Nữ sinh cầm đầu đường dây bán dâm 10 triệu đồng một đêm

Nữ sinh cầm đầu đường dây bán dâm 10 triệu đồng một đêm

Với ngoại hình xinh đệp cùng mác sinh viên nữ sinh cầm đầu đường dây bán dâm 10 triệu đồng một đêm, nữ 9x khét tiếng Vũ Thị Thanh đã đứng ra cầm đầu đường dây bán dâm với giá 10 triệu đồng một đêm.
Ngày 6/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp Vũ Thị Thanh (23 tuổi), trú tại huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm, theo tin tức trên báo CAND.
Hồ sơ vụ án cho thấy, qua công tác trinh sát, đầu tháng 6/2017, Đội CSHS Công an quận Đống Đa phát hiện hoạt động môi giới bán dâm thông qua mạng internet của một nữ sinh có tên là T.
Sau một thời gian tìm hiểu, các trinh sát đội CSHS phát hiện nữ sinh T. chính là Vũ Thị Thanh, quê ở Triệu Sơn, Thanh Hóa, hiện đang thuê trọ ở phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Vốn có nhan sắc, Thanh đã tự khoác lên mình vỏ bọc là sinh viên một đại học tại Hà Nội, ả thường lên mạng xã hội Facebook quảng cáo luôn có gái đẹp là các nữ sinh đại học, cao đẳng, sẵn sàng “chiều” khách từ A đến Z với giá 3 triệu đồng/ lượt mua dâm “tàu nhanh”, còn giá qua đêm là 10 triệu đồng. Ai có nhu cầu mua dâm, liên hệ với số điện thoại của Thanh đăng trên mạng.
Vào khoảng 11h ngày 3/6, các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự – CAQ Đống Đa bất ngờ kiểm tra hành chính một cơ sở kinh doanh nhà nghỉ ở phố Nguyên Hồng, quận Đống Đa, phát hiện một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm, theo tin tức trên báo PhapluatPlus.
Tại đây, gái bán dâm được xác định là Lan (SN 1999), hiện là nhân viên một quán gội đầu thư giãn ở huyện Đông Anh, Hà Nội, còn người mua dâm là Hướng, (SN 1988, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội)
Đấu tranh tại chỗ, Lan khai nhận thường xuyên “đi khách” qua sự môi giới của Thanh.
Theo Lan thì Thanh hiện đang ngồi ở một quán cà phê gần nhà nghỉ để đợi Lan bán dâm xong sẽ cùng về.
Tiến hành truy bắt, Đội CSHS – CAQ Đống Đa đã phát hiện Thanh đang ngồi trong một quán cà phê ở phố Nguyên Hồng nên đưa về trụ sở Công an quận Đống Đa làm rõ.
Qua lời khai của người mua dâm, được biết người này và Lan quen nhau qua mạng xã hội.
Sau đó, Hướng biết Lan có nguồn cung cấp gái đẹp là sinh viên, thường quảng cáo trên mạng, nên đã “lân la” muốn tìm hiểu.
Sáng 3/6, Hướng liên lạc với Thanh qua điện thoại di động yêu cầu điều cho một nữ sinh viên trẻ đẹp để phục vụ Hướng và bạn ở mức giá “tàu nhanh” và được Thanh đồng ý.
Sau đó, Thanh gọi điện cho Lan đến quán cà phê ở phố Nguyên Hồng gặp khách và nhận 7 triệu đồng, gồm 6 triệu đồng/ 2 lượt mua dâm và 1 triệu đồng công môi giới.
Tuy nhiên, Hướng không ngờ rằng đã bị Thanh lừa, vì Mai không phải là sinh viên mà làm nghề gội đầu tại một quán gội đầu thư giãn ở ngoại thành Hà Nội.

3.2/5 - (4 bình chọn)