tấm màn che cửa màu hồng nhạt, ở đây trên một cái giường lớn, có một người con gái chổng lên bờ mông căng tròn phập phồng giữa hai chân của một người con trai khoảng chừng 35-36 tuổi.
“A… Khanh à…vợ… anh… anh chút nữa còn phải lên máy bay mà ah ah…” Người con trai vừa hưng phấn lại vừa bất đắc dĩ mà hưởng thụ lấy, trên sàn nhà ném đi không ít nhăn nhăn khăn giấy, xem ra người nam đã phóng thành công không ít tinh hoa lên vũ trụ rồi.
Người nữ đang hì hục nhổ củ cải giữa hai chân người nam bỗng ngẩng đầu lên, khuôn mặt xinh đẹp tinh xảo nhộn nhạo xuân tình, cau mặt bỉu môi, đầu lưỡi hồng nhạt thò ra liếm màu trắng dịch sữa dưới khoé miệng. “Chồng yêu…em còn muốn…”
“Làm hai lần rồi… quỷ sứ à… em còn chưa ăn no hả?” Nam nhân đem 27-28 tuổi kiều mỵ thiếu phụ kéo ôm vào trong ngực, “Chồng em cũng không phải làm bằng sắt đâu đó… Hôm nay em thật đúng dâm đãng quá đi mà…”
Thiếu phụ xấu hổ đỏ mặt rụt lại nam nhân trong ngực, nhưng bàn tay mảnh khảnh nhỏ bé vẫn còn khuấy động lấy nửa mềm dương vật nam nhân…Anh xấu… em đâu có… anh lại phải đi onsite công tác lâu như vậy… em…”
“Cho nên mới sáng sớm ra lại ăn mặc như vậy để quyến rũ anh đó hả…” Nam nhân xoa xoa bàn tay trên ngọn đồi săn săn mềm mềm tròn vo của thiếu phụ, núm vú màu hồng phấn bị nam nhân ngón tay khẽ kéo lại chầm chậm văn vê, thiếu phụ khoé môi khẽ phát ra tiếng mị hoặc rên rỉ.
“Hừ… Đúng… Ép khô anh luôn… Nha… mất công… mất công… anh bên ngoài… bắt tép… mạnh thêm một chút… Ah…”
“Hân ni… Ai am sory…” Nam nhân khẽ cắn thiếu phụ kiều nộn vành tai, “Nửa năm thôi mà… Hơn nữa khoảng thời gian này anh cũng được phép về thăm nhà…”
“Ah… hân ni… Hôn… Hôn em…” Thiếu phụ quay đầu cùng nam nhân kịch liệt quấn lưỡi, hai tay khuấy động tần suất nhanh hơn…A…… anh… Cứng lại rồi…”
Nam nhân gầm nhẹ một tiếng, đem thiếu phụ đè dưới thân thể, nâng lên cặp đùi thon dài bọc lấy màu đen tất chân, hạ thân xâm nhập giữa hai chân thiếu phụ, động tình thiếu phụ cũng liên tục không ngừng nẫng eo lên, bàn tay mò vào giữa hai chân, dẫn đường cho cái khúc rễ cây đâm vào nụ hoa ướt đẫm của mình.
“Nha… anh… Dùng sức… È hèm… Ah…” Thiếu phụ kiều mỵ hừ hừ, nam nhân phì phò thở gấp nhún nhún thân dưới, sau ~5 phút đồng hồ lại nằm không động đậy dựa vào trong ***g ngực thiếu phụ.
Một giờ sau, hai vợ chồng ở ngoài cửa hôn chia tay.
“Honey, buổi sáng hôm nay em quá…đi à nha” Nam nhân bước chân có chút run rẩy, cười xấu xa nói.
“Im đi…hứ” Bửu Khanh xấu hổ đỏ mặt, càng diễm lệ động lòng người, “Trên đường đi coi chừng nghen, đến thì gọi điện thoại cho em.”
“OK… e…ở nhà cũng muốn giữ gìn sức khoẻ… anh đi nha…”
#####
Tiễn chồng đi, Bửu Khanh thở dài yếu ớt, vào lại phòng khách ngồi đần người trên ghế salon. Cùng Duy Khương kết hôn đã một năm rồi, vốn là nàng đang làm y tá, thì sự nghiệp của chồng lại ăn ra làm nên, cho nên chồng hi vọng nàng ở nhà làm nội trợ trông coi gia đình, mỗi ngày nhìn thấy căn phòng trống rỗng, kỳ thật cũng rất nhàm chán, nhưng nàng cũng lý giải tình yêu của chồng, trả giá cho hạnh phúc tựu là như thế, nhưng hiện tại chồng đi onsite nước ngoài nửa năm, trong lòng nàng không khỏi thất lạc.
Bửu Khanh là loại con gái ngoan hiền, tính cách dịu dàng, tăng thêm dáng người mê hồn lại phối hợp thêm một gương mặt Khôi thuần, đối với bất kỳ nam nhân nào đều là vô cùng trí mạng, bắn phát nào headshot phát đấy, từ trường cấp 3 lên đại học lại thẳng đến lúc đi làm, người theo đuổi bên cạnh nàng cứ như tre già măng mọc, cuối cùng là Khương chồng hiện tại ôm được người đẹp về nhà, với lại Khanh cũng cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình, Duy Khương đối với nàng ngoan ngoãn, phục tùng lại sủng ái có gia, chỉ là…đã qua một năm sinh hoạt vợ chồng lại để cho Bửu Khanh càng thêm xinh đẹp, hoàn toàn mất đi sự trẻ trung ngây thơ trước hôn nhân lại nhiều hơn một loại thành thục thuỳ mị.
Duy Khương đối với thân thể của nàng là gần như biến thái mê luyến, cơ hồ mỗi ngày đều muốn nàng, dưới sự chăm bón của tình ái, đoá hoa này đang mạnh mẽ mà nở rộ, cặp ngực nở bung, thân eo mảnh khảnh, bờ mông đẫy đà, hai chân thon dài thẳng tắp làm cho cùng phái thêm ghen ghét mà khác phái lại thèm thuồng, nhưng từ lúc thân thể dục vọng bắt đầu thức tỉnh, chồng Duy Khương cũng từ từ trở nên ‘lòng có dư-lực chưa đủ’, thường thường là qua loa xong việc, tăng thêm khúc dạo đầu tổng thời gian vẫn chưa tới 10 phút, Khanh lúc đầu cũng chưa hiểu lắm, chỉ cảm thấy lúc nào mình cũng luôn bị treo ở vị trí nửa vời rất là khó chịu, về sau lên mạng webtretho vào các trang mạng người lớn xem chuyên mục tâm sự chuyện gia đình, cũng mơ hồ biết rõ chồng nàng kỳ thật có chút bệnh xuất tinh sớm, buổi sáng hôm nay nàng quyết định mặc một bộ đồ lót dây đen vô cùng khiêu gợi, chân đi tất đen dài, quần lót chữ T, áo ngực móc dây treo vào tất chân ép cho cặp mông thêm căng tròn, đúng là rất có hiệu quả, nhưng mình hình như vẫn chưa cảm giác đủ. Chẳng lẽ mình quá dâm đãng sao? Nửa năm à, chồng à, anh muốn em chịu đựng như thế nào đây à.
“RENG!”
Tiếng chuông cửa đột ngột vang lên, làm Khanh giật mình, lúc này ai lại đến nhỉ?
Nhìn ra mắt thần thì thấy là chị Phương nhà bên cạnh, Phương lớn hơn nàng vài tuổi, 34 tuổi bà mẹ đơn thân, chồng mất ba năm rồi, để lại cho nàng cùng con trai 16 tuổi một số tài sản lớn, hai nhà cách nhau không có xa, nên khá là thân mật, lúc Khanh nhàm chán cũng ưa thích cùng Phương một chỗ giết thời gian.
“Chị Phương, hôm nay rảnh à?” Khanh mời Phương vào nhà, đánh giá chị gái đang diễm quang bắn ra bốn phía, Hồng Phương mặc một bộ váy liền áo màu xanh đen sát người, váy rất ngắn, phía dưới lộ ra tất chân siêu mỏng bám trên một đôi cặp đùi đầy đặn, một cặp 36E dưa hấu đung đưa, lười biếng vặn eo bẻ cổ, làm cho là con gái mà Khanh cũng có chút động tâm.
“Chị Phương, hôm nay đúng là gợi cảm nha, hì hì …”
“Con kia, hôm nay lại dám đùa chị mày à? Dáng người em so với chị mày đẹp hơn nhiều lắm đấy nhá.”
Hồng Phương ôn nhu nhìn xem người hàng xóm dễ thương mà mình xem như em gái.
“Chú Khương đi rồi hả?”
“Uh…đi rồi chị… Đi nửa năm lận…” Khanh tâm tình sa sút.
“Được rồi… cũng không phải đi luôn không về, có chị đây, thôi thả lỏng xíu đi, mình tìm cái gì giải trí nào.”
“Thế nhưng mà…”
“Được rồi… Đừng nhưng nhị gì hết, hôm nay mặt trời không gắt, tụi mình đi sân thượng bên trên uống chút rượu đỏ tâm sự, giữa trưa chị dẫn em đi ăn.”
“Buổi sáng lại uống rượu?” Khanh biết rõ Phương rất thích thứ này.
“Rượu đỏ đối với nữ nhân có rất nhiều chỗ tốt, lúc nào uống cũng được hết á.”
Hai người lên lầu, nằm xuống ghế đặt sẵn trên sân thượng, một bên trò chuyện không biên giới, một bên hưởng thụ lấy ánh mặt trời buối sáng kì cọ toàn thân, nhẹ nhàng nhấp miếng rượu đỏ.
“Đúng rồi, thằng nhóc Khôi đâu?” Khanh đối với con trai của Phương rất có hảo cảm, một đứa bé trai hay xấu hổ, rất thích chọc xem bộ dáng ngại ngùng của nó.
“Mới từ trường về tối hôm qua, giờ này vẫn còn ngủ, thằng này lên đại học lại không chịu ở lại trong kí túc xá, lúc nào cũng chạy về, phiền chết đi được ấy.” Phương khoé miệng khẽ cong, tản ra ánh sáng bao la của tình mẹ.
“Thằng bé từ nhỏ giờ cứ bám dính chị đấy.” Phương nhẹ nhấp một miếng rượu đỏ. “Bất quá bây giờ nghĩ lại ngày xưa không muốn có con cũng không có gì hối hận, Khôi là toàn bộ của chị hiện giờ.”
“Nhưng, chị Phương này…” Khanh mặt đỏ xấu hổ nói, không biết là nguyên nhân của rượu đỏ hay là gì khác. “Nhiều năm như vậy, chị…không muốn làm…chuyện ấy sao?”
“Muốn gì?” Phương sững sờ, lập tức hiểu được, tức giận trừng mắt nhìn Khanh, mặt cũng đỏ lên. “Con gái con nứa đã kết hôn, như thế nào lại không muốn, chị cũng không phải bị bệnh lãnh cảm.”
“Vậy giờ chị… làm sao…?”
“Còn sao trăng gì? tự sướng chứ sao…” Phương vừa thẹn vừa xấu hổ nhìn xem có chút ngây thơ thiếu phụ. “Hiện tại cửa hàng đồ chơi tình dục mở khắp nơi, đủ loại công cụ chỉ cần em tưởng tượng ra, đều có bán, đúng là lúc em cần mua rồi, nhìn bộ dáng phát xuân của em kìa, chồng vừa đi liền không nhịn nổi hả?” Trong lòng có chút hưng phấn, tôi hôm qua mới dùng sextoy chạy pin thật sướng.
“Em…nào có…” Khanh vừa thẹn vừa vội nói.
“Được rồi được rồi, cái này có gì to tát, bây giờ là thế kỷ 21, quan niệm quá cởi mở đi rồi, giữa trưa cơm nước xong xuôi, chị với em đi mua.”
“Thôi, đừng đi…”
“Thì đi thử xem…” Phương rất thích xem bộ dáng thẹn thùng mà dấu đầu hở đuôi của Khanh. “Chị thường xuyên đi shop đó đấy.”
Xem đồng hồ, thời gian cũng không còn nhiều lắm, Phương đứng dậy. “Chị đi gọi Khôi, giữa trưa tụi mình cùng nhau ăn cơm, em chuẩn bị xong thì gọi điện cho chị.”
Trong lòng Khanh có chút hưng phấn cùng khẩn trương, nghĩ đến đồ chơi tình dục, trong mật huyệt rõ ràng có chút ẩm ướt, thân thể mỹ lệ loã lồ trước gương tủ quần áo, bắt đầu ướm thử đồ cho mình.
Hôm nay chị Phương ăn mặc rất thời thượng và gợi cảm, mình cũng không thể quá lạc hậu, Khanh thầm nghĩ.
Nhìn thấy trong góc đầu ngăn tủ có một bịch tất chân chưa xé nhãn, đây là lúc kết hôn bạn thân đại học tặng đồ lót khiêu gợi, là loại tất liền thân Flower Angel, màu cà phê siêu mỏng, đem cả người bao lấy, chỉ lộ ra đầu và cánh tay, một nửa núm vú lộ ra trước rãnh ngực hình chữ V, nàng một mực không dám mặc, hôm nay đột nhiên chứng kiến, trong lòng một hồi rung động, không chút do dự mặc vào, nịt ngực là cài không được đấy, đành dùng miếng lót ngực, bên dưới là quần lót tách ống, chùm cỏ lau bên viền tam giác nhìn trong gương hết sức làm người chú ý, nàng xấu hổ đỏ mặt, lại mặc thêm một quần lót chữ T ren hoa mỏng đan xen, khó khăn lắm mới che đi cấm địa, lớp vải làm từ sợi tơ tổng hợp đắt tiền dán vào mẫn cảm nhuỵ hoa hết sức thoải mái, dây đai quần hằn sâu vào giữa hai mông ma sát lấy lỗ (.) phía sau của mình, nàng cơ hồ lại muốn xuất ra, thân thể mẫn cảm run lẩy bẩy, mặc thêm một cái váy len một tay bó sát người, ngó trước ngó sau, nhìn thân thể thướt tha trong gương, gợi cảm thiếu phụ mặt mũi tràn đầy ửng đỏ, vô cùng mê người, lại chọn thêm một cái giày cao gót đính lấy Song Ngư làm bằng vải kaki, tiện tay với lấy cái túi xách Nucelle mở cửa đi ra ngoài.
#####
Thằng Khôi đã sớm tỉnh, nghe mẹ nói đi ra ngoài, thân thể trần truồng từ trên giường bật dậy, 16 tuổi thiếu niên phát dục vô cùng tốt, đầu cao 1m8, ***g ngực cong vòm, đùi rắn chắc, bụng sáu múi chỉnh tề từng cặp đối xứng, ở phía dưới bụi cỏ rậm rạp là một cây cột thu lôi khổng lồ, dài chừng 18cm, to khoẻ giống như cánh tay, đầu rùa màu tím tản ra một loại khí tức mà chỉ nam nhân mới có, thằng Khôi đi vào phòng của Phương, rất quen thuộc mà mở ra tủ quần áo của mẹ, lấy ra một đôi tất lụa ống dài hơi mỏng màu đen, chụp tại trên cột thu lôi của mình, chui về phòng của mình, nằm ở trên giường bắt đầu cho pít tông hoạt động lên xuống, chưa được 2 phút, nó rất mau mà thở hổn hển giật xuống tất chân, tay cầm chặt khẩu pháo gầm nhẹ phun ra, nồng đầm màu ngà sữa tinh hoa vẩy ra, nghỉ ngơi một lúc nó lại dùng khăn giấy lau khô tinh hoa rơi vãi trên sàn nhà, lặng lẽ lại đem tất chân xếp lại thả về chỗ cũ, mới chầm chậm đi tắm.
Hồng Phương đẩy cửa vào phòng của con, cái mũi mẫn cảm ngửi thấy mùi tinh dịch đậm đặc, trong nổi tâm nhảy dựng, thằng Khôi nó trưởng thành rồi, cái hương vị đã lâu không gặp cứ quanh quẩn không chịu đi, cứ như thấm vào trong da của nàng, đột nhiên cả người nàng bắt đầu nóng bừng, kẹp chặt hai chân, Phương liếc qua liền thấy thằng Khôi chà lau tinh dịch chưa kịp xử lý khăn tay, Phương hai tay khẽ run cầm một cục, một mùi hương vị nồng đậm đập vào mặt, Phương trong cổ họng than nhẹ một tiếng, cảm giác phía dưới ẩm ướt cực kỳ, chính mình làm sao vậy? Tinh dịch của con lại làm cho mình ẩm ướt, Phương không thể nào chấp nhận được hành vi tà ác này của mình, nhưng phản ứng của cơ thể lại làm cho nàng không ngừng được, cái khăn giấy trong tay run lẩy bẩy mơ hồ mà chạm được bờ môi của mình rồi, nàng tham lam mà ngửi lấy.
Trong phòng tắm thằng Khôi lầm bầm ngâm nga bài hát, bắt đầu từ nửa năm trước, từ lần mộng tinh đầu tiên, phảng phất mình chỉ lớn lên trong một đêm, đột nhiên say mê các loại đồ lót của mẹ kế, mỗi ngày bắt đầu từ sáng sớm dùng tất chân hàng ngày của mẹ tự sướng, nó đều cảm thấy cả người thả lỏng bay bổng, tuy nhiên từ lúc bắt đầu hơi có cảm giác chịu tội, nhưng mỗi lần đều bù không nổi được lực hấp dẫn cực lớn, kết quả về sau bình thản ung dung rồi, chỉ là mỗi lần đều cẩn thận từng li từng tí không cho Hồng Phương phát giác, trong lòng thằng Khôi rất là tôn trọng người mẹ xinh đẹp này đấy, nghĩ đến dáng người bốc lửa của mẹ, nó lại càng xấu hổ mà cứng ngắc, thế nào trong đại học cũng phải tìm được một người bạn gái giống như mẹ đấy, nó lau khô người, dẫn theo cột thu lôi tồng ngồng đi ra.
Phương không nghĩ là thằng Khôi lại tắm nhanh như vậy, trông thấy thân thể cường tráng của con, đặc biệt là cái cột thu lôi đang ngổng đầu doạ người kia, kinh hô một tiếng, thằng Khôi cũng giật mình, vội vàng dùng khăn tắm che bên dưới, xấu hổ mà co eo, nhưng mà cái cột thu lôi ngẫng cao như vậy làm sao che cho được.
“Ủa, mẹ hai…sao mẹ lại ở đây?”
“A…mẹ tới gọi con…” Phương Đỏ mặt, người lại không nhúc nhích, ánh mắt nhịn không được liền hướng về cái mũi tàu kia. “Con, sao lại không mặc quần áo hả…?”
“Mẹ này…con đang tắm mà…”Khôi nhìn thấy Phương đang cầm cái khăn giấy trên tay, trong lòng lộp bộp, chẳng lẽ bị mẹ phát hiện.
Phương cũng phát hiện mình đang cầm khăn giấy dính đầy tinh dịch trên tay, mặt xấu hổ vô cùng, ra vẻ trấn định, giơ lên khăn giấy. “Khôi, con trưởng thành rồi, nhưng phải chú ý thân thể…đừng thủ dâm nhiều quá có hại cho sức khoẻ…mẹ xuống dưới lầu chờ con…”
Bước nhanh ra khỏi phòng, chui vào phòng ngủ của mình, Phương mới nhẹ nhàng thở ra, vô lực mà tựa vào tường, Phương lắc đầu, muốn đem cái cột thu lôi ám ảnh trong đầu vứt qua một bên.
Trong bầu không khí xấu hổ, hai người ra cửa gặp mặt tâm tình tốt Bửu Khanh, sau khi Khanh gia nhập, hào khí mới tự nhiên lại, ba người lái xe đi Aeon Mall, sau khi đỗ xe, hai cái thiếu phụ xinh đẹp như hoa dẫn theo đứa cu li miễn phí, bắt đầu hành trình đi dạo không mệt mỏi.
“Quang Khôi?” Một người nam tầm 25~26 dẫn theo một người con gái còn trẻ măng đi đến.
“Anh Hùng? Thật là đúng dịp nha.” Thằng Khôi quay đầu thay mẹ Phương và Khanh giới thiệu.
“Đây là phụ đạo viên của khoá con Trần Mạnh Hùng, bọn con hay gọi ảnh là anh Hùng, này anh, đây là mẹ em Nguyễn Hồng Phương, còn đây là hàng xóm dì Khanh.”
Mạnh Hùng là nông dân chăn rau chuyên nghiệp, từ lúc đảm nhiệm phụ đạo viên đến nay không biết đùa bỡn bao nhiêu mối tình đầu của nữ sinh viên, hiện tại đang ôm chính là nữ sinh vừa mới đh năm 1, nhưng vẫn bị hai nữ nhân bên người thằng Khôi hút hồn.
Hắn dấu diếm sắc mặt mà đánh giá hai nữ nhân này, Hồng Phương càng thành thục đẫy đà, mười phần thục nữ, cách ăn mặc tinh xảo biểu hiện ra là nàng cực kỳ chú ý đến chất lượng sinh hoạt thuộc về tầng lớp cao phu nhân, nhưng mà hắn lại đột nhiên phát hiện giữa lông mày của nàng có một tia xuân tình, mà bên kia gọi Bửu Khanh tuổi trẻ thiếu phụ lại càng là Khôi thuần mang theo mị hoặc, cả hai nữ đều là cực phẩm trong cực phẩm, Mạnh Hùng lặng lẽ nuốt nước bọt, mang theo từng cơn tà hoả.
Nói chuyện qua loa vài câu cho lễ phép, Hồng Phương liền lôi kéo Bửu Khanh và thằng Khôi đi ra
Vọng nhìn chằm chằm vào hai cặp đùi đươc bọc tất chân cùng với căng tròn bờ mông, giữa hai chân hắn phồng lên một cục, kéo lấy nữ sinh bên cảnh chui vào phòng vệ sinh của cửa hàng gần đó, nữ sinh đắm chìm trong tình yêu bị Mạnh Hùng dỗ ngon dỗ ngọt, dụ dỗ ỡm ờ mà để cho hắn tự do mà khều váy, kéo quấn lót sang một bên, lộ ra bờ mông. Quần lót lệch ra, miệng sò lông ướt đẫm màu hồng nhạt, diễm lệ nhẹ nhàng tách ra, mảnh mai mà ương ngạnh phun ra nuốt vào cái cần tạo dân số vừa thô vừa to, Mạnh Hùng ra sức mà thôi động, một bên hung hăng xoa lấy trẻ trung núm vú, trong lòng lại tưởng tượng người con gái nằm dưới là hai nữ nhân vợ người khác xinh đẹp vừa gặp được.
Lại nói, Khôi sau khi ăn cơm trưa cùng 2 người đã bị mẹ đuổi đi trường học rồi, Khanh vừa ăn vừa cười, “Chị Phương, thằng Khôi đúng là rất dính chị nha.”
“Thằng nhóc còn chưa trưởng thành ấy mà…” Phương vừa nói xong trong óc lại hiển hiện ra cái vật khổng lồ mà hồi sáng nhìn thấy, tim đập thình thịch.
“Thằng cu Khôi cũng nên kiếm bạn gái rồi.” Khanh trong lòng ngượng ngùng, lung tung tìm chủ đề chém gió, nàng còn nhớ rõ chị Phương nói muốn dẫn nàng đi mua cái kia đấy.
“Được rồi má, đừng đánh trống lảng, bọn mình đi thôi…”
Phương nhìn ra tâm tư của Khanh, nàng làm sao không muốn đi, chuyến đi lần trước thấy có một cây gậy mát xa vừa thô vừa to không tưởng nổi, lúc ấy ngại không mua, hôm nay thế nào cũng phải hốt nó, cái cây kia cùng thằng Khôi cũng không khác là mấy…
Khanh ngượng ngùng cứ như con dâu mới về nhà chồng lẽo đẽo đi theo Phương chui vào shop BCS Cây Đèn Dầu nằm ở một khu hẻo lánh của khu mua sắm, chứng kiến khách hàng bên trong không nhiều, đều là tầm 20~30 nữ tính, nàng mới yên tâm, bà chủ tiệm là thiếu phụ tầm 30 tuổi đầu, khôn khéo hiểu lòng người, Phương và Khanh rất nhanh chọn lấy không ít món đồ để cho người mặt đỏ gấc, hai người ngấm ngầm hiểu lẫn nhau mà nói về ngủ trưa thôi, lại không chú ý tới vừa mới được thoả mãn thú tính Mạnh Hùng ôm lấy toàn thân mềm như bún bạn gái đứng ở phía không xa nhìn xem các nàng đi ra từ shop tình dục.
Khanh vừa về đến nhà, không thể chờ đợi được mà mở ra túi mua sắm, cầm lên vỏ hộp được in dòng chữ tím California Exotics đóng gói khá là cẩn thận chu đáo, xé mở hộp, đúng là quá giống hàng thật, dài hơn vài phần so với chồng, rất thô, thân gậy còn có nhiều viên bi nhô ra, trên ngọn có 2 đoạn phân nhánh riêng biệt kéo dài vươn ra, đó là dùng để kích thích hậu môn và hòn le đấy, lắp pin, bật công tắc, thân gậy thon dài bắt đầu chấn động ông ông xoay tròn, nàng đỏ mặt ngồi trên ghế salon phòng khách, hai chân vẫn đeo tất chậm rãi tách ra, kéo cao váy lên, ngượng ngùng mà đem vật ấy đặt ở gần cấm địa của mình cách nhau chỉ có một tầng đồ lót tơ tằm mỏng dính, vừa mới tiếp xúc, liền toàn thân run lên, kích thích mãnh liệt làm cho nàng khẽ kêu, cảm giác tê tê chấn động thông qua chỗ mẫn cảm chậm rãi lây ra đến toàn thân, nàng nhẹ rung rung, mũi chân khẽ co coắp, nàng bắt đầu lên đỉnh lần thứ nhất.
Thở nhè nhẹ, nhìn xem trong hộp còn một lọ chất lỏng, bà chủ nói là để bôi trơn khi cắm vào đấy, nhưng tình trạng bây giờ của nàng đúng là dùng không được rồi, chậm rãi tụt đồ lót, cố sức mà đem cái vật ấy chậm rãi nhét vào trong mật huyệt tràn lan mật hoa của mình, nàng nhịn không được lớn tiếng rên rỉ, ôi, quá thư thái.
Cảnh ban đêm dần tối, Khanh toàn thân vô lực từ từ tỉnh lại, từ lúc trưa tới giờ, cái cây gậy này chưa từng rút ra, Khanh cứ như là một đứa bé đã nhận được món đồ chơi ước mơ, kiều nộn hoa huyệt quấn quanh lấy món sextoy không chịu buông ra, vô số lần cao trào lại để cho vợ người ta cơ hồ hấp hối, cuối cùng kẹp lấy cây gậy bị hết pin mà ngủ thiếp đi không hề hay biết.
Tỉnh dậy!
Nghĩ lại chính mình hoang đường, Khanh có chút xấu hổ, nhưng mà cái cảm giác ấy thật là quá mỹ diệu, tuy nhiên không bằng cùng chồng lẫn nhau tác động qua lại chân thật, nhưng mà quả thật có thể liên tục mà không ngừng thoả mãn chính mình, dục vọng ở sâu nhất trong thân thể cứ vậy được chậm rãi phóng xuất ra.
Khanh nhìn xem khuôn mặt diễm lệ được thoả mãn trong gương, khoé miệng hiện liên một nụ cười phóng đãng. Trong lòng không khỏi nghĩ tới chị Phương, trời đất ơi, cái cây mát xa cỡ Big Extreme đó, chị ấy chịu nổi sao trời, nó lớn như vậy, thật có đàn ông lớn như vậy hay sao?
Không hề nghi ngờ, Hồng Phương là không chịu đựng nổi đấy, vừa mới mua cỡ Big sextoy lại không phải là loại chạy bằng điện, Hồng Phương nhíu chặt lông mày nhét được vào non nửa đoạn liền dâm thuỷ bắn tứ tung bốn phía, mấu chốt là có cái loại cấm kị khoái cảm này, cảm giác như thấy được thằng Khôi đang dùng cái thằng bé của nó xâm nhập vào trong cơ thể mình, khoái cảm biến thái làm Hồng Phương gào thét trong mâu thuẫn mà lần lượt bị cao trào.
Mới đó mà đã qua một tuần, hai vị xinh đẹp vợ người ta từng người đắm chìm trong thoả mãn mà sextoy mang lại, Phương từ cái lần thấy cái đó của thằng Khôi khác tầm thường đàn ông về sau, dục vọng nhiều năm bị đè nén tựa hồ đột nhiên thức tỉnh bộc phát, hơn một tuần, cái cây Big Sextoy đã bị mật huyệt của nàng tiến hoá dần dần thích nghi, tuần này Khôi không về, lại để cho Phương có nhiều cơ hội phóng túng, nàng tự sướng nhiều lần, về sau lại nằm trên giường của con trai, nàng rất hưởng thụ loại cấm kị khoái cảm này, nhưng vì được ăn học đàng hoàng nàng vẫn biết rõ ý nghĩ biến thái loạn luân dấu trong lòng nàng này nhất quyết không thể phát sinh, Phương cứ như vậy mà an ủi mình, vì vậy đã có cái này tự cho là đúng không thể vượt qua lằn răn, nàng bắt đầu không hề cố kị mà tưởng tượng ra những cái cấm kị hạ lưu hình ảnh, cái món sextoy này đã trở nên không đủ dùng, thật muốn có một căn hàng thật dương vật cắm vào ah.
So sánh với Hồng Phương, Bửu Khanh lại càng thêm chịu không nổi, mới nếm thử chỗ tốt của sextoy nàng đã vụng trộm đi một mình đến shop bỏ ra hơn 6~7 triệu bạc mua rất nhiều đồ mà trước kia chưa từng nghe nói qua, làm cho bà chủ cười tươi như hoa, với tư cách cá nhân tặng cho nàng một cái USB, bên trong đều là phim chú heo con, ai nói con gái không thích xem phim siêu nhân, tối thiểu Khanh là ngoại lệ, những lời nói hạ lưu, những tình huống dâm đãng được xếp đặt thiết kế, làm cho Khanh một bên dùng các loại dụng cụ tự an ủi đồng thời tâm linh cũng dần dần thoả mãn vô cùng, nàng đã không còn cự tuyệt mặc vào những bộ nội y bao gồm tất chân gợi cảm đến cực điểm, càng lớn mật là nàng thử như mấy bộ phim trong mật huyệt nhét vào chạy điện sextoy hoặc trứng rung khi đi ra ngoài đổ rác, cái loại khẩn trương kích thích này làm cho nàng đặc biệt dễ dàng lên đỉnh, nàng thậm chí hy vọng ngày nào đó đi ra ngoài bằng xe bus có thể gặp được cái được gọi là quấy rối tình dục trong truyền thuyết, Khanh đối với chính mình biến hoá vừa sợ lại vừa thẹn, chồng à, anh mau về đi à.
Trong tuần này Mạnh Hùng bình thường hay cùng thằng Khôi một chỗ, cùng nhau ăn cơm, nhậu nhẹt, đi bar đi club, trong trường đại học ra sức thôi động Khôi tham gia các phong trào câu lạc bộ, rất nhanh Khôi cho rằng Hùng chính là bạn thân, hắn đem gia cảnh của Khôi mò ra được tám chín phần mười, đối với người mẹ xinh đẹp Hồng Phương của Khôi hắn càng ngấp nghé, hôm nay an bài cho Khôi đi tham gia chiến dịch sinh hoạt ở nông thôn ba ngày hai đêm theo phong trào của trường, mà chính mình lại từ sáng sớm tắm rửa sạch sẽ, chuẩn bị đầy đủ, trong túi quần một lọ thuốc kích dục, đây là hắn dùng khá nhiều tiền ship hàng từ Amazon về đấy, đã từng sử dụng trên người của một nữ sinh, chỉ cần 3ml là đủ cho nữ nhân dục vọng bừng bừng phấn chấn, toàn thân vô lực, mặc cho người định đoạt, thuận tiện vớ lấy áo quần thay ra tuần này của thằng Khôi, hắn ý định là giúp Khôi đưa quần áo về nhà giặt, nguỵ trang đối với Hồng Phương ra tay.
Hồng Phương thấy phụ đạo viên của Khôi đến thăm cũng không có nghĩ nhiều, nhiệt tình đem Mạnh Hùng vào nhà, nàng vừa thay quần áo chuẩn bị đi thăm Khôi, tất chân siêu mỏng dệt bằng tơ màu đen, âu phục văn phòng váy ngắn màu xanh đen, áo sơ mi có cổ màu hồng nhạt, mái tóc màu nâu tuỳ ý thả sau gót, một đám lọn tóc quăn thật dài mà rủ xuống bên mặt nàng, vài món trang sức trang nhã, đem bộ dáng thục nữ xinh đẹp thuỳ mị diễn dịch đến mức tận cùng làm cho Mạnh Hùng đều có chút thất thần.
“Thầy Hùng…Mời ngồi…” Hồng Phương phát giác được tuổi trẻ nam nhân thất thố, trong lòng có chút để ý.
“Ờ…cảm ơn chị…thực xin lỗi, chị thật đẹp…ta xem mà đứng hình luôn hì hì…” Mạnh Hùng hiểu lòng dạ đàn bà, ở trước mặt lấy lòng.
“Nào có…đều già rồi…” Hồng Phương đỏ mặt, thằng này ánh mắt thưởng thức trần trụi làm nàng ngượng ngùng, nhưng đúng là dùng tốt.
“Đừng nói như vậy chứ, nếu không biết chị chắc em lại nghĩ đây là chị của Khôi cũng nên !” Thế công chậm rãi của hắn bắt đầu. “Em gọi chị là chị Phương nhé, được không nè?”
“Haha, thầy Hùng đúng là rất biết nói chuyện nha…” Hồng Phương nhấp miếng cafe, che dấu mình cao hứng. “Uống thử cafe chị tự xay.”
“Chị đừng có gọi em là thầy nữa, em cùng thằng Khôi bây giờ là bạn thân bảo em Hùng là được.”
Mạnh Hùng tiến tới nói lên
“Oa…ngon quá, lần đầu em uống cafe ngon như vậy đấy.”
“Hihi…chị Phương cho em một ly nữa được không nè?’
“Đương nhiên, thằng Khôi nhà chị bạn bè nó không nhiều lắm, bình thường cứ thích ở trong nhà, ở trường học nhờ em chiếu cố nó hộ chị.”
Hồng Phương đứng dậy đi ra sau bếp lấy cafe rót cho Mạnh Hùng, không có chú ý hắn rất nhanh đổ vài giọt chất lỏng không rõ vào trong ly của nàng.
“Ah, lúc đầu thì Khôi nó không hợp với tập thể cho lắm.”
Mạnh Hùng cất kỹ cái chai, thay đổi tư thế ngồi thoải mái.
“Hiện tại tốt hơn nhiều lắm, em bắt nó tham gia nhiều chương trình hoạt động của trường học, hiện tại Khôi nó đang là hotboy trong trường đấy.”
“Vậy sao?” Hồng Phương vui mừng mà nghiêng thân thể về phía trước, hồn nhiên chưa phát hiện ra rằng thằng này đã thấy được cái khe thâm thuý giữa hai đồi tuyết trắng. Hắn âm thầm nuốt miếng nước bọt, phần dưới bị cứng như đá.
“Đúng vậy đó, hiện tại rất nhiều nữ sinh đối với nó thú vị, còn nhiều nữ sinh khoá trên hẹn nó nữa đấy.”
“Ah?” Hồng Phương trong lòng bỗng dưng thoải mái, nhấp một hớp cafe, “Các nàng hẹn Khôi như nào.”
“Nhẹ nhàng thì gửi thư tình, tặng quà, gan lớn chút thì gặp mặt nói chuyện, còn mấy cái cởi mở hơn nữa thì hẹn hắn đi thuê nhà nghỉ đây này…”
Mạnh Hùng bắt đầu đem chủ đề chuyển hướng nam nữ xyz nói.
“Ah, hiện tại sinh viên vậy mà được à…Khôi nó mới mười tám tuổi…” Hồng Phương có chút miệng đắng lưỡi khô, lại uống một hớp lớn cafe.
“Thầy Hùng à không em Hùng, em phải nhắc nhở nó, đừng để cho nó làm bậy.”
“Ài, kỳ thật trường học hiện tại cũng bó tay, thời đại hiện tại cởi mở rồi, quan hệ nam nữ đều xem rất bình thường, hiện tại nữ sinh quan điểm rất thoáng, trường học xung quanh cái gì ăn ra làm nên nhất, đó chính là nhà nghỉ, đều là sinh viên thuê, có chút thì trực tiếp làm luôn trong kí túc xá, sáng sớm nhân công dọn vệ sinh khu kí túc xá Nam toàn là áo mưa gói đầu đã dùng rồi.”
“Ah, Hồng Phương vô ý cảm thấy cùng thầy giáo nói mấy cái này không có phù hợp cho lắm, nhưng trong lòng lại có tí hưng phấn muốn nghe tiếp.
“Trường học bó tay sao?”
“Đêm nào cũng bắt kiểm tra phòng, bắt không ít, hiện tại tốt một chút, nhưng mà giáo viên cũng không có khả năng đi ra ngoài trường học thăm dò nhà nghỉ phang phập nhau à.”
“Nhà nghỉ?nhà nghỉ?” Hồng Phương bắt đầu có phản ứng rồi, cảm giác thân thể mình từng đợt nóng lên, phát nhiệt, hạ thân tê tê dại dại, mật huyệt có chút ướt, đặc biệt là hai khoả núm vú bắt đầu nở ra, trong đầu không ngừng hồi tưởng đến ý vị thâm trường trong lời nói của hắn.
“Thuê nhà nghỉ phang phập…”
“phang phập….nhà nghỉ” Mạnh Hùng cố ý đem từ chịch đọc rất to.
“Ah…” Hồng Phương thân thể run lên, cảm giác hạ thân tuôn ra một cỗ khí nóng, không khỏi kẹp chặt hai chân.
“CÒn nữ sinh kí túc xá lại càng loạn hơn, giáo viên không dễ đi kiểm tra bên trong nhưng kết quả đây này…”
“Kết quả thế nào?”Hồng Phương hoàn toàn lâm vào bẫy rập, thon dài cặp đùi kẹp chặt lại tách ra, hô hấp bắt đầu dồn dập.
“Mua toàn là kỳ lạ quý hiếm cổ quái sextoy dùng để tự sướng rồi, chợ bán thức ăn gần trường bán chạy nhất là dưa leo đấy, đặc biệt là cái loại vừa thô lại dài đấy…”
Mạnh Hùng chính mình cũng hưng phần lên, trước quần phồng lên một ngọn núi.
“Ah,….” Hồng Phương mẫn cảm chú ý tới hạ bộ của Mạnh Hùng biến hoá, có chút sợ hãi, nhưng lại có chút kích động, che dấu đứng lên.
“Chị, chị, giúp em đi thêm cafe.”
Bước chân phù phiến mà đi đến nơi hẻo lánh của phòng khách trên kệ đựng ly, Hồng Phương cảm giác hắn bỗng đứng dậy đi theo nàng, trong lòng kinh hoàng, hắn muốn làm gì? Chẳng lẽ muốn chơi mình? ‘quan hệ’ cái từ này bỗng xuất hiện, cảm giác mật huyệt bỗng nhiên co rút, một cỗ chất lỏng thẩm thấu ra ngoài đồ lót tơ tằm.
“Chị Phương, chị ở nhà lớn như vậy không tịch mịch sao…”
Mạnh Hùng biết rõ trước mắt cái này vợ người ta đã động tình, chậm rãi sát gần lại cái bóng hình mỹ lệ này.
“À, không có gì…thói quen…”
Hồng Phương hít thở không đều, cảm thấy sau lưng càng đền gần.
“Ah, em…” Một cái đồ vật cứng ngắc bỗng nhiên đâm vào sau khe mông nàng.
“Thực xin lỗi, chị quá mê người rồi…”
Mạnh Hùng chậm rãi mà đâm nhẹ, cẩn thận từng li từng tí mà kích thích ham muốn của nữ nhân lại không làm cho nàng phản cảm.
“Ngày đó, lần đầu tiên em gặp chị, em triệt để mê muội rồi…em ôm chị như này được chứ…”
Mạnh Hùng thân thể hoàn toàn dán sát vào sau lưng thiếu phụ động tình, hai tay nắm eo của nàng, như có như không hướng về phía trên nghịch ngợm, đụng vào phần dưới của ngọn núi.
“Ahh…đừng…em…không được…”
Hồng Phương hai tay chống lên kệ, thân hình bị lửa đốt run rẩy, cái đồ vật đâm sau mông toả ra sức nóng kinh người, cách hai người quần áo đều làm cho nàng bỏng rát, tim đập nhanh.
“Em yêu chị rồi, lần đó gặp về sau, ngày nào em cũng tưởng tượng đến…”
Mạnh Hùng cố ý ngừng lại, dưới người cũng tách ra một xíu.
“Gì…” ý loạn tình mê, Hồng Phương bị ảnh hưởng của thuốc mà xuất hiện ảo giác, phảng phất người đàn ông sau lưng nàng chính là người yêu mà nàng mong ngóng từ lâu, đang đậm tình mật ý mà cùng mình tán tỉnh, nhẹ nhàng vặn vẹo thân eo, bờ mông căng tròn chủ động mà ngượng ngùng lùi về phía sau dán chặt vào phần eo của nam nhân.
“Tưởng tượng dùng con chim đại bàng của mình mà đâm chị…”
Mạnh Hùng đem phân eo nhô lên đâm thẳng vào khe nhị~ của kiều mỵ thiếu phụ, hai tay thế thuận chụp luôn vào hai ngọn núi cao mềm mại, độ mạnh yếu vừa phải từ từ xoa lấy.
“Ahh….” Hồng Phương ngẩng cao đầu, phần lớn mật hoa làm ướt sũng quần lót tơ mỏng.
“Đúng là mẫn cảm à, đẹp quá à…”
“Mỹ nhân, anh muốn chơi em rồi…”
“A….không…ah…”
Hồng Phương cao giọng một tiếng, cảm giác có một đồ vật nóng hầm hập đang hung hăng mà vô cùng thông thuận đâm vào dưới hạ thể trống rỗng của mình.
Phốc! Xoẹp!
Một tiếng đâm vào, một tiếng nước chảy lại còn chưa làm cho nàng xấu hổ, hắn liền nắm chặt eo nhỏ của nàng, bắt đầu nhấp nhấp, một luồng sóng mang theo khoái cảm cực lớn trùng kích thần kinh của nàng, cảm giác thở không nổi rồi.
“Nha…chặt quá…người đẹp…em kẹp chặt anh…sướng…quá…”
Mạnh Hùng củ lạc cũng dài 16cm, tại đàn ông Châu Á coi như cũng có chỗ đứng rồi, tính ra coi như là đại bác, hắn đắc ý nhất cũng là đây, dựa vào cái cây này, hắn chinh phục được không ít nhan sắc hotgirl mà từ đầu đối với hắn làm ngơ.
“Sướng không…sướng thì lớn tiếng kêu lên nhé…”
Hồng Phương đã không cách nào suy nghĩ, trong cơ thể dương vật chạy qua lại như pít tông vận động tuy nhiên không to và dài bằng mình lúc tự sướng dùng sextoy, nhưng mang theo nhiệt độ là mang đến cho nàng sự chân thật mà đồ tự sướng không thể nào với tới đấy, nàng bắt đầu la rên hùa theo mỗi cú va chạm hữu lực khi eo và mông tiếp xúc.
Mạnh Hùng lột bỏ trang phục văn phòng của Hồng Phương, giật đứt cúc áo sơ mi, kéo xuống màu đen viền ren nịt ngực, dùng sức mà đùa giỡn lấy hai bé thỏ trắng.
“Bảo bối…nha…cặp vú của em to thật nha…đẹp quá…núm vú cứng như này rồi…sướng không…sướng không…”
“A…sướng….lắm….sướng…aa.. ách.”
Ngày bình thường đoan trang vợ người ta, bắt đầu lộ ra bộ mặt dâm đãng không có người biết, eo tự lắc lư, nghênh hợp với lực trùng kích từ đằng sau. Mềm mại trong thành mật huyệt đã hung hăng co rút, gắt gao mà kẹp mút lấy đang qua lại co rúm côn thịt.
“Ah…em kẹp chặt như vậy…anh chịu không nổi….”
Mạnh Hùng vẫn là đánh giá thấp vợ người ta dục vọng, trước kia đắc thủ đều là tuổi trẻ sinh viên mới nếm thử tình dục, thành thục kiều mỵ vợ người khác thiếu phụ, phòng đãng lớn mật hùa theo làm hắn không thể nào hold-on, gầm nhẹ một tiếng, phun ra ầm ầm trong cơ thể Hồng Phương.
Hồng Phương hết ầm lên, nóng hổi tinh dịch làm nàng ngay lập tức lên đỉnh, cả người giật giật…mật huyệt nụ hoa gắt gao buộc chặt, hai tay bắt lấy hai tay của nam nhân đang đặt trước ngực mà đè lại, khoái cảm tuyệt đỉnh chưa có từ trước tới nay lại để cho nàng cảm nhân được đến từ sextoy hàng fake cao trào.
Mạnh Hùng nhìn cả người xụi lơ tựa vào trên bàn không kịp thở mỹ nữ, vẫn chưa thoả mãn mà vỗ về chơi đùa với cặp mông bọc tơ tằm, cảm thụ dư vị sau khi cao trào của nữ nhân từ từ co rút lại, kiên nhẫn mà chờ đợi thiếu phụ phục hồi tinh thần lại, kế tiếp hắn muốn chậm rãi hưởng thụ, thời gian còn rất nhiều…
Nàng từ từ thở ra dưới bàn tay vuốt ve điệu nghệ của hắn, cái cục côn thịt nửa cứng nửa mềm vẫn không chịu ly khai, nàng hừ nhẹ quay đầu lại, trông thấy vẻ mặt tươi cười đểu đểu của hắn, giống như thiếu nữ ngưỡng ngùng nói.
“Em…rút ra ngoài chị đi…ah”nàng nhẹ nhàng nhấc hông.
Cái động tác nhỏ này lại cảm giác cái đồ vật kia đang nhanh chóng biến lớn biến cứng lên.
“Ah….lại…”Bên trong căng phồng chật ních làm cho hồn nàng nhanh bay lên trời.
“Bảo bối…em quá mê người…đến…làm lại cái vừa rồi…tự mình lắc eo đi…nha…đúng như vậy…”
Mạnh Hùng đỡ lấy eo của thiếu phụ, nhẹ nhàng chóc chóc kéo lớp tơ bọc mông của nàng, phần eo tuyết trắng lộ ra chỉ đen, thật là có một loại dâm mỹ khác thường.
“Không. . . Không được. . . Như vậy. . . rất. Mất mặt.” Hồng Phương ngoài miệng nói xong, nhưng vòng eo không ngừng nắc bán rẻ nàng.
“Anh thích. . . Thật tốt quá. . . đjt em một lần như thế nào đủ. . .” Mạnh Hùng ôm lấy chân nàng, ôm theo tư thế xuy tiểu con gái, côn thịt còn đang cắm trong huyệt hoa lầy lội, đi về hướng ghế sô pha, từng bước đi của hắn như từng cơn chấn động nắc nhẹ theo lực phản hồi truyền đến dây thần kinh trong huyệt mẫn cảm của nàng.
“Anh muốn phang chết em!”
Hạ lưu dâm đãng lời nói làm cho Hồng Phương đặc biệt mẫn cảm, “Không. . . Ah. . . Đừng. . . Như vậy. . . Ah. . .”
“Hiện tại trước tiên ở trên ghế sa lon đjt em. . . Chờ chút nữa trên giường nắc em. . . anh muốn mỗi góc trong nhà từng phát mà đâm em phầm phập. . .” Mạnh Hùng đem nàng bỏ rơi lên ghế cái bịch, đồng thời móc trong túi quần ra một hạt Vigara, thiếu phụ này quá mê người rồi, hắn không thể không chuẩn bị trường kỳ kháng chiến.
####
Khanh kẹp hai chân bước vào nhà, vừa đi mua đồ ở siêu thị gần nhà, khuôn mặt đỏ bừng của nàng làm cho nhân viên thu ngân rất kỳ quái, còn hỏi nàng có bị bệnh hay không, chỉ có Khanh tự mình biết, dưới hạ thân mình đâm vào sextoy chạy điện, từ từ mà nguẩy qua nguẩy lại, khoái cảm khẩn trương làm cho nàng lên đỉnh hai lần rồi, tất chân bên đùi đều bị dâm thuỷ ướt thấm hết, trở lại phòng, nằm một mình trên giường, cao trào qua đi tâm linh trống rỗng làm cho nàng trước sau như một phiền muộn, Khanh rốt cục nhận ra, mặc cho nàng thay đổi liên tục truy cầu thân thể kích thích, nhưng vẫn kém cây côn thịt tuy không xuất chúng nhưng tươi sống của chồng nàng, tình ái ơi tình ái, nữ nhân ngoại trừ tình dục càng cần nữa đó chính là yêu.
Nhàm chán mà nhìn về phía ngoài cửa sổ, phòng ngủ trải qua chồng design, đem hai mặt tường đều đổi thành thủy tinh, một mặt hướng với sân thượng hồ nước, một mặt hướng lấy cửa sổ phòng chị Phương. Thuỷ tinh đều là là cái loại này từ bên ngoài nhìn không thấy bên trong nhưng bên trong có thể xem đi ra bên ngoài, đột nhiên, Khanh trừng lớn mắt, nàng chứng kiến chị Phương cửa sổ có động tĩnh, màn cửa sổ bằng lụa mỏng đang bị vén lên, Chị Phương trần trụi hai tay chống thủy tinh, thân thể từng đợt run run, Khanh thị lực rất tốt, nàng có thể trông thấy chị Phương trên mặt thẹn thùng cùng thỏa mãn, một đôi tròn vo núm vú ở trước ngực lắc lư, một đôi tay đàn ông thỉnh thoảng ngả vào trước ngực xoa lấy, chị Phương miệng mở rộng, tại thủy tinh sau im ắng mà âm Khôi rên rỉ, Khanh che miệng, thở gấp lên, hạ thân lại có cảm giác, đem power chỉnh maximum, Khanh tách hai chân cầm chặt sex toy phần đuôi, nhìn đối diện bắt đầu tự sướng.
“Nam nhân là ai? xem bộ dáng chị Phương rất là thoả mãn. . . Oa. . . chị Phương khóe miệng màu trắng chính là gì. . . Tinh dịch sao. . . Nha. . . ”
Hồng Phương cả thân thể bị sau lưng nam nhân đặt ở lạnh buốt thủy tinh lên, no đủ núm vú dán sát vào thủy tinh bị đè ép thành hai cái mâm tròn, Mạnh Hùng một tay ở đằng kia trơn bóng bờ mông vuốt ve, một tay vây quanh phía trước với tách ra giữa hai chân, trầm luân tại trong dục vọng thiếu phụ hai tay giơ cao khỏi vai, mà ôm lấy đầu người này, nàng đã nhớ không rõ là lần thứ mấy rồi, nam nhân một lần so một lần cường hãn, một lần so một lần thô bạo mà tiến vào trong cơ thể nàng, nàng lại càng ngày càng không có sức chống cự, nhiều năm đến tích lũy dục vọng hoàn toàn bạo phát, nàng gào thét, nàng rên rỉ, mặc kệ cho nam nhân đem nàng loay hoay thành các loại tư thế hạ lưu, phóng đãng mà làm theo yêu cầu những chuyện mà trước kia nghĩ cũng không dám nghĩ, bú liếm, nuốt tinh, bắn vào mặt, giao hợp bằng vú, quan hệ bằng chân, lần này là chơi hậu môn, vừa thô vừa to dương vật xé rách hậu môn cảm nhân rất sâu, chật ních khoái cảm lại để cho nàng phóng túng sa đọa.
Khanh rất nhanh cũng phát hiện Hồng Phương tư thế không đúng, nhìn kĩ lại thì hết hồn, trời ơi vừa thô vừa to dương vật cắm ở giữa hai chân chị Phương liên tục nhún nhảy, đường vào dĩ nhiên là hậu môn, Khanh thở gấp, cắn môi, đầu ngón trỏ lặng lẽ xoa giữa rãnh mông, chỗ đó. . . sẽ sướng sao. . . Mạnh Hùng chiến đấu liên tục, vốn hắn tựu là tuổi trẻ khỏe mạnh cường tráng, tăng thêm Vigara hiệu quả, lại nói mê người thiếu phụ vợ người khác, nào không có lý do phang phập đến chết? Lúc đầu nàng ta còn thở gấp không muốn không muốn, dương vật cắm vào thì dâm mị mà kêu lên so với những diễn viên trong JAV còn dâm hơn, hắn nào biết hiện tại Hồng Phương bị tác dụng của thuốc kích dục tăng thêm hắn vuốt ve toàn thân, bây giờ hoạt động chỉ là bản năng hùa theo, hiện tại chỉ cần là nam nhân, chỉ cần có cái thứ vừa thô vừa to chọc vào trong cơ thể nàng sẽ phối hợp nhịp nhàng cùng thôi.
“Lẳng lơ. . . Gọi. . . Lại to hơn một tí. . . Thích không. . .”
“Ah. . . Tốt. . . Ah. . . Ưa thích. . .”
“Thích gì. . . Hả. . .”
“Ưa thích. . . chim. . . to. . .”
“Anh đang. . . Làm gì. . .”
“Đang. . . phang em. . . Chơi em. . .”
“phang chỗ nào? Nha. . . Thật chặt. . .”
“phang. . . em. . . Lỗ nhị~. . . Ah. . . Nha. . .”
“Còn bây giờ. . .” Mạnh Hùng lại cắm vào phía trước lầy lội hoa huyệt.
“phang ta. . . Ah. . . . . .”
“phang chỗ nào sướng hơn hả. . .”
“Chỗ nào cũng sướng…”
“Đến cùng. . . Muốn anh. . . phang ở đâu. . .”
“Ah. . . Đều. . . Đều muốn. . . Ah. . . mạnh nữa. . .”
“Đúng. . . dâm. . . Nha. . . Muốn xuất. . . xuất ở đâu. . .”
“Ah. . . Lỗ nhị~. . . xuất. . . Trong lỗ nhị~. . . Ah. . . Ah. nóng quá. . .”
Khanh đỏ bừng cả khuôn mặt mà ghé vào thủy tinh lên, nàng đã lên đỉnh nhiều lần, nhìn xem chị Phương bị ôm lên cửa sổ, nàng xụi lơ trên mặt đất.
Hồng Phương mắt to vô thần, dược lực đang tại chậm rãi thối lui, một thân bủn rủn, cả người cứ như bay trên mây, gần ba giờ điên cuồng phảng phất là giấc mơ, nhưng bên người tuổi trẻ lạ lẫm nam nhân nửa ôm chính mình, một tay còn đang nắm chính mình một bên vú ngủ thật say, nửa cứng ngắc dương vật nằm bẹp trên mông mình dính bê bết dịch, hết thảy như vậy chân thật, thể lực tiêu hao làm cho nàng quámệt mỏi, Hồng Phương cũng không có tinh lực để suy nghĩ nhiều, quá mệt đi.
Ngủ một cái buổi chiều, Hồng Phương toàn thân đau nhức mà tỉnh lại, nam nhân đã không hề bên người, ăn xong rồi bỏ đi?
Hồng Phương suy nghĩ đủ điều, Mạnh Hùng bưng một ly sữa bò tiến đến. Lại để cho Hồng Phương trong lòng sáng ngời.
“Bảo bối, uống ly sữa bò, sorry anh không biết nấu cơm.” Mạnh Hùng mê đắm ngồi ở bên giường, vỗ về chơi đùa lấy Hồng Phương chân ngọc.
Nàng rụt rụt chân, cũng tựu theo nam nhân đùa bỡn, dù sao người nam nhân này cùng chính mình suốt ân ái cho tới trưa ah.
“Anh đã sớm lên kế hoạch đúng không”
“Ha ha. . . em không phải là rất sướng sao?”
“Vô sỉ!” Hồng Phương trừng nam nhân liếc. Nhưng hàm nghĩa càng giống như liếc mắt đưa tình.
“Anh lại vô sỉ tiếp cho em xem, ” nam nhân tay lại không thành thật một chút mà sờ lên trên.
“Đừng.. . Sưng lên rồi nè. . .” Hồng Phương nhíu lại lông mày.
“Để anh giúp em chườm nóng” nam nhân ôm Hồng Phương trần trụi thân thể, ôn nhu mà xoa nhẹ núm vú, “Buổi tối tiếp tục nhé em.”
Hồng Phương thở mạnh mà uống sữa bò, lại bị Mạnh Hùng kéo vào phòng tắm uyên ương, ỡm ờ theo như Mạnh Hùng yêu cầu chỉ mặc bên trên một bộ khêu gợi màu đen đai đeo tất chân, trần trụi trên thân choàng một kiện trong suốt áo lụa đen, xuống lầu lấy mấy cái đồ ăn, hai người lấp đầy bụng, Hồng Phương mở bình rượu đỏ, hai người dựa vào cùng một chỗ nằm ở trên ghế sa lon.
“Anh chuẩn bị làm sao bây giờ?” Hồng Phương đã trầm mặc một hồi rốt cục mở miệng.
“Gì làm sao bây giờ? Anh không muốn tiền của em, anh chỉ là người yêu em. . .”
“Cho nên chúng ta tựu là đơn thuần mà thỏa mãn dục vọng?” Hồng Phương trong lòng có chút khổ sở, nhưng đây cũng là hi vọng của nàng.
“Anh không quấy nhiễu cuộc sống của em, tin tưởng em cũng không muốn quấy nhiễu cuộc sống của anh, cùng một chỗ lúc, chúng ta tựu lẫn nhau thỏa mãn, như vậy OK?”
“Uhm, đừng cho Khôi nó biết.”
“Ha ha. . . Yên tâm. Bất quá, em bắt đầu dâm anh thật đúng là không chịu đựng nổi đấy, có thích anh tìm thêm đứa bạn, hai nam nhân hầu hạ một mình em?”
“Im, không cho nói. . .”
“. . . để anh sờ sờ. . . bắt đầu rỉ nước rồi.”
“Đừng. . . Đau nhức. . .”
“Đến. . . Anh dùng miệng. . . tách chân ra. . .”
“Đừng. . . Ah. . . bẩn lắm. . . Ah. . . Không được. . . Ah. . .”
“Sướng. . . Đến. . . Em cũng BJ anh đi. . . A…. . . Nụ hoa của em thật đẹp. . . Nha. . . nhẹ thôi . .”
“Hừ. . . Ah. . . cắn đứt mi luôn. . . Đồ khốn nạn. . .”
“Em cam lòng sao. . . Nha. . . Thật thoải mái. . . Anh lại muốn phang em rồi. . .”
“Vẫn còn đau đây. . . Không. . .”
“Đằng sau không đau a. . . n. . . Đến. . . Ngồi lên nào. . .”
“Đồ lưu manh. . . Biến thái. . . Ah. . . Chậm một chút. . . chặt quá. . .”
Cảnh ban đêm như nước, trong phòng xuân quang từ từ hé ra khi nữ nhân nhẹ nhàng rên rỉ, Mạnh Hùng đem hết thủ đoạn ôn nhu, triệt để bắt được trái tim thiếu phụ Hồng Phương, ah không, chỉ là thân thể.
###Hết Chương 1###