Truyện sex thầy giáo địt học sinh phá trinh lồn mup phần 1

Truyện sex thầy giáo địt học sinh phá trinh lồn mup phần 1

Đọc truyện sex thầy giáo địt học sinh phá trinh lồn mup, tôi là Cường sinh ra và lớn lên ở ngoại thành Hà Nội, tôi từ nhỏ đã rất yêu nghề thầy giáo rồi vì nhìn thấy mấy ông thầy đứng trên bảng rất là oai phong nói gì học sinh nghe răm rắp mà gia đình tôi cũng có truyền thống về nghề này, bố tôi và mẹ tôi đều là giáo viên cả nên từ nhỏ cả hai anh em tôi đều được hướng cho theo nghề giáo hết.
thầy giáo chịch học sinh
Học hết cấp 3 tôi thi vào khoa Toán của trường Đại học sư phạm Hà Nội. Nhưng do không đủ điểm nên phải vào học tại trường Cao Đẳng Sư Phạm. Tôi học chuyên về tin nên vấn đề công nghệ rất là am hiểu. Trước khi vào học ở đây tôi mù mờ về mạng lắm. Mà các trang web sex thì càng không biết gì cả.
thầy giáo chơi học sinh
Bản tính nhát gan từ nhỏ nên đến tận bây giờ tôi vẫn chưa có một người bạn gái nào hết cả. Vì vậy chuyện nam nữ thì càng chưa biết một cái gì. Khi học cấp 3 thì chỉ được đọc độc 2 truyện Cô giáo thảo và Lý Hoa mà thôi. Khi ấy mấy thằng bạn cùng lớp chúng nó cầm lên và đưa tôi mượn. Tối cầm về đọc mà cặc tôi cứng lắm phải thủ dâm để kiềm chế lại đó. Lúc đó chỉ muốn có con nào để thực tập thế này thôi nhưng làm có ai. Tôi ngay lúc đó đã nhận thấy tác dụng của nghề giáo rồi. Được tiếp xúc rất nhiều học sinh và nói gì học sinh cũng phải nghe đó.
thầy địt học sinh
Bây giờ khi tôi đã là người giáo viên được 20 năm rồi ngồi nhớ lại tôi thấy mình thật đúng đắn khi chọn nghề này. Trong 20 năm trong nghề và 3 năm sinh viên tôi có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Tôi yêu nghề này biết bao. Vì nó mà tôi đã bước vào đời và cũng có nhiều người được tồi đưa vào đời. Thật giống một câu trong bài hát nào đó tôi không nhớ rõ lắm đã ví người thấy như là con đò đưa học sinh qua sông và tôi cũng vậy. Nhưng tôi khác mọi người vì đã đưa học sinh sang sông theo 2 con đường. Các bạn theo dõi câu chuyện sẽ hiểu được công việc của một người giáo viên đó.
địt em học sinh
Khi vào học năm thứ nhất tôi rất là từ bi không có các vấn đề lộn xộn gì xảy ra cả. Vì khi đó tôi còn ôn thì lại năm nữa. Nhưng trượt nên tôi tập trung vào học ở đây thôi. Khi để ý vào mới thấy ở trường mình có rất nhiều con gái. Em xinh nhiều nhưng em xấu cũng không thiếu. Các thằng bạn cùng lớp thì chúng nó đều kiếm được một con bạn rồi nhưng tôi thì chưa. Không phải do tôi xấu trai vì nếu xét cả trường không thứ nhất vì tôi chưa gặp hết được chứ còn khoa tôi thì theo lời những đứa con gái thì tôi đẹp trai nhất đó. Nhưng do nhát gái nên không thể kiếm được con nào mặc dù tôi biết cũng có đứa thích tôi.
địt học sinh
Nhìn chúng nó tay trong tay khi đi chơi thì hôn hít nhau trước mặt mình thì tôi thấy buồn cho mình quá. Tôi tự hỏi chẳng lẽ mình cứ thế này mãi sao phải có gì thay đổi chứ. Nhưng thay đổi bằng cách nào thì tôi chưa biết. Mấy thằng bạn chúng nó cứ như trêu tức tôi hay sao đó mà cứ kể tay con gái mát lắm hay là hôn sướng lắm mày ạ. Nhưng tôi chẳng khoái mấy cái vụ đó. Hôn mất vệ sinh còn với con gái chỉ khoái địt thôi. Mặc dầu đầu óc nghĩ rất tiến bộ nhưng không dám thực hiện ra ngoài. Vì mấy con bạn tôi biết thì toàn con bằng tuổi hay hơn kém chỉ một tuổi thôi nên chúng nó cũng biết sự đời rồi.
chịch học sinh
Nếu mà mình không nói được yêu nó thì làm sao đụng chạm vào nó được cơ chứ. Nhưng tôi quá nhát nên đành nghĩ xem xem có con nhỏ nào bé bé để dụ được hay không. Chỉ cần tôi được mở mắt một lần thôi là có thể ứng phó được mấy con bạn được rồi. Khi đó tôi tin rằng mình sẽ chữa được tính nhát gái. Nhưng bản thân tôi lại chẳng quen đứa nhỏ nào chứ ngoài con em gái kém mình 3 tuổi nhưng nó thì lại không được.
thay giao dit hoc sinh
Suy nghĩ nát óc chẳng thấy có phương hướng khả thi gì cả thì con em tôi gọi và những lời nó nói và bố mẹ tôi bảo như tia sáng léo lên cuối đường hầm. với tôi cái sự kiện này như một bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của tôi. Từ đó đến nay tôi vẫn cảm ơn em mình va bố mẹ đã cho tôi cơ hội thực hiện mong ước của mình. Bạn nghĩ đó là vấn đề gì. Các bạn tạm thời chưa đọc xuống dưới để nghĩ xem đó là việc gì mà tôi lại thấy thích thú như vậy nhé.
thay giao chich hoc sinh
Theo sự giới thiệu của bố mẹ và em tôi, tôi lần đầu tiên đi làm thêm kiếm tiền. Nhà tôi không giàu nhưng cũng không đến nỗi cần tôi kiếm tiền nhưng bố tôi bảo đi làm thế này có ích cho công việc của tôi sau này. Mà việc này đúng là cái mà tôi đang cần nên tôi đã chấp nhận ngay mà không cần suy nghĩ gì cả. Hôm đầu đi dạy tôi thấy bỡ ngỡ lắm. mặc dầu con nhỏ mà tôi dạy học cùng em tôi hồi cấp 2. Bây giờ nó học lớp 10 nhưng hệ B còn em tôi học lớp chọn. Hai đứa hơi với nhau khá thân và bố mẹ hai nhà biết nhau nên họ biết tôi học được nên nhờ tôi dạy cho Hiền.
thay giao choi hoc sinh
Tôi đã gặp con nhỏ này hồi trước rồi nhưng bây giờ nhìn lại thấy nó tuy có một chút thay đổi do đã lớn lên rồi nhưng vẫn đen đen như trước. Con nhỏ khá xấu nhưng nó bạo lắm. Dân học hệ B thường vậy. Hôm đầu tiên tôi dạy bị nó trêu cho đến uất lắm nhưng không làm gì được. Tuy nhiên sau vài buổi đầu không quen dần dần tôi biết được tính cách Hiền nên những âm mưu của nó không làm gì được tôi.
thay dit hoc sinh
Do được tôi dạy nên sức học của Hiền đã tốt hơn hẳn trước đây thế nên bố mẹ nó rất tin tưởng ở tôi. Còn Hiền thì rất nghe lời tôi. Tôi và Hiền khi học thường ở trong phòng Hiền trên gác 3. Còn bố mẹ nó ở tầng 1 tầng 2 thì có thằng em học lớp 6. Tôi dạy thường là khoảng 2 tiếng có hôm nó nhiều bài thì tôi dạy 3 tiếng mới vê. Bố mẹ Hiền không bao giờ lên gác cả vì sợ ảnh hưởng đến việc học của con. Nhiều hôm tôi đi xuống để đi đái thấy họ tắt đèn đi ngủ rồi. Lúc ấy tôi có làm gì trên gác cũng chẳng biết được họ làm gì nghe thấy tiếng cơ chứ.
dit em hoc sinh
Như vậy tôi đã có đủ 2 trong 3 yếu tố quyết định thành công rồi. Còn lại một yếu tố là tạo cơ hội thì phải tính toán xem đã. Sau khi suy nghĩ kế hoạch thấy rất là chu đáo rồi tôi quyết định nghỉ 2 tuần không đến dạy lấy lý do là bận thi. Nhà Hiền cứ đến nhà bảo tôi đến dạy nhưng tôi cứ nghỉ đủ 2 tuần mới đến để xem con nhỏ có nhớ mình không. Vì theo những gì tôi tham khảo được trên mấy trang web thì con gái tầm 16 tuổi dễ yêu lắm. Chỉ cần chúng nó phục ai một chút và tin tưởng thì thích người đó ngay. nếu như không gặp một thời gian thì càng thích hơn. Tôi muốn xem nó phản ứng thế nào khi tôi đến dạy chứ.
dit hoc sinh
Và đúng như kế hoạch của tôi đã vạch ra mọi việc tiến triển rất có lợi cho tôi. Hôm tôi đến dạy thì mẹ Hiền nói lâu cháu không đến dạy thế làm cho con cô học yếu đi đây. Còn bao bài tập không biết làm thế nào.

– Không sao đâu cô để hôm nay cháu dạy em nó khi nào hết bài thì cháu mới về

– Như vậy thì cực cháu quá về muộn có sợ mẹ nói không

– Không sao đâu cô ạ. Cháu bảo mẹ cháu là hôm nay dạy bù mà nên về muộn

– Vậy cô cảm ơn nhé. Cháu cố gắng giúp em nó

– Vâng cô cứ yên tâm. Cháu coi Hiền cũng như cái Huyền nhà cháu mà. Nhưng mà có việ này cháu muốn nói với cô

– Việc gì vậy cháu

– À chẳng qua là cháu muốn hôm nay tập trung vào dạy Hiền nên cháu muốn cô đừng cho con trai cô lên đây nhớ khỏi Hiền mất tập trung. Vì bài nhiều nên tiếp thu khó cô ạ

– Cô biết mà. Thằng Đức nhà cô nó ngủ rồi cháu ạ không lên đấy đâu. Còn cô chú cũng đi ngủ bây giờ mà. Cháu cứ dạy em nó thấy muộn thì về khỏi mẹ đợi đấy.

– Vâng chào cô cháu lên phòng Hiền đây.

– Nó trên phòng đợi cháu đấy cháu lên đi.
beeg hoc sinh
Vậy là tôi đã loại được các nguy cơ vướng mắc khỏi kế hoạch của tôi rồi bây giờ chỉ còn chờ xem phản ứng của Hiền thế nào khi thấy tôi thôi. Tôi mở cửa phòng bước vào thì thấy con nhỏ đang nằm trên giường hình như là vừa ngủ hay sao ấy. Làm sao tôi có thể để nó ngủ bây giờ được chứ vì như vậy con cặc tôi bây giờ để cho ai chứ.

Tôi lại giường nó ngồi cạnh mép giường mà lay Hiền dậy. Phải lay mất một lúc thì nó mới dậy đấy. Con nhỏ ngồi dậy mắt nhắm mắt mở đã cầm lấy tay tôi mà nói

-Anh làm gì mấy hôm nay không đến thế

– Anh bận thì nên không đến được em thông cảm nhé. Em có nhiều bài tập không vậy

– Nhiều lắm cả 3 môn cô giáo cho đầy bài em làm không hết.

– Thế thì hôm nay anh em mình học bù nhớ. Anh sẽ giúp em làm hết mấy bài ý. EM lấy vở ra đi

– Làm gì mà đã học rồi vậy. anh có biết mấy hôm anh không đến em buồn lắm không

– Em buồn thế nào hả

– EM chẳng biết chỉ thấy không có anh đến em chẳng muốn làm gì cả ấy. Lúc nào cũng nghĩ đến anh thôi

– Vậy là em yêu anh rồi đấy.
chich hoc sinh
Nhỏ Hiền nghe hắn đề cập thẳng như vậy thì đỏ hết cả mặt ra ấp úng không nói gì. Tôi được nước làm tới nhân tiên cái tay nó đang cầm tay mình tôi kéo người nó lại gần tôi. để cho nó gần như ngồi trong lòng tôi vậy. Tôi nói

– Nếu không phải vậy thì em cho là thế nào.

– Em chẳng biết vì em chưa yêu ai bao giờ hết.

– Anh cũng vậy đấy nhưng anh biết hơn em nên anh biết dó là tình yêu.

– Vậy anh có yêu em không.

– Anh sẽ chứng minh cho em thấy.

Tuy không thích việc hôn nhau nhưng tôi vẫn phải hôn nhỏ. Tôi nâng cằm nó lên và đặt vào đó một nụ hôn thật dài. Sau khi hôn xong tôi nói” anh chứng minh rồi đấy”. Hiền đỏ mặt mắt nhìn ra cửa có lẽ vì sợ nếu có ai lên.
thầy giáo chơi học sinh
Ngoài đó bây giờ làm còn ai nữa cơ chứ. Tôi kéo sát em vào người mình hơn nữa. Tôi xoay người Hiền sao cho nó đối diện với tôi. Không để nó chống cự tôi ôm sat nó vào lòng. đặt Hiền ngồi trên đùi tôi. Cái cặp vú của người con gái mới lớn chạm vào ngực tôi sao mà mềm mại thế không biết nữa. Đùi Hiền chạm vào cặc tôi làm cho nó cương hẳn lên cao. Hiền như cũng cảm nhận được sự đụng chạm này nên nó cố ngồi nhích ra nhưng tôi đã giữ lại. Tôi hỏi:

– Hiền em không yêu anh sao.

– EM có nhưng thế này nó kỳ kỳ thế nào ấy.

– Làm sao đâu em ai yêu nhau chẳng có những hành động thế này.

– Có đúng không anh.

– Anh không nói dối em đâu.

Con nhỏ bị tôi lừa như vậy nên để yên cho tôi hôn nó. Lần này tôi hôn ngấu nghiến cặp môi của nó. Tôi đưa lưỡi vào trong miệng Hiền để mút con nhỏ lúc này cũng hưởng ứng tôi. Tôi đưa tay luồn xuống xoa xoa cặp ngực của Hiền. Nó lấy tay cản tay tôi lại nhưng không được một tay tôi giữ lấy hai tay nó còn một tay thì bóp ngực. Lần đầu tiên được đụng chạm vào một bộ ngực thế này sao mà sướng thế không biết nữa.
thich em hoc sinh
Con nhỏ ú ơ như muốn nói cái gì nhưng không được vì tôi vẫn hôn nhỏ. Được thể tôi cho lấy một tay cởi mấy nút áo của nó ra rồi đưa tay vào mà bóp ngực. Lúc này tôi chỉ còn cách cái bộ ngực đó một lần áo lót mà thôi. Tôi cũng thấy ngạt thở không hôn được nhỏ nữa nên bỏ môi em ra. Hiền lấy lại hơi xong rồi nói:

– Anh ơi đừng làm vậy mà. Anh thương em đi.

– EM không yêu anh sao.

– EM có nhưng như thế này thì không được đâu anh. Mình phải có giới hạn chứ anh.

– Em yêu anh thì phải chứng minh tình yêu của em chứ, anh không làm hại em đâu anh chỉ muốn biết em sẽ thế nào nếu được anh yêu thồi.

– Anh hứa đừng hại em nhé.

– Anh hứa mà. EM cứ tin anh đi.

Đến bây giờ thì làm sao tôi có thể giữ được lời tôi hứa chứ. Tôi chỉ hứa vậy để dễ hành động mà thôi. Tôi biết con nhỏ không còn phản đối nữa nên đặt Hiền nằm xuống giường còn tôi thì ngồi ngắm nhìn bộ ngực của nó qua áo. Tôi đưa tay ra cởi hết số cúc áo còn lại của nhỏ rồi lột cái áo ra ngoài. Con nhỏ đúng là ngoan và tin tôi nên nằm im không bảo gì nữa. Tôi cúi xuống hôn dần khắp mặt nó xuống cổ rồi lần xuống bộ ngực trần của em.
thay giao đit hoc sinh
Mỗi lần tôi hôn như vậy là Hiền lại rởn cả da gà lên. Tôi cởi cái áo lót của Hiền ra cặp vú của người con gái hiện ra trước mặt tôi. Cặp vú của nó tuy còn nhỏ lắm nhưng với tôi nó vẫn rất đẹp. Vì lần đầu tiên tôi nhìn thấy mà.

Cặp vú của Hiền lớn bằng trái cam còn đầu vú thì đỏ hồng. Cái núm vú tròn tròn thật đẹp làm tôi phải thốt lên lời khen:

-Vú em đẹp thế Hiền ơi.

– Ngại lắm anh ơi. Nhưng anh đã nhìn thấy ai thế này chưa.

– Anh thề mới em là em là người đầu tiên và duy nhất anh yêu đó.

Nói xong tôi cúi xuống hôn lên đầu vú của em. Nó giật cả người khi tôi chạm môi vào đầu vú. Tôi liếm lên cái đầu vú của Hiền làm cho em cảm thấy thật sướng. Tôi bú liếm một bên vú của nó còn tay trái thì bóp vú còn lại. Hiền ứ ú ớ không yên khi tôi bú vú em
beeg hoc sinh chich hoc sinh thầy giáo chơi học sinh thich em hoc sinh thay giao đit hoc sinh
Một tay tôi đưa lần xuống soa soa quanh cái bụng phẳng lì của em rồi lần váo trong cái quần thun. Tay tôi chạm vào cái quần lót của Hiền thì em giữ tay tôi lại và nói

– Đừng đừng anh Cường ơi.
thầy giáo chịch học sinh thầy giáo chơi học sinh thầy địt học sinh địt em học sinh địt học sinh chịch học sinh
Nhưng lúc này tôi không thể dừng lại nữa nên cứ đưa tay vào trong cả cái quần lót của em mà xoa xoa cái mu lồn của em. Cái mu lồn của Hiền nó mới đẫy đà làm sao và mát lắm. Lần đầu chạm tay vào lồn của một đứa con gái sao mà sướng thế không biết nữa. Cái đám lông lồn rậm rạp đâm vào tay tôi tạo cho tôi cái cảm giác rất đã. Tôi lần lần trên mu lồn của Hiền và tìm ra cái lỗ mà người ta nói là cái lỗ sung sướng.

Tôi thọt một ngón tay vào trong cái lỗ đó. Hiền giật cả người còn miệng em thì liên tục nói” đừng anh…đừng mà bố mẹ em lên thấy thì chết”.

“ EM không phải lo đâu vì anh biết bố mẹ đi ngủ cả rồi”

Hiền trên thì được tôi bú vú còn dưới thì được tôi thụt lồn thì em cũng sướng lắm đây. Tôi cảm thấy lồn em đã ướt nước rồi. Tôi ngồi dậy để cởi quần áo của mình ra trong khi vẫn giữ một tay để nó không thể vùng dậy được. Hiền vẫn rất ngại khi mà cứ ố vùng lên nhưng làm sao em có thể thắng được sức một thằng con trai như tôi cơ chứ. Sau khi đã cởi hết quần áo của mình ra rồi thì cặc tôi hiện ngay ra trong tầm mắt của Hiền. Con nhỏ đỏ mặt nên nhắm mắt lại không dám nhín

Nó nhắm mắt vào càng hay cho tôi. Tôi luồn tay xuống để cởi cái quần của Hiền ra. Nó tuy vẫn nhắm mắt nhưng mông thì cố hạ thật thấp xuống sát giường để tôi không thể cởi được. tuy chi có một tay tôi vẫn có thể kéo chệch cái quần của Hiền xuống thấp hơn. Tôi láy hai chân lâng chân của em lên cao và kéo cái quần dài và cái quần lót của em xuống. Cái mu lồn của Hiền hiện ra trước mặt tôi.

Sao mà cái lồn nó đẹp đến thế cơ chứ. Tôi bây giờ mới hiểu tại sao mà các bậc nam nhi lại có thể chết vi đàn bà cơ chứ. Tôi lấy tay vuốt ve cái mu lồn của Hiền. Tôi lấy mấy ngón tay thọt vào lồn của em làn nữa. Do các tác động của tôi em không còn nói “đừng đừng nữa mà bây giờ đã nói aaaa thể hiện sự sướng rồi. Cặc tôi cũng đã cương cứng hết cỡ rồi và không thể chịu được nữa.

Tôi bây giờ không cần giữ tay nó nữa mà Hiền rộng hai chân của em ra. Tôi kê con cặc đã cương hết cỡ của mình vào cái mép lồn đã ướt nhẹp của Hiền. Nó nói:

– Đừng anh đừng hạ em mà

– Anh yêu em lắm cho anh đi

– Nhưng em sợ lắm. Bố mẹ em biết thì đánh em chết mất. Anh thương em đi

– Anh yêu em và em cũng vậy thì sao phải sợ chứ. Anh và em không ai nói thì làm sao có ai biết được chứ. Cho anh nhé. Anh thương em mà. Hay em không yêu anh

Tôi nói rồi đẩy đẩy con cặc của mình vào cái lỗn lồn đã ướt nhẹp của em. Nó tách hai cái mép lồn ra rồi đi sâu vào bên trong. Lần đầu tiên được nhét cặc vào lồn của một người con gái lại là gái trinh nữa chứ. Lồn em thật chật hẹp làm tôi sướng lắm nếu tôi mà không lấy tay bấu mạnh vào cặc mình thì đã xuất tinh rồi. Tôi chỉ muốn xuất tinh vào sâu trong lồn em mà thôi

Khi cặc tôi đã đâm vào một phần ba thì nó bị chắn lại. Tôi đoán là màng trinh của Hiền rồi. Tôi đưa mắt nhìn em thì thấy em nhìn tôi với ánh mắt như van xin nhưng tôi đâu tha cho em được nữa. Hiền muốn cản tôi cũng không được và lại không dám hét lên vì sợ bố mẹ lên thấy thì có chết mất. Nên em chỉ còn trông cậy vào tôi mà thôi nhưng tôi lại không thể bỏ qua cái lồn này được.

Tôi đẩy đẩy con cặc để lấy trớn rồi đẩy thật mạnh vào lồn em. Tôi nghe một tiếng bụp nho nhỏ và con cặc tôi đã banh rộng lỗ lồn Hiền và ngập sâu tận cán. Hiền chắc là đau lắm vì tôi thấy em nhắm nghiền mắt và nước mắt ngắn nước mắt dài chảy ra. Nhỏ không dám hét nên chỉ dám nói nho nhỏ” Đau quá anh ơi anh bỏ ra đi em đau quá”., Nói xong nhỏ cắn chặt răng lại đến độ gần bật máu để cố quên đi cái cảm giác đâu. Cặc tôi cũng thấy rát rát vì lần đầu tiên nhét vào một cái lồn mà lại là lồn trinh nữa chứ.

Hiền đau ở lồn và bị thương chảy máu do màng trinh rách thì tôi cũng đổ máu mà. Bởi vì Hiền đã bấu mạnh tay vào hai bên sườn tôi làm tôi bật cả máu. Tuy chưa địt nhau lần nào nhưng tôi biết Hiền đau nên không dám làm gì vội mà cứ để cặc ngâm trong lồn em còn tôi cúi xuống hôn lên môi em còn tay thì bóp vú để kích thích Hiền. Được một lúc thì con nhỏ đã đỡ đau hay sao đó mà tôi thấy người nó thả lỏng ra còn lồn bắt đầu trơn nhớt rồi. Biết vậy lên tôi nhấp dần nhè nhẹ con cặc ra vô được một lúc thì em đã rên lên. Tôi biết con nhỏ đã sướng rồi đây nên quyết định làm thật mạnh. Tôi rút con cặc ra gần hết khỏi lồn nó rồi đóng một cú thật mạnh. Tôi làm mạnh và bất ngờ quá làm cho Hiền phải kêu lên” a rát quá anh ơi nhẹ thôi”

Nhưng tôi sao có thể nhẹ nhàng được chứ vì tôi cảm thấy mình không chịu được mấy nữa rồi vì lần đầu địt nhau nên kìm chế còn kém lắm. Mặc cho nó nói gì thì nói tôi cứ làm những cú thật mạnh như trời giáng vào lồn Hiền. Lúc đầu chắc là nó đau xong sau đã quen dần với các cú dập của tôi nên em đã ưỡn ưỡn cái mu lồn lên để cho cặc tôi đâm vào sâu hơn. Tôi thấy không còn chịu được nữa lên nhấp mạnh vài cú cuối rồi nằm đề lên người em rồi bắn xối xả tinh trùng vào người nó. Lần đầu tiên tôi xuất tinh nhiều như thế này đấy. Nó tuôn chảy vào tận tử cung của em. Cùng lúc Hiền cũng ra với tôi.

Tôi rút con cặc teo nhỏ của mình ra khỏi lồn em. Theo cái rút cặc đó của tôi từ lồn em tràn ra nước nhờn cả em tinh trùng của tôi và có màu đỏ nữa. Hỗn hợp trộn lẫn đó sao mà hấp dẫn thế không biết. đang tự hào với chiến công này của mình thì tôi nghe tiếng khóc nức nở bên cạnh quay sang thì thấy Hiền đang ôm mặt khóc. Thấy vậy tôi an ủi em.

– Hiền ơi anh xin lỗi em. Anh không thể kiềm chế được mình vì anh quá yêu em.

– Anh sao ác với em thế. Anh hại đời em rồi từ nay về sau em còn dám nhìn mặt ai nữa.

– Anh tội thật đáng chết. nếu em không tha thứ cho anh thì anh sẽ chết để tạ lỗi với em. Nhưng thật lòng anh yêu em lắm.

– Anh đừng làm vậy mà, em cũng yêu anh nhưng chuyện này quá lớn với lại em mất trinh rồi nếu sau này anh bỏ em thì ai lấy em bây giờ đến lúc đó em chỉ còn đường chết mà thôi.

Con nhỏ này đúng là ngây thơ quá mức. Bây giờ được mấy thằng con trai để cho con bạn gái mình còn trinh trắng đến tận lúc lấy nhau chứ. Nhưng con nhỏ đã bảo vậy rồi thì đành phải đưa câu chuyện theo nó chứ biết sao được. Nếu không nó cho bố mẹ nó biết câu chuyện này thì có nước đi tù vì quan hệ với trẻ vị thành niên mất không nặng hơn thì là hiếp dâm đấy. Mà những việc đó tôi sợ lắm.

– Em không tin vào anh sao. Anh yêu em thật lòng mà

– Bây giờ em biết anh yêu am. Em tin. Nhưng bây giờ em còn quá nhỏ lại không xinh đẹp gì lắm. Nhỡ đâu mấy năm nữa anh chán em thì lúc đó em biết làm sao

– Nếu bây giờ em đủ tuổi thì anh sẽ đưa em đi đăng ký ngay để em tin anh. Nhưng em chưa đủ vậy anh xin thề nếu tôi mà bỏ rơi Hiền thì trời cho sét đánh chết tôi đi.

Con nhỏ nghe hắn thề thốt như vậy thì lấy tay bịt miệng bảo” em tin anh rồi anh đừng thề thốt như vậy mà. Em không muốn chuyện gì xảy với anh cả”

– Em tốt với anh quá. vậy bây giờ em đã tin anh chưa.

– Em tin anh rồi. Em yêu anh nhất trên đời này. Anh sẽ là mối tình đầu cũng là tình yêu duy nhất của đời em.

– Anh cũng vậy. Anh chưa muốn chuyện này có người biết đặc biệt là bố mẹ em. Nếu họ biết thì anh sẽ không thể yêu em được vì họ sẽ ngăn cản. Em biết chứ, anh rất rất sợ điều đó xảy ra

– Em cũng sợ như anh mà, anh yên tâm em biết chuyện này và không để bố mẹ em biết đâu.

– Em thông minh quá anh càng yêu em hơn
thay giao dit hoc sinh thay giao chich hoc sinh thay giao choi hoc sinh thay dit hoc sinh dit em hoc sinh dit hoc sinh
Con nhỏ nghe thấy vui mừng ra mặt vì Hiền biểu hiện rất yêu tôi. Nó níu đầu tôi xuống và đặt lên môi tôi một nụ hôn. Tôi và Hiền mặc lại quần áo để tôi bảo em học không mai bị điểm kém thì tôi thương cho em lắm. Hiền từ khi bị phá trinh đến lúc này nghe lời tôi lắm. Hiền như là được khai toả đầu óc hay sao đó mà lần này tiếp thu nhanh lấm.

Không biết có nphải do cái màng trinh của em làm giảm trí thông minh của em không. Đây là lần đầu tiên tôi phá trinh nên các bạn thử rồi thì cho tôi biết nhé. VỪa ngồi học tôi vừa đưa tay vào trong lồn em mà sờ mó làm cho nước lồn của em tuôn ra như suối. Học xong tôi còn định vặt em ra để địt vì hôm nay nhờ Hiền tiếp nhưng do em kêu vẫn đau rát nên không cho tôi địt hôm nay.

Tôi thấy vậy thì cũng không muốn ép em vì hôm nay cũng sướng lắm rồi. ở đời được mấy ai được phá trinh đàn bà khi mình cũng mất gin lúc đó chứ. Em tiễn tôi xuống nhà thấy dưới nhà đã tắt đèn và bố mẹ Hiền đã ngủ rồi. Ra đến cổng trước khi lên xe tôi còn ôm Hiền vào lòng và hôn lên môi em một nụ hôn rất sâu. Hiền sợ bố mẹ thấy nên đẩy tôi ra.

– Anh bạo thế nhỡ bố mẹ em thấy thì sao.

– Hai người đó ngủ say lắm rồi mà. Với lại anh quá yêu em nên phải thể hiện tình cảm của mình chứ

– EM biết anh yêu em mà. Nhưng lần sau phải cẩn thận cho em đấy nhé.

– Anh biết. Thôi anh về đây. Hôm sau anh em mình lại đụ tiếp nhé.

– Đúng là đồ quỷ em vẫn rát lắm khi nào hết Anh mới được. Anh về nhé. EM luôn luôn nhớ anh.

Xem tiếp phần 2 tại đây: Truyện sex thầy giáo địt học sinh phá trinh lồn mup phần 2 chúc bạn đọc truyện sex quay tay lên đỉnh.

4.5/5 - (2 bình chọn)