Truyện sex thầy giáo chịch học sinh phá trinh lồn mup phần 2

Truyện sex thầy giáo địt học sinh phá trinh lồn mup phần 1

Tối đó tôi về nhà ngủ rất ngon thầy giáo chịch học sinh vì tâm hồn sảng khoái và lại khá mệt nữa, cặc tôi phải nói là khá rát vì dẫu sao đây cũng là lần địt đầu tiên mà, tôi biết ơn Hiền lắm vì em là người đầu tiên giúp tôi vào đời và em là người chữa khỏi bệnh nhát gái của tôi, bạn có biết tôi sau này đã có một món quà trả ơn em không, đó là một thứ mà Hiền sướng run lên. Đấy là khi em vừa sinh nhật lần thứ 18 xong tôi đã thực hiện lời hứa của mình. Đó là đã đưa em đi đăng ký kết hôn. Tôi phải công nhận tuy mình là thằng dâm thật đấy nhưng với người đầu tiên tuy tôi không thể chỉ có mình em nhưng mà Tôi vẫn cho em một vị trí chính thức trong đời tôi.

Từ sau hôm phá trinh Hiền thì cứ đến hôm tôi đến dạy em thì chúng tôi lại để ý xem bố mẹ Hiền đã ngủ chưa. Khi biết họ ngủ rồi thì tôi lại vật em ra mà địt. Hiền cũng khá dam đó khi tôi vừa chạm tay vào lồn mà nước nhờn đã ra đầy rồi. Nếu em không có một đặc điểm có thể nói là nổi bật chưa chắc tôi đã duy trì với em lâu được. Đó là lồn của Hiền rất bót dù tôi chơi em thế nào thì lồn em vẫn chặt bóp sát cặc tôi. Đến bây giờ dù đã địt rất nhiều đứa con gái còn hay mất trinh nhưng cũng không có ai được những phẩm chất tuyệt vời như em cả.

Trong các hôm toi dạy thì tôi chỉ cho em các kỹ thuật địt nhau nhờ đó Hiền rất sướng mà tôi cũng vậy. Tôi còn bảo Hiền bú cặc nữa. Theo tôi bú cặc tuy sướng nhưng địt lồn vẫn sướng nhất. Nhưng trong các hôm học thì có một buổi phát sinh vấn đề. Tôi công nhận mình là thằng dâm dật thật khi mà lúc nào cũng muốn địt cả. Tôi đến dạy em bây giờ nhàn lắm. Dạy hai tiếng hay hơn thì chỉ mất có một tiếng dạy thôi vì Hiền tiếp thu bây giờ cực tốt nếu so với con em tôi thì không kém là mấy nữa. Hiền học giỏi nhất lớp rồi nên bố mẹ nó rất quý tôi trả công cao lên chút còn để im cho tôi và Hiền trên nhà không bao giờ lên cả.

Như vậy càng tiện cho tôi. Tôi hôm đó đến nhà Hiền thì bố mẹ nó bảo tôi cứ lên nhà di em nó đang đợi. Lên trần rồi tôi dạy cho em mấy bài. Mấy bài dễ thì Hiền làm hết rồi vì sức em làm được,. Chắc lúc trước cái màng trinh nó che mất sự thông minh của em sau khi giải toả thì không còn lo nữa. Học xong thì tôi định đưa tay vào trong quần em mà sờ lồn thì Hiền nói

– Đừng anh hôm nay thì không được đâu. Em đến ngày rồi.

– Em có kinh hôm nay sao

– Vâng hôm nay em đến ngày nên không cho anh địt đâu. Tuy em sướng lắm nhưng mà địt bây giờ thì bẩn lắm em không muốn anh bị làm sao đâu. Anh ơi hôm nay để em bú cặc anh thôi nhé. Hôm sau em đền.

Tôi từ trước đến nay chỉ nghe thấy con gái có kinh thì dùng băng vệ sinh thôi chứ chưa biết em dùng nó thế nào. Nên tò mò muốn biết

– Em cho anh xem xem em có kinh thế nào nhé.

– Nhưng như thế bẩn chết.

– Em chịu được thì anh chỉ nhìn thì có sao đâu. Anh yêu em nên yêu tất cả những gì thuộc về em.

– Lần này thôi nhé.

Con nhỏ cởi quần ra tụt cả quần lót nữa, tôi nhìn xuống đáy quần lót thấy một chòm đỏ còn lồn em thì đang tuôn chảy máu ra.

-Em có đau không khi máu chảy thế này

– Cái này không đau đâu. Bao giờ em có thai thì không có cái này đâu.

Tôi chỉ xuống đáy quần” đây là băng vệ sinh à

– Vâng em dùng nó để thấm máu ra đó

– À mà em dùng loại gì vậy

– Em dùng Diana.

– Em giống con em anh đấy. Mấy lần anh thấy nó mua diana mà

– Thôi em mặc quần vào đây

– Em cứ để đấy để anh ngắm lồn em một lát nhé. Em bú cặc anh đi anh chẳng chịu được nữa đâu.

Hiền quen việc này rồi nên với tay xuống tuột quần tôi ra rồi gục đầu xuống thầy giáo chịch học sinh dâm đãng. Hiền ngậm con cặc tôi vào mồm mà bú. Kỹ thuật của em bây giờ đã hơn hẳn mấy hôm trước khi lần đầu tiên em bú cặc tôi. Hiền ngậm con cặc trong miệng rồi ngục ngặc cái đầu để con cặc tôi ra vô trong miệng em. Hiền lấy lưỡi đá đá cặc tôi rồi dùng răng cắn nhẹ nhẹ. Cách làm của em không làm tôi đau mà làm tôi thấy rất sướng.
Thầy giáo chịch học sinh ngây thơ
Hiền đang nằm trong tư thé xoay đít về phía mặt tôi. EM nằm xấp để bú cặc tôi lên toàn bộ cái mông trắng của em hiện ra trước mắt tôi. Các lần địt em trước tôi không để ý mấy đến đằng sau đâu vì chỉ bú lồn rồi địt mà thôi còn cặp mông này chỉ lấy tay sờ mà thôi. Lần này không được địt em nên cứ xoa xoa cái mông cho sướng tay vậy. Tôi bất chợt nhìn thấy cái lỗ nhỏ nhỏ ẩn hiện trong cái mông của em. Hoá ra là cái lô đít. Tôi nghe thấy người ta nói cái lỗ này cũng địt được. Thực tình tôi không khoái địt lỗ đít đâu mà chỉ muốn địt lỗ lồn thôi. Nhưng bây giờ không có lỗ lồn thì dùng tạm lỗ đít này vậy. Tôi liếm liếm cặp mông rồi lấy một ngón tay ấn ấn vào lỗ đít của Hiền.

Còn con cặc ấn thật sâu vào miệng Hiền làm em có muốn nói gì cũng chỉ có thể ú ớ trong miệng mà thôi. Sau khi nhét được một ngón tay rồi thì tôi nhét thêm ngón nữa, lần này có vẻ chật chội đây. Tôi đưa lưỡi liếm quanh cái lỗ đít rồi thọc thọc lưỡi vào cái lỗ đó. Cái mùi vị ở đó chẳng ngon gì cả nên tôi không khoái nên rút lưỡi ra ngay. Tôi đụ mạnh miệng Hiền để lấy khí. Khi cảm thấy sắp ra tôi mặc kệ Hiền chuẩn bị nuốt tinh trùng cua tôi, tôi rút con cặc của mình ra và bắn đầy khí lên mông của em. Sau đó tôi lấy tay thoa khí của mình quanh lỗ đít và vào trong lỗ đít của em. Hiền thấy lạ liền hỏi:

– Anh định làm gì vậy.

– Em cứ ngồi im đi lát nữa sẽ biết anh làm gì ngay mà.

Tôi muốn con cặc của mình được cương cứng lên nhanh chóng khỏi nước nhờn khô di thì khốn. Tôi cầm con tay của mình để em sục cặc mình lên. Hiền cầm cặc tôi mà vuốt lên vuốt xuống. Một tay thì cầm thân cặc còn một tay thì xoa xoa hòn dái của tôi. Thi thoảng em lại cầm bóp nhẹ hòn dái của tôi một cái. Làm tôi nhói người lên vậy. Tôi đưa tay bóp cặp vú của em. Cặp vú của Hiền từ này được tôi bú đến bây giờ thì đã nảy nở hơn nhiều rồi.

Cặp vú của Hiền bây giờ căng cứng rồi. Cái núm vú đỏ hồng vươn lên như khiêu khích tôi vậy. Tôi hôn lên cái núm vú đó rồi há rộng miệng ra để cố gắng ngậm trọn cái vú của em. Bú liếm một hồi thấy cặc mình đã hồi phục lại rồi, tôi bảo Hiền:

– Hiền ơi em làm tư thế quỳ gối đi.

– Em đã bảo hôm nay không địt được mà

– Anh có địt lồn em đâu.

– Vậy anh làm gì.

Tôi không nói vội mà bắt em nằm trong tư thế đó. Tuy có thắc mắc nhưng Hiền rất tin tôi khi nghe thấy tôi nói không địt lồn em là tin ngay. Hiền nằm trong tư thế đó rồi tôi đứng xuống giường rồi kê kê con cặc vào cái lỗ đít của em. Đít Hiền có khí của tôi nên bây giờ đẩy con cặc trơn nhớt của mình vào lúc đầu thì khá là dễ. Hiền thấy có cái gì đang banh lỗ đít của em ra thì biết đó là cặc tôi rồi.

– Sao anh lại nhét cặc vào chỗ đó. Anh nhầm chỗ à.

– Không đâu em. Anh không địt lỗ lồn được thì anh địt lỗ đít tạm vậy.

– Nhưng mà lỗ đít hẹp lắm chắc là đau em không chịu được đâu.
Thầy giáo chịch học sinh đang nứng lồn thèm địt
Con nhỏ lo lắng cũng đúng đấy vì lỗ đít mà địt thì đau hơn lỗ lồn khi bị phá trinh nhiều. Nhưng tôi mặc kệ tôi cứ đẩy ra đẩy vào con cặc của mình ra vào trong lỗ đít của nhỏ. Khi mà Hiền nghĩ tôi có thể đẩy cặc vào được một nửa mà thôi thì chắc là em cũng không đau lắm đâu. Thì tôi bất chợt lấy tay giữ chặt hai bên mông của em lại và đẩy thật mạnh con cặc của mình vào. Cái lỗ hậu môn này chặt lắm nên cặc tôi khi vào được sâu trong lỗ đít nó thì thấy đau lắm. Tôi tin rằng mình đau một thì em đau mười.

Nhìn mặt Hiền đầy nước mắt tôi thấy thương em quá. Hiền đau lắm nhưng không dám hét lên vì một phần sợ dưới nhà có người nghe thấy và một phần sợ tôi mất vui. Tôi biết vậy nên nắc thật mạnh vào lỗ đít của em để cho em nhanh chóng hết đau. Lỗ đít của Hiền bót hơn lỗ lồn nhiều mà lồn Hiền theo tôi thì chưa chắc con gái trinh đã được như em đâu. Vì thế tôi chỉ nắc được vài cú thì đã cảm thấy không thể chịu được hơn được nữa. Tôi dập con cặc của mình vài cú cuối đến lỗi bìu dái của tôi đập bành bạch cái mông đít của em. cặc tôi giật giật vài cái rồi bắn mạnh tinh khí vào lỗ đít.

Rút con cặc của mình ra khỏi lỗ đít của em thấy Hiền mặt mũi nhăn nhó và chảy đầy nước mắt. Tôi cúi xuống hôn lên các giọt nước mắt của em. Tôi hỏi Hiền

– EM đau lắm hả

Hiền trả lời trong tiếng nói thổn thức do vẫn còn khóc:

– Em đau lắm. Nhưng không dám bảo anh dừng vì em sợ anh mất hứng

– Em thật vĩ đại. Anh xin lỗi đã làm em đau.

– Lần sau anh đừng chơi em lỗ đít nhé. Anh địt em lỗ lồn em sướng lắm nhưng mà lỗ đít em đau lắm.

– Anh biết vậy anh hứa với em là anh chỉ địt lỗ đít của em khi em có kinh thôi. Và lần địt sau thì cái lỗ đó của em đã quen với cặc anh rồi thì không đau nữa đâu

– Em không biết nhưng nói thật em không thích anh địt ở đấy đâu. Anh có thể chịu qua các hôm em có không vậy vì chỉ có 2 hay 3 ngày thôi mà.

– Anh rất yêu em nên khi ở ngần em thì anh không thể hiềm chế mình được. EM đừng nghĩ sai là anh lợi dụng em nhé.

– Em hiểu anh mà. EM không bao giờ nghĩ như vậy đâu.

Từ hôm đó trở đi tôi địt Hiền liên tục kể cả ngày em có kinh. Sau đó tôi chia tay em và đi phá trinh những em học sinh khác trong đời tôi.
Xem lại phần trước: Truyện sex thầy giáo địt học sinh phá trinh lồn mup phần 1
[= Hết =]

3.7/5 - (3 bình chọn)