Yêu nhau 3 năm nhưng bạn trai không cho chạm vào người chỉ vì…

Yêu nhau 3 năm nhưng bạn trai không cho chạm vào người chỉ vì

Yêu nhau 3 năm nhưng bạn trai không cho chạm vào người, thật vậy những ngày gần đây, tâm sự của một cô gái trẻ đã khiến cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng, theo chia sẻ của cô gái, mặc dù đã yêu nhau 3 năm, chàng trai cũng đối tốt với bạn gái mình thế nhưng, chỉ cần cô gái tiếp xúc thân mật, chạm vào người chàng trai, ngay lập tức, chàng trai sẽ phản ứng dữ dội, thậm chí còn hét lên rằng bạn gái “quấy rối tình dục” mình.

Có lúc tôi cố tình chạm vào người anh thì anh cho rằng tôi đang “quấy rối tình dục” anh!
Yêu nhau 3 năm nhưng bạn trai không cho chạm vào người

Nhiều lần như vậy, cô gái cảm thấy vô cùng xấu hổ và tổn thương sâu sắc. Suy nghĩ nhiều lần, cuối cùng trút bầu tâm sự lên mạng xã hội, mong rằng cư dân mạng cho mình lời khuyên thoả đáng nhất.

Nguyên văn tâm sự của cô gái như sau:

“Tôi là một người béo, khoảng 100kg, thực sự không hề tự tin, cũng không nghĩ rằng mình sẽ tìm được tình yêu đích thực. Thế nhưng 3 năm trước, tôi gặp được bạn trai hiện tại, chúng tôi cách nhau 10 tuổi. Tôi 28, còn anh 38 tuổi. Sau vài lần gặp gỡ, chúng tôi quyết định đến với nhau, xác định yêu đương nghiêm túc.

Thế nhưng trong suốt 3 năm qua, mang tiếng yêu nhưng tôi chưa bao giờ được hưởng bất cứ sự thân mật nào của bạn trai. Cũng chưa một lần hôn môi chứ đừng nói là những cấp độ tình cảm khác. Thực tế, anh chưa bao giờ chủ động chạm vào tôi nhưng chỉ cần tôi dày mặt chủ động, muốn thể hiện tình cảm của mình thông qua hành động, anh sẽ nói rằng tôi “quấy rối tình dục” anh. Tôi thực sự cảm thấy bị tổn thương sâu sắc. Tuy rằng anh ấy vẫn rất chiều chuộng tôi, tôi muốn đi đâu, tôi muốn ăn món gì, anh ấy đều sẵn sàng đưa tôi đi, mua cho tôi, tiền cũng là anh ấy trả.

Tuy vậy, các ngày lễ, kể cả lễ tình nhân, anh ấy không bao giờ mua quà tặng tôi. Tôi thực sự rất thất vọng và buồn tủi.

Qua tìm hiểu, tôi cũng biết được rằng, trước đây anh chưa từng yêu người con gái nào, tôi là mối tình đầu tiên của anh. Thế nhưng, yêu đương “chay” như thế này, tôi không biết liệu mình có thể chịu đựng được bao lâu nữa? Tôi thực sự không biết vấn đề nằm ở tôi hay anh ấy đã có người trong mộng thực sự của mình?

Có lúc tôi thực sự rất muốn buông tha đoạn tình cảm này nhưng lại cảm thấy tiếc, thấy sợ sẽ không tìm được tình yêu nữa. Mặc dù tình yêu của tôi với bạn trai hiện tại quả thực không hề có thứ cảm xúc mãnh liệt, chỉ có bình yên vô vị. Tôi viết ra tâm sự của mình, muốn hỏi mọi người, tôi phải làm sao bây giờ?”.

Sau khi đoạn tâm sự của cô gái được lan truyền, nhiều cư dân mạng đã cho ý kiến. Nhiều người đồng ý rằng: “Dù bạn có béo, có thừa cân nhưng trong chuyện này, chắc chắn vấn đề nằm ở bạn trai của bạn. Không thể nào có chuyện đã yêu nhau 3 năm mà không chịu thân mật. Tốt nhất không nên lừa mình dối người, nói chuyện thẳng thắn với bạn trai rồi hãy đưa ra quyết định”.

Cũng có người đưa ra lời khuyên: “Nhiều bạn gái béo mập cũng rất xinh đẹp, đáng yêu mà. Tuy nhiên bạn nên thử giảm cân xem, bởi không chỉ xinh đẹp mà giảm cân có thể giúp bạn khỏe mạnh hoạt bát, sống tự tin hơn đấy. Có lẽ như vậy bạn sẽ không còn lo lắng đến vấn đề tìm được tình yêu hay không, cũng dễ dàng quyết định hơn”.

4.6/5 - (5 bình chọn)