Cách làm cho con gái nứng lồn

Cách làm cho con gái nứng lồn

Sinh lý của con gái có hơi khác so với con trai. Với con trai, khi còn là thanh niên chưa có gia đình thì cậu nhỏ thường sẽ chào cờ vào mỗi buổi sáng và một tuần thủ dâm khoảng 3-4 lần. Với những bạn nam ở độ tuổi sung mãn thì một tuần có thể quay tay tới 10 lần. Các bạn nữ chưa mất trinh ở độ tuổi thanh xuân thì rất nhiều bạn không thủ dâm. Nhưng việc nứng lại sảy ra thường xuyên khoảng 1 đến hai lần 1 tuần. Việc bạn gái nứng lồn và thủ dâm là hai vấn đề khác nhau. Cũng giống như các bạn nam khi cậu nhỏ cương cứng vào mỗi sáng nhưng chưa chắc đã thủ dâm.
Việc bạn nữ chỉ nứng bướm và muốn quan hệ 1 đến 2 lần 1 tuần không thể đáp ứng nhu cầu sinh lý của các bạn nam. Các bạn nam luôn muốn làm tình với cô gái mình yêu càng nhiều càng tốt nhất là những lúc mới yêu hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Chính vì thế các bạn nam luôn muốn tìm cách khiến cho bạn nữ nứng bướm để được chịch.
Có một số cách khiên cô gái trở nên nứng mà muốn quan hệ tình dục bạn có thể tham khảo:

Sử dụng nước hoa nam tính
Nước hoa giúp nam giới hấp dẫn hơn
Nước hoa kích dục gợi tình kích thích chị em
Rất nhiều cô gái thích mùi nước hoa của đàn ông vì nó thể hiện lên sự nam tính. Những cô gái chưa có chồng là đối tượng dễ bị thu hút nhất. Với khuôn mặt điển trai cùng với bộ đồ lịch lãm cùng với hương nước hoa nam tính thì chắc chắn cô gái nào gặp bạn cũng sao xuyến và muốn rụng trứng.

Sử dụng thuốc kích dục nữ
Thuốc kích dục nữ Sex Philter
Thuốc kích dục nữ Sex Philter giá rẻ tại kichducnu.com
Nhắc đến thuốc kích dục thì chắc chắn ai cũng biết nó có tác dụng gì rồi đúng không. Tuy nhiên sử dụng thuốc kích dục đang là một hành động trái với tự nhiên và không được pháp luật cho phép. Mặc dù vậy trên thị trường có rất nhiều dòng thuốc kích dục khác nhau như dòng nước kích dục Sex philter. Công dụng của những dòng sản phẩm này là tăng sự rạo rực trong người và khiến cho cô bé tăng tiết chất nhờn. Khi uống các thuốc kích dục vào thì bạn nữ sẽ nhanh chóng rơi vào trạng thái nứng và mong muốn được làm tình.

3/5 - (2 bình chọn)