Truyện sex đụ hai mẹ con dâm đãng phần 1

Truyện sex đụ 2 mẹ con dâm đãng phần 1

Bạn đang đọc truyện sex đụ hai mẹ con dâm đãng, hắn đứng nép trong bụi lau sậy cao khỏi đầu người, cẩn trọng nhìn khắp nơi. Hắn vừa trốn khỏi trại tù nên rất lo, nếu bị chộp lại chắc chắn sẽ không cơ may nào thoát nữa, nhà cửa ở đây rải rác, một mặt quay ra đường có cửa nẻo đàng hoàng, còn mặt sau thì trống huơ trống hoác.

Hắn có thể đột nhập vào bất cứ nhà nào để kiếm ăn và đòi một bộ quần áo trút bỏ đồ tù, song hắn chưa dám. Chỉ sợ lớ ngớ chui vào hộ có đông người thì thiệt thân là cái chắc. Bộ đồ sọc dưa tố cáo thân phận hắn ngay và người ta sẽ trói quách hắn lại nộp cho cảnh sát.

Đã mấy ngày hắn chưa có gì bỏ bụng, hắn đói lắm mà vẫn phải chờ. Phải cẩn thận dò xét xem nơi nào ít người thì mới dám xông ra uy hiếp kiếm miếng ăn. Hắn lại cũng thèm chuyện khác nữa, tù dài ngày thiếu đàn bà, hắn thấy khó chịu lạ, nhưng chuyện đó thư thả đã, việc khẩn yếu là phải giải quyết dạ dày trước đã.

Giờ này chừng như mọi người đã đi làm nên mãi chẳng thấy ai ló mặt ra. Hắn cầu mong sao vớ đúng một hộ chỉ có một hai người, rặt đàn bà càng tốt, thì hắn mới khuynh loát được. Trưa nắng gắt, nhiều lúc hắn thấy hoa cả mắt. Bụng đói, miệng khát, nóng nực làm đầu óc hắn vo ve như bầy ong bu.

Hắn nghĩ đến vợ, hắn mà bò về được thì ăn xong là đè ngay mụ ra địt cho phỉ những ngày thiếu thốn. Cha mẹ ơi, mới tưởng tượng tới cái vú mụ mà hắn đã muốn chảy nước miếng. Còn con cu hắn nữa, chưa gì cũng ngúc ngúc như đã thấy lồn vợ trước mặt. Hắn nuốt ực ực dằn cơn nứng xuống.

Chợt hắn nghe léo nhéo tiếng đàn bà : mày hổng ra giúp tao khiêng cái cối vô mình tao làm sao bê nổi. Hắn thao láo dòm, căn nhà gần đó loáng thoáng có bóng một bà đang kéo lạch bạch cái cối. Hắn chờ thêm một lúc, không thấy ai ra, hắn vọt ngay đến phía sau bà.

Nghe tiếng chân, người phụ nữ quay lại, trông thấy hắn, chị ta khiếp ra mặt. Hắn ôn tồn nói với mụ : chị để tôi phụ một tay bê cái cối, tôi hứa không động chạm gì tới chị đâu. Tuy nhiên, nếu chị cất tiếng la thì bắt buộc tôi phải hạ chị tức khắc. Và để dọa dẫm, hắn nói thêm : tôi có vũ khí trong người. Vừa nói, hắn vừa thủ cườm tay to thù lù dưới vạt áo. Chị phụ nữ sợ điếng hồn, miệng ấp úng mà không dám cãi.

Hắn lệt sệt kéo cái cối vào phía sau nhà, rồi không chờ người đàn bà phản ứng, hắn nắm lấy vai áo chị biếu dẫn hắn đi lên nhà trên. Hắn giúi người chị đi trước, hắn cung tay bên lườn chị đi theo, cho chị có cảm tưởng hắn đang dí vũ khí vào người chị.

Ngang qua gian bếp, hắn vói tay lấy con dao mũi nhọn uy hiếp chị. Thì ra hắn không có vũ khí gì hết, chẳng qua hù để chị sợ đừng la lối lên thôi. Bây giờ có con dao thì hắn càng làm cho chị sợ bằng chết nữa. Hắn ra dấu không để chị gọi đứa con mà lẳng lặng đưa hắn vào nhà. Kịp khi con nhỏ thấy mẹ và người đàn ông lạ hoắc thì đã trễ. Hắn nạt cô nhỏ câm miệng và nhích mũi dao vào bả vai bà mẹ, ý dọa sẽ tiêu diệt nếu cô bé la.

Cũng như bà mẹ, cô nhỏ khiếp đảm câm họng. Hắn hỏi bà mẹ ở đâu có sợi dây, chị ta sợ nên chắp tay van vỉ : ông tha cho mẹ con tui, tụi này hổng dám la đâu, ông đừng hành hạ tội nghiệp. Hắn lại nói nhỏ nhẹ : tôi không có ý hại mẹ con chị, nhưng để được an toàn, chị phải để tôi trói bớt một người, chớ không con chị vọt chạy la làng thì mọi chuyện hư hết.

Bà mẹ năn nỉ riết rồi cả hai mẹ con cũng dẫn hắn đi kiếm ra sợi dây. Hắn buộc cô nhỏ đưa hai tay ra sau lưng để người mẹ trói lại, xong xuôi hắn cẩn thận dòm chừng mẹ và cột luôn hai chân cô nhỏ lại. Cẩn thận nữa, hắn còn bắt người đàn bà chỉ cho hắn chỗ cất chanh và lấy một trái tọng vô họng cô bé cho không ú ớ la gì hết.

Thấy mọi việc diễn tiến thuận lợi, giờ hắn mới đòi bà mẹ lo cho hắn ăn. Người đàn bà lúng túng mãi, hắn phải gặng : nhà không có gì ăn à, chị ta gật đầu. Hắn bực mình song làm sao hơn. Hắn dùng dằng cầm mũi dao nhọn, vẽ loằng ngoằng quanh ngực áo người mẹ mà ta than : đang đói lại không có gì ăn, chắc phải cắt đỡ chút vú ngậm mới bớt cơn xót bụng.

Bà mẹ rụng rời, vội sụp xuống lạy hắn lia lịa. Hắn nạt lên : tôi nói chơi mà chị làm gì chực bù lu bù loa lên vậy. Chị có cặp vú lớn như vầy, ai nỡ khét cắt mà lo. Nói rồi, hắn lia vờn mũi dao vòng vòng theo bầu vú như dò chừng xem độ lớn cỡ nào. Chất thép lạnh làm chị phụ nữ nghe buốt nổi da gà hết trơn. Hắn hỏi trỏng : vậy chớ mẹ con lấy gì sống.

Chưa kịp nghe trả lời, hắn đã đè ngang lưỡi dao ịn lên từng bên vú của chị mà đập nhè nhẹ kêu bịch bịch. Hắn lại bảo : chồng đâu. Bà mẹ cho biết ông ấy chết lâu rồi. Hắn yên chí vì biết nhà không có đàn ông. Hắn ôn tồn bảo : tôi đói quá, giờ không có gì ăn thì chị cho tôi ngậm đỡ cái vú dằn bụng.

Chị nữ còn đang lùng bùng thì hắn giựt ngang : sao, chị không ưng hả. Rồi bàn tay hắn đã xòe rộng ra tóm lấy một cái vú bóp mạnh. Chị ta nhăn mặt vì đau, trong khi hắn khen : chồng chết mà vú bự dữ, có để thằng ông nội nào bóp hôn đó. Chị nữ điếng hồn nào dám cục cựa.

Hắn ngồi phịch xuống cái ghế gần đó, lấy mũi dao gõ phạch phạch lên đùi và biểu : chị ngồi xuống đây. Người mẹ riu ríu nghe theo. Hắn từ phía sau thở phì phì nơi ót chị rồi đặt con dao xuống và dùng cả hai tay bóp vú chị. Hắn đằn mấy cái đầu vú muốn chèn nhẹt ra và xiết ngón tay đau muốn chết, chị chỉ xuýt xoa nho nhỏ chớ không dám la.

Hắn bóp vú một hồi thì lần tay mở nút áo. Đứa con gái nằm mở mắt thao láo dòm. Vạt áo bung ra, hai cái vú sừng sững dựng. Hắn nắm vo thành cục mỗi bên rồi bóp vắt như ép trái cam. Bầu vú của chị phòi phòi ra như đám mỡ heo bị vo lộ ra ở kẽ tay hắn. Hắn bóp, hắn xoa, hắn day, lại vê cái núm thiếu điều muốn bứt đứt ra ngoài.

Bóp vê chán, hắn lệnh cho chị đứng dậy, xoay mặt lại phía hắn. Hắn biểu chị quì lên đùi hắn đưa vú cho hắn bú. Chị lùng bùng với cái áo vướng víu trước ngực, hắn hét giựt liệng ra ngoài. Đứa con gái nhắm mắt lại vì tội nghiệp cho mẹ. Hắn thét nhỏ : mày có mở mắt ra không, mẹ, để mấy thằng con trai ngậm bú thì không mắc cở, còn nhìn vú mẹ bày đặt làm bộ. Con nhỏ hết hồn phải mở mắt nhìn.

Bà mẹ quì yên vị rồi thì hắn chỉ cho bà đưa cái vú sát vô miệng hắn. Bà còn bị hắn bắt phải cạ cái vú qua lại cho núm cương cứng lên. Hắn vểnh môi để đầu vú cà lên nhoang nhoáng, tới khi cả hai đầu vú nhọn lên thì hắn mới bắt đầu dùng lưỡi rà thêm cho núm săn lại.

Chỉ tới khi hai vú chị bị tê tê thì hắn mới há miệng ra ngậm và mút tì tì. Hắn mút bên nào thì thò tay bóp vặt bên kia. Răng hắn cắn đầu vú đau chói lói, tay bóp quầng vú muốn bèo nhèo, lại kéo giựt lưng cho chị đổ ụp xuống hắn mới chịu.

Hắn mút đầu vú chị đến lòi hẳn ra ngoài. Hắn còn dùng răng nhằn cắn cho cái núm mọng cứng lên hết cỡ. Miệng hắn bú thì tay hắn bóp, hắn muốn cả hai vú chị cũng phải sưng săn lại như nhau. Đến khi cái đầu vú trong miệng hắn nở bét ra lớn òm như cục đất sét thì hắn đưa tay lôi cho cái núm lọt vô kẽ cái răng hắn bị mất còn hở trống. Hắn ấn nhét cho đầu vú lọt nhét vô lỗ, bấy giờ hắn mới dùng lưỡi búng búng y hệt lưỡi con rắn hổ giỡn chơi với trái nho vậy.

Hắn bú nút đã đời thì bất dè chừng hắn lấy răng cắn cái núm vú nhai như nhai kẹo cao su khiến chị đau nhảy nhổm lên, giựt thân hình ra. Điều này càng làm cho vú chị bị nghiến đau thấy mồ tổ, nước mắt chị ứa ra thành dòng. Con nhỏ thấy mẹ đau mà không dám khóc thì nhăn mặt lại. Hắn nạt : sao mày không muốn mẹ bị cắn hả, hay là để tao cắn vú mày thay thế.

Cả hai mẹ con điếng hồn, chị phụ nữ phải vội ấn cái vú vô miệng hắn lại và miệng rên rẩm xin hắn muốn làm gì thì chỉ thực hành với chị thôi, tha cho con nhỏ. Hắn không trả lời trả vốn gì hết, tiếp tục vừa bú cắn, vừa bóp hành hai cái vú của chị. Nào dè sự xục xịch của đầu gối chị làm đụng vô cây gậy thịt của hắn làm chị hốt hoảng lên. Chèn ơi gì mà cứng tổ mẹ lại ngỏng lên thấy ớn, muốn đội cao cái quần hắn lên.

Hắn cũng nhận ra sự va chạm này nên mở lời nói giỡn : sao có muốn ngậm thử hôn. Chị phụ nữ rầu muốn chết, chị sợ muốn chết ngất mà hắn cứ cà tửng cà tang. Tuy nhiên chị nào dám góp lời vào.

Tên tù lúc này chỉ còn ngậm bú vú một bên và tay mò bóp một bên vú kia. Đang khi chị còn chưa biết hắn định giở trò gì thêm nữa thì hắn đã kéo hổng cạp quần chị và thả bung ra cho sợi thun kêu lạch bạch. Hắn không đợi chị hỏi, đã oang oang giải thích : tôi bú và vọc vú chị, chắc là cái con sò ở trỏng bị ngộp, nên tôi thả giựt quần chị cho nó thở một chút.

Chị phụ nữ ớn ợn lên tới óc. Đàn ông cha nào bóp vú mà hổng muốn mò lồn, điều này trước sau chị cũng bị. Kinh nghiệm chị biết rành từ khi lấy chồng. Cha nội rị mọ bóp vú, chị mệt thấy tía xin tha. Chả hứa trên trời dưới đất là chỉ rờ bóp vú thôi, chị là vợ phải chịu phép. Chả rờ, chả bóp thét rồi a vô bú rột rột, chị thây kệ cho chả ăn như heo ăn cám cho yên. Nào dè chả bú ột ột, bóp lòi vú chị ra mà khi chị lơ mơ thì chả đã xọt tay vô mò ở dưới rồi.

Cha tù này cũng vậy. Cái thứ đói khát đàn bà hứa nhăng hứa cuội, có giữ trọn lời được đâu. Chị biết số phận chị như vậy rồi, song chị lo là lo cho con gái, lỡ chả mò bậy chị rồi lại thiếm xực thêm con nhỏ thì chết. Bề gì nó mới lớn, chuyện đàn ông đàn bà lớ ngớ có biết gì đâu. Chị thầm than khổ và khấn sao cho chả đừng đụng tới con nhỏ.

Mải nghĩ lung tung thì bàn tay hắn đã chộp lên lồn chị hồi nào không hay. Hắn đang vò rối bung mớ lông bao giữa háng chị mà xuýt xoa kêu : lông chi rậm dữ. Hắn vuốt ngược vuốt xuôi, lại xoa tròn như gội xà bông lên tóc làm cho lông quíu lại rối beng. Chả lại càu nhàu xỏ ngón tay vô gỡ cho ngay thẳng. Cha nghịch lồn chị như đứa con nít giỡn với con chó bông.

Tay hắn mò mò làm chị nhột nhột và hồi hộp vô cùng. Chị sợ hắn rờ phá vô trong, đó là điều sợ vậy thôi, chớ hắn có làm thì mụ nội chị cũng không dám cản. Thì đó, mấy ngón tay hắn mới thấy loe ngoe vuốt xoa lông thì bỗng đã xọc vô banh mép lồn chị ra rồi. Tay hắn thô rám, lồn chị lại khô vì quá sợ hãi, nên hắn có nông hai mép lồn ra để chọt vô cái lỗ mà chưa được.

Chị thấy cửa mình bị rát òm, hắn cố chà xát cho ngón tay làm rịn nước khí ra mà không có một giọt. Hắn có vẻ bực bội, móc thêm mấy cái nữa cũng y như cũ. Hắn càu nhàu : Lồn gì khô queo như đất sét, bộ bỏ không lâu rồi hả. Và hắn trách : sao không rủ thằng nào đụ cho sướng, nhịn thèm chi cho cực.

Chị khổ sở quá sức. Hắn còn cò cưa bú và vọc vú chị trong lúc ngón tay vẫn cố banh lồn ra để móc vào trong. Cánh tay hắn lục xục vướng với cái cạp quần làm cho hắn không đạt được mục đích, nên hắn gắt gỏng : lột mẹ quần ra coi, chi mà lằng nhằng bắt ghét. Chị riu ríu đưa tay trụt quần xuống.

Bàn tay hắn nắm bóp lồn chị như người xiềng mõm con chó và hối chị đứng lên. Hắn lôi chị xềnh xệch lại phía con nhỏ. Hắn cắc cớ biểu đứa con gái : đâu mày dòm coi lồn má mày khô rang như vầy thì làm sao tao xục được. Con nhỏ tỏ vẻ phản đối, hắn nạt lên, bất đắc dĩ con nhỏ phải nhìn.

Chao ôi, từ thuở cha sanh mẹ đẻ tới giờ nó mới thấy tận mắt lồn má nó. Lông đã nhiều mà hai mu tè he như múi bưởi, lớn cũng cỡ cái dĩa bàn. Thịt lùm lùm lên một nạm, ngón tay người tù móc làm múi thịt ọp ẹp thấy tảng thần luôn. Giữa đám lông đen thui, bên trong lòi một cục đỏ hỏn, lình phình có miếng da vắt vẻo như tai voi và cái hột gì xoắn như trôn ốc.

Con nhỏ khiếp thì có khiếp mà thấy lồn má cũng lẩm nhẩm so sánh với lồn mình. Nó thấy thiệt khác nhau một trời một vực. Lồn nó mỏng tanh mà bà già sao dầy cui hổng biết. Nãy giờ nhìn người tù bú nút và bóp nhão nhè cặp vú má nó đã muốn ói, giờ chả lại móc như điên vô lồn má nó làm con nhỏ cũng muốn phiêu phiêu.

Nó thấy chỗ háng rịn rịn ướt và nóng tệ mạng. Không biết có phải mồ hôi xổ ra hay là thứ nước gì tuôn nữa. Nghe tên tù nói thì nó đồ chừng chắc là nước đái, lồn đàn bà bị vọc hẳn là nín không nổi phải xón vãi ra. Chớ không sao chả rên rẩm là lồn má nó khô đét lại.

Tên tù hành chị phụ nữ bắt phải đứng dạng hai chân ra trên mặt con gái rồi hắn móc xoành xoạch vô lồn. Trước hắn còn chọt có ngón giữa, sau thì thêm dần một ngón, rồi một ngón nữa. Lúc này cái lồn bà mẹ đã bị nhét tới ba ngón tay và hắn xọc như xọc dưa. Hắn xọc lồn lại bóp vú, mằn cho nát mẹ nó hết, miệng hắn hư hư như chó nứng. Bà mẹ giãy như sắp chết, nước mắt thi nhau chảy ròng ròng. Hắn vẫn không thấy nước ọc ra, hắn giận rút ngón tay ra, tiện thể vả vô mông chị cái đét, chửi rủa như giặc. Hắn hất chị văng đổ nhào ra đó và dọa : mày mà la tao giết chết.

Hắn gầm gừ nhìn sang con nhỏ. Mắt hắn điên dại hẳn lên. Hắn nói cho đứa con gái nghe : má mày hết đát rồi. Để tao thử coi mày thì sao. Chưa gì nó đã giựt đứt áo con nhỏ ra và xé quăng luôn cái nịt vú. Con nhỏ bị trói nên không che đậy gì được. Hắn thò tay măn từng cái vú con bé. Măn còn bóp nhéo và mau lẹ tuột luôn quần con nhỏ, lẫn cái xì líp. Lồn con nhỏ trơn lu, trắng nõn. Hắn chớm nhìn thấy chút nước dâm chảy ở lồn con bé, hắn thích thú la lên : mày cũng khích dâm đó chớ, tao mò con mẹ mà mày cũng rỉ nước ra.

Đứa con gái chối băng : hổng phải đâu, tại ông làm mẹ tôi đau nên tôi xót đến xón đái đó. Hắn cười hề hề : ờ thì mày xón đái, nhưng xón thứ nước nhớt nhợt. Nói rồi hắn quệt và đưa lên cho nó coi, có nhằng có nhợn.

Xong hắn lấy ngón tay xoa vòng cái lồn con nhỏ và đút từ từ vô lỗ. Lồn lép bép ướt nên ngón tay hắn chui vô dễ dàng. Tới chừng sâu ngập hết ngón tay thì hắn bắt đầu thụt ra thụt vào như bơm dầu. Con nhỏ quíu mẹ nó lại. Có cái gì nhoi nhói ở lồn nó, nhưng lại nghe lách chách như bệt nước tuôn theo.

Bà mẹ ngẩn ngơ sụt sịt. Hắn nạt lên : chị còn chần chờ gì nữa, xụp xuống bú cặc hay để tui phải vật chị mới nghe. Sự thể quá đỗi trắng trợn, mà cãi hắn thì sao cãi được nên chị trườn bò ra, trật quần hắn xuống ngậm miệng vô bú.

Hắn thì rờ bóp vú chị, móc lồn con nhỏ trong khi chị hùng hục nút bú cặc hắn. Chị nằm phủ phục như con chó, vú mớm lòng thòng, hắn lòn tay bóp tịt tịt. Con nhỏ thì ú ớ vì lồn bị móc xoi và phần háng cứ giựt lên, giựt lên.

Tên tù vần một lúc cả hai mẹ con chị làm chị ứa nước mắt không ngưng. Chị bú cặc hắn mà mắt thì theo dõi chăm chăm con gái. Chị sợ con nhỏ mới lớn lên, lồn có một chút nị mà hắn dùng bàn tay to thù lù thọc vô khoắng thì bể mẹ nó còn gì. Tội nghiệp con nhỏ thuở giờ nào bị ai móc đâu, lồn nó còn chưa mọc lông thì biết cặc dái là gì, cha nội tù thèm lồn nên nói bậy.

Điều này chị có thể làm chứng cho con. Bởi chăng mỗi lần nó ể mình, chị phải cạo gió cho nó, chị mới thoa dầu lên ngực là nó kêu đau, kêu nhức ầm lên. Vú con gái mới nhú nên quả sữa còn cứng xộn, tay chị mềm mà nó còn kêu um trời. Lúc này tên tù lại bóp cái nào cái nấy thiếu điều muốn nặn rớt hột núm ra ngoài, còn thọc lồn con nhỏ như thọc huyết heo, mồm miệng con nhỏ lại bị khằn trái chanh cứng ngắc, chị sợ nó đau thốn lắm nhe.

Bởi vậy chị sững, bú cặc hắn trầm trầy trầm trật, mảng coi con nhỏ có sao không. Chị thấy mắt mũi nó tèm lem, chảy ròng ròng, hổng khác gì chị. Chị đâm nguyền rủa số phận, ai đời dính chi vô ba cái chiện trời ơi để thằng tù lọt được vô mò xóc hai mẹ con mới ức.

Thấy móc lồn mà con nhỏ giãy xật xừ, tên tù coi mòi chịu dữ. Nó banh giữ chân con nhỏ cho dạng bét ra và xục như xục cà nông, nước khí con nhỏ nhễu hà rầm dính lép nhép. Chị không bú cặc hắn nổi. Chị nghĩ giá gì lồn chị có chút nước, có lẽ con gái chị khỏi bị đọa. Chị đâm tự oán mình, lồn đoi gì khi không ổng chết khô teo lại. Chớ hồi ổng còn, có đâu dị hợm như rứa. Ổng thường nói giỡn với chị : Lồn bà để không cũng ứa nước, dễ đụ làm sao. Chả còn hăm he : mà nè, đừng tưởng dễ xón khí vậy rồi cho thiên hạ đụ tùm lum, tui bắt được thẻo quăng cho chó táp đó nghe. Chị giận mà khoái vì ổng có muốn giữ độc quyền mới ghen chớ.

Thấy miệng chị để lơi, hắn nạt lên : có bú hôn. Vừa nói hắn vừa bóp cái vú chị muốn nghẹt thở, còn thúc tay thọc vô lồn con gái nghe cái hự. Kể cũng kỳ, hắn bú vú chị con cặc hắn cũng cương nhưng hơi hơi, ấy mà xục lồn con gái cặc hắn dài ra thêm mới sợ. Chị ngậm muốn đầy cổ họng mà còn lọt ở ngoài một khúc. Chị nghĩ con cặc hắn đụ chị cũng ngất ngư nữa là hắn đụ con nhỏ. Chị vội hất hất cái đầu để xua đuổi nỗi ám ảnh dễ sợ này đi.

Tự ên hắn nổi hứng, nạt chị nằm ngửa ra đất, hắn lồm cồm bò lên nhét cặc bắt chị bú nữa. Trong khi hắn lôi xểnh con gái chị lại và thò miệng bú lồn con nhỏ. Chèn ơi, dòm cái lưỡi lớn dềnh dang của hắn như miếng bít tết rà lên mu lồn con nhỏ nghe chẹt chẹt mà rùng mình. Hắn vét lồn con nhỏ như người ta vét xình, lau ly như người chùi kiếng, con nhỏ thì cà hích cà hác vì nhột, chị muốn xỉu luôn.

Hắn có vẻ sướng được bú lồn lại được bú cặc nên trườn tới trườn lui làm con cặc giúi giụi vô miệng chị như chày vồ giã cua vậy. Chị nhợn quá, muốn ói liên tục. Mồ tổ cha hắn, ở tù thiếu đụ nên nứng hắn mửa khí gớm gờm, miệng chị dính tà la thứ keo đặc sệt và chua chua mặn mặn nữa. Chị thiếu điều muốn mửa, nhưng con cặc hắn bít hết họng đành phải nuốt ực ực cho xong. Hắn nút lồn con gái chị kêu chách chách, chị có cảm tưởng như lồn chị cũng đang bị bóc bong từng miếng thịt ra.

Tội nghiệp con nhỏ, hắn làm nó nứng mà tay chân bị trói rọ nên phải uốn éo tựa con sâu bị đạp. Càng trăn trở thì lồn càng bị tấn công đều đều, dấu trầy lem nhem đầy ở chỗ dây bị xiết. Hắn phóng tinh ra rồi thì con cặc xìu lại, tuy vậy vẫn còn dài thòn một đống. Chị nhả ra mà miệng vẫn xủi bọt thấy kinh.

Hắn nói với chị : giờ thì nghỉ xả hơi chút đi rồi mần tiếp. Chị rùng mình khiếp đảm : mẹ tổ thằng này bộ loạn dâm sao chớ, mới ọc mẹ hết trơn mà còn ngúc ngắc muốn đụ. Chợt chị hết hồn : chết mẹ, như vậy là hắn muốn xài con nhỏ tới nơi rồi. Chị hấp tấp lạy hắn làm hắn cũng bật tức cười. Hắn hỏi chị : ai làm gì mà lạy. Chị một mực ca : xin ông có đụ thì đụ tôi, đừng rớ tới nó tội nghiệp.

Thì ra là vậy. Hắn xoay trở trong đầu. Thực ra, hắn đã nghĩ muốn xài đứa con gái, nhưng lồn con nhỏ chút nị, cặc hắn lớn, chơi vô lỡ tét, bị bắt lại ra tòa chạy đâu khỏi án tử hình. Hắn làm bộ suy nghĩ một hồi, ra vẻ lử đử lừ đừ để chị tăng sự sợ hãi, rồi mới cà kê dê ngỗng nói : được rồi, tôi sẽ nghe theo ý chị, chịu chưa. Chị phụ nữ nghe mà mừng nên khóc toáng lên vì vui. Hắn lầm bầm : đàn bà thiệt rắc rối.

Hắn tiếp tục bú lồn con nhỏ hồi nữa. Thấy con gái lăn lộn, chị lại mở lời xin hắn : ông bú nó sướng quá rồi, nó trào khí ra hết trơn, lưng chắc sắp xụm, thôi ông tha cho nó, ông có thèm bú lồn tôi tạm vậy. Hắn cười khục khục, cũng hay, mình sẽ đụ bả thì bú cho ướt dễ trơn là đúng.

Nói rồi hắn xây qua liếm lồn chị tì tì. Thằng ở dơ hết biết, lồn chị tầy huầy khí của hắn mà hắn húp xụp xụp như húp cháo. Hắn liếm, nút, bú xẹt xẹt, vạch bét hai mu ra móc lưỡi ngoáy vô trong, chị cũng bắt nứng, giựt mình giựt mẩy. Hắn banh và đằn hai mép lồn như banh càng cua, lưỡi đánh nghe tróc tróc. Mụ nội hắn, bú lồn thì bú còn bày đặt liếm ria xuống lỗ đít. Hèn chi người ta nói ở dơ như tù, hắn chẳng biết vệ sinh con mẹ gì ráo trọi. Đít chị khắm òm, ỉa xong chùi quẹt sơ chớ có rửa ráy gì đâu mà hắn liếm như chó liếm cứt.

Thằng cha ham gì ham dữ. Miệng bú và phá lồn chị mà tay thì úp vô bóp vú vặt muốn đau thấy tía luôn. Hắn bóp vú chị rồi bóp sang vú con nhỏ, rờ rờ rẩm rẩm như xẩm mò lồn. Hắn bóp trịt trịt bàn tay như thử sức coi vú hai mẹ con chị cái nào cứng êm hơn. Chưa tàn một cây nhang thì hắn đã nhả lồn chị ra mà kêu nứng quá, nứng quá. Hắn hồi chị leo lên ngồi trên đùi hắn.

Chị lính quính lây, lụp chụp còn hơn con heo nái muốn nọc. Hắn hét chị nắm con cu nhét vô lỗ lồn và giập lên xuống ngay đi. Con nhỏ nằm thao láo dòm, thấy con cặc hắn sừng sững muốn tối tăm mày mặt. Con cặc gì ngay đơ như khúc giò, gân guốc nổi đầy tím lịm. Nó hùng hổ như đầu con rắn, xỉa xỉa ngúc ngúc lùng tung. Con nhỏ nghĩ nó mà lút vô lồn má nó thì chắc đâm thủng mẹ nó hết ráo.

Thế nhưng khi mẹ con nhỏ lộm cộm ngồi banh giò cầm con cặc hắn đút vào, nó nghe lọp xọp như bọt xà bông kêu lụp bụp, rồi nước miếng của tên tù vương nơi lồn mẹ nó nhễu trào ra. Con cặc boong boong ngập lút cán. Má nó có vẻ khoái nên đun mình tới lui như ngồi xích đu, con cặc thập thò xoay tròn tròn với cái lồn.

Con nhỏ rùng mình, trân người lên vì bị chọt khích thích. Nó hầm hè rặn bắn vung khí ra, nó chợt nghe ở cửa lồn nhầy nhợt và nóng nóng. Tên tù đang được lồn chị nữ đụ ệc ạc thấy con nhỏ chết trân biết là con nhỏ sướng. Hắn chọc chị : Lồn bà đụ sướng quá làm con chị nứng theo, nó đái khí ra rồi. Hay là chị nhường cho tôi đụ nó một lát kẻo tội.

Chị cũng bắt đầu nứng, lâu chưa có con cặc nào đụ nên sức mấy mà nhả. Chị làm bộ như thương con nên gạt băng : tôi đã xin ông rồi, đụ lồn tôi được mà, tha cho nó. Tên tù giờ đẩy ển khúc háng lên để con cặc vùi sâu vô lồn chị, thành ra người nhấn xuống kẻ hích lên coi cặc lồn xào xáo nhau thấy đã.

Tên tù cố tình trêu đứa con gái. Hắn đụ người mẹ mà hai tay bóp vú lia chia. Vừa bóp hắn vừa reo : đụ cái lồn mà tay bóp vú sướng hết sức. Con nhỏ ngộp muốn tắc thở. Ác hại là miệng bị nhét trái chanh nên càng bí hơi tợn, giãy tựa đỉa phải vôi. Hắn thấy vậy biểu bà má móc chanh ra cho con nhỏ ngáp thở. Được cất trống miệng, con nhỏ hít sâu mấy hơi liền rồi nằm ên rên rỉ ầm ầm.

Xem tiếp phần hai: Truyện sex đụ hai mẹ con dâm đãng phần 2 tại đây!

4.2/5 - (8 bình chọn)